สว่างสดใส-สีสันรับลมร้อน

สว่างสดใส-สีสันรับลมร้อน


เครื่องสำอางคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด


จากอาร์เอ็มเค อวดโฉมในร้าน เกรย์ฮาวนด์ คาเฟ่ ศูนย์การค้าเกษร โดยมาในแนว "สปริง ไลต์" ได้แรงบันดาลใจจากการนำสีพาสเทลสวยหรูผสมผสานกับผงมุกสีขาวเพื่อให้ได้โทนสีสว่างแสนนุ่มนวลและอ่อนหวานเข้ากับฤดูร้อนที่จะมาถึงนี้สว่างสดใส-สีสันรับลมร้อนโทรุ โคบายาชิ เมกอัพอาร์ติสต์ อาร์เอ็มเค บินตรงจากประเทศญี่ปุ่น


กล่าวถึงจุดเด่นของคอลเล็กชั่นนี้ว่า มาจากคอนเซ็ปต์ "ดับเบิล" เนื่องจากทุกส่วนของการแต่งหน้าจะเติมสีสันเป็น 2 เท่าทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น บลัชออน อายแชโดว์ ลิปสติก ด้วยการนำสีสัน 2 สีมาผสมผสานกัน เพื่อให้เกิดเป็นเลเยอร์ที่ดูสวยงามมากขึ้น

ส่วนการที่นำคำว่าดับเบิลมาเล่น ทุกอย่างต้องเป็นสองนั้น

การลงสีสัน 2 สีไม่รู้สึกว่ามันมากจนเกินไป อย่างดวงตาที่ใช้ 2 สี จะทำให้ดูเด่นขึ้นกว่าเดิม หรือเวลาที่เราลงไฮไลต์ที่แก้มผงสีขาวจะทำให้หน้าดูเรียวยิ่งขึ้น ซึ่งการนำสีสัน 2 สีมาผสมผสานกันจะช่วยให้ใบหน้าโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ได้ทำให้ดูหนาจนเกินไป

สว่างสดใส-สีสันรับลมร้อน


ส่วนเทรนด์การแต่งหน้าซัมเมอร์นี้


เมกอัพญี่ปุ่นแนะนำว่าในช่วงฤดูร้อนจะเน้นความโดดเด่นทั้งใบหน้า ดวงตาเน้นให้มีทั้งสองชั้น ส่วนแก้มยังเป็นสีอมชมพู แต่จะเน้นให้มีไฮไลต์เพื่อให้ใบหน้าดูสวยงาม ริมฝีปากยังคงเน้นสีที่เป็นธรรมชาติ อย่างสีชมพูอ่อน ซึ่งลิปกลอสแบบแวววาวจะเหมาะที่สุดสำหรับเทรนด์ตอนนี้ และด้วยความที่สาวไทยมีสีผิวหลากหลาย

คนที่มีสีผิวคล้ำการแต่งหน้าด้วยสีฟ้าอ่อนจะทำให้ใบหน้าดูสว่างมากขึ้น

ส่วนคนที่มีสีผิวปกติไม่ได้คล้ำมาก จะแต่งหน้าโทนสีใดก็ได้

แต่สีที่เหมาะสำหรับคนผิวเอเชียคือสีน้ำตาลหรือน้ำตาลทอง จะทำให้ดูคลาสสิคมากขึ้นกว่าเดิมขอขอบคุณข้อคิดนานาสาระ โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้