ส่วนไหนของชาย ที่สาวแอบสำรวจ?

ส่วนไหนของชาย ที่สาวแอบสำรวจ?


สัดส่วนใดของเพศชายที่หนุ่มๆคิดว่าผู้หญิงคงไม่สังเกตร้อก แต่ที่แท้หล่อนแอบสำรวจอยู่ในใจ
โดยที่เค้าไม่ทันได้รู้ตัวซะด้วยซ้ำ เรียกว่าดูโหงวเฮ้งกันก็ได้นะ มีส่วนไหนบ้างนะเหรอ ก็บริเวณนี้ไง.....

1.
คิ้ว
สาวๆคงไม่ตั้งความหวังอะไรเป็นพิเศษกับคิ้วของหนุ่มที่หล่อนหมายปองหรอกว่าจะหนาหรือบาง, เป็นทรงสามเหลี่ยม หรือสี่เหลี่ยมรึเปล่า?” เพราะคิ้วไม่ใช่สิ่งที่จะบอกได้ชัดหรอกว่า ชายคนนี้เร้าใจหรือไม่? แต่ถ้าคิ้วของชายคนนั้นอ่อนไป ส่วนหล่อนก็ดันชอบคนหล่อเข้มซะด้วย อีตาคนขนคิ้วน้อยรายนี้ก็คงสอบไม่ผ่าน และไม่ชนะใจหล่อนแน่ แต่เดี๋ยวนี้ผู้ชายเค้ามีกรรมวิธีในการเสริมหล่อนะ ยุคไฮเทคสมัยนี้ไม่ได้เปิดทางให้เฉพาะผู้หญิงเท่านั้นที่เดินเข้าร้านเสริมสวยได้ ทว่าสถานเสริมความงามของผู้ชายก็มี ดังนั้น ถ้าอยากสำอางเหมือนพยัคฆ์ร้ายสายลับเจมส์บอนด์ละก็ คงต้องพึ่งบริการของสถานที่เหล่านี้แล้วล่ะแต่จุ๊จุ๊ ถ้าต้องเสียค่าใช้จ่ายแพงหูฉี่ งั้นหันมาพิถีพิถันดูแล ประหยัดกันไว้ก่อนเหอะ

2.
เล็บมือ เล็บเท้า
ถ้าผู้หญิงอยากรู้ว่า หนุ่มที่หล่อนคบอยู่สกปรกหรือสะอาด ก็ดูไม่ยากหรอก แค่ชำเลืองมองไปที่เล็บมือของชายคนนั้นก็พอแล้ว บางรายงี้มีขี้เล็บเต็มเลย หรือไม่ก็ไว้เล็บซะยาว...นี่น่าสงสัยแฮะว่า เป็นพวกสีม่วงหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆชายแท้ก็ไม่ควรโสโครกนะ รู้จักตัดเล็บให้พอดีไว้ แล้วขยันล้างมือล้างเท้าซะหน่อย ราศีจะได้จับอีกจมหูเลย

3.
ไหล่ล่ำสัน
ชายในฝันของสาวๆไม่จำเป็นต้องหุ่นล่ำสันเหมือนนักกีฬาแท้ๆก็ได้ แต่ถ้าเค้ามีช่วงไหล่กว้างๆหน่อย และมีกล้ามเนื้อเป็นมัดๆก็ยิ่งดีน่ะสิ การมีกล้ามเนื้อไหล่และแขนที่แข็งแรง จะทำให้สาวๆอยู่กะเค้าแล้วปลอดภัยไงตัว แต่จะพิทักษ์หล่อนได้จริงหรือใจเค้าดันปอดแหก ก็เสี่ยงดวงเอาเองนะหนู

4.
ผิวพรรณ
โห ไม่บอกไม่รู้นะเนี่ย ว่าฝ่ายหญิงก็ช่างสังเกตผิวพรรณของชายเหมือนกัน แต่คงไม่ถึงกะรังเกียจถ้าอีกฝ่ายจะมีจุดด่างดำนิดๆหน่อยๆหรอกนะ มันจิ๊บจ๊อยไป สาวช่างเลือกจะมองภาพรวมของแฟนมากกว่าว่าเป็นคนผิวคล้ำ ผิวขาวหรือผิวกระดำกระด่าง บางรายตัวทั้งดำทั้งแดงแต่ชอบแฟนผิวขาว เออแฮะ เชอะ สมัยเนี้ยผู้หญิงไม่ปล่อยให้ตัวเองเป็นฝ่ายถูกเลือกแล้วนะ เพราะหล่อนก็มีสิทธิเลือกด้วยดิ ประเภทเป็นกลากเกลื้อนคงไม่เอามาทำแฟนหรอก หรือขืนมีรอยสักทั้งตัว ก็คงต้องตาต้องใจสาวบางคนเท่านั้น แต่ของพรรค์นี้เป็นรสนิยมส่วนตัว เอ...สมัยนี้มีผู้ชายอาบน้ำแร่แช่น้ำนมให้ผิวจ๊าบกันรึยังเนี่ย

5.
ฟัน, ขี้ฟัน และลมปากหอมมะ
บอกได้เลยว่า มีสาวจำนวนมากเกลียดควันบุหรี่ และไม่อยากอยู่ใกล้กับชายที่สูบบุหรี่ เพราะหล่อนอาจแพ้ควันก็ได้ แถมคนสูบบุหรี่จะฟันดำหรือไม่ก็มีกลิ่นปาก ส่วนบางคนก็ไม่ชอบผู้ชายดื่มจัด บางทีเฒ่าหัวงูบางคนดื่มไม่จัดหรอก แต่ทำเป็นเมาแล้วลวนลามทำเป็นแต๊ะอั๋งสาวโดยบังเอิญก็มี ถือโอกาสว่างั้นเถอะ แล้วเวลาพูดคุยกันน่ะ ชายหญิงต่างมีโอกาสเห็นฟันของกันและกันซะด้วยสิ ฉะนั้น เจอกันเมื่อไหร่อย่าลืมแคะฟันให้เรี่ยมเร้เรไรก่อนนะ จะได้คุยกันถูกคอ ไม่ใช่เจอกันทีต้องพกผ้าปิดปากไปด้วย คุยกับพวกชอบสร้างมลภาวะเป็นพิษทางอากาศน่ะ ทรมานนะเฟ้ย

6.
ริมฝีปาก
หนุ่มที่มีริมฝีปากสวย แสดงว่า เค้าแสนเซ็กซี่ และหวังว่าคงเก่งเรื่องบนเตียงด้วย แต่สาวจะมองว่าหนุ่มคนไหนมีริมฝีปากสวยในสายตาของเธอ ก็คงไม่มีมาตรฐานบอกได้แน่นอนหรอกนะ นอกจากหนุ่มคนนั้นเป็นคนหล่อ หรือหน้าตาดีอยู่ก่อนแล้วก็ถือว่าโชคดีไป 

 
 สาวๆใส่ใจในริมฝีปากหนาหรือบางของชายเยอะนะ ส่วนปากหนาน่าจูบหรือริมฝีปากบางน่าพิสมัยกว่ากัน ก็ถามใจตัวดู แต่อย่ามัววิ่งไล่จูบใครต่อใคร ทำอย่างกะกระหายจูบซะเต็มประดาล่ะ.
บทความจาก
ผู้หญิงนะคะ

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้