รู้ไหม!? ทำไมผู้หญิงคิดนอกใจ!?

รู้ไหม!? ทำไมผู้หญิงคิดนอกใจ!?


รักผจญภัย


ธรรมชาติของมนุษย์ภายใต้ความรู้สึกอันเรียบเฉย ย่อมมีความตื่นเต้น เมื่อได้ผจญภัยสู่โลกใหม่ๆ อยู่เสมอ ความรู้สึกอยากก้าวเดินไปสู่สิ่งใหม่ ไม่ได้มีอยู่เฉพาะในการดำเนินชีวิตคู่เท่านั้น แต่ธรรมชาติของมนุษย์ย่อมอยากโบยบินออกจากสิ่งเรียบง่ายและธรรมดาๆ

และเหตุผลนี้ไม่เพียงเฉพาะผู้หญิงเท่านั้นที่รู้สึก ผู้ชายก็อยากอยู่ในโลกแห่งการผจญภัยเช่นเดียวกัน หากคู่รักไม่เอาใจใส่กับคนรักอย่างพอควร ก็คงควรแล้วที่เธอเอาเหตุผลนี้มาอ้างถึงการผจญภัยครั้งใหม่ต้องการการชื่นชม


สาวๆที่รู้สึกไม่ได้รับคำชื่นชมจากคนรักเท่าที่ควร เมื่อเจอใครที่พร้อมรับฟังปัญหาของพวกเธอมากกว่าหนุ่มข้างกาย

ก็คงไม่แปลกหากเธอจะมีความสุขและอยากใกล้ชิดกับคนๆ นั้น แทนแฟนหนุ่มที่ไม่เคยรู้ใจ


โหยหาความโรแมนติก


ในยุคนี้วิธีสื่อถึงความโรแมนติกสามารถรับส่งกันง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการส่งอีเมล์, sms, หนังสือ หรือมิวสิควีดีโอ ที่สามารถถ่ายทอดความโรแมนติกให้สาวๆ โดยเฉพาะภรรยาผู้ถูกละเลย

ให้อยากมีคนมาโรแมนติกด้วยบ้าง เพราะอารมณ์โรแมนติกจากหนุ่มๆ เป็นการเติมพลังแห่งรักให้กับสาวๆ ได้เป็นอันดับหนึ่ง


เรื่องบนเตียงที่ไม่ตรงกัน


นอกจากความรัก ความเข้าใจ ที่ไม่ตรงกันแล้ว ความต้องการของเซ็กซ์ที่ไม่ตรงกัน ก็เป็นเหตุผลที่สาวๆ ยุคนี้ กล้างัดขึ้นมาสู้กับแฟนหนุ่มอย่างคุณได้


เพื่อแก้แค้น


ก็บอกว่าผู้หญิงเจเนอเรชั่นนี้ไม่เหมือนสาวยุคเก่าที่โดนนอกใจ ก็จำยอมทนเจ็บปวด

เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่พวกเธอรู้สึกว่าไม่แฟร์แล้ว เธอก็อยากให้ผู้ชายได้รับรสความรู้สึกนั้นด้วยเช่นกัน


หลบหลีกความจำเจ


สาวๆ หลายคนที่ต้องปรับเปลี่ยนชีวิตตัวเอง เพื่อให้เป็นแม่บ้านที่ดีของสามี โดยเฉพาะการทำงานบ้านอันจำเจ ที่แฟนหนุ่มไม่เคยช่วยเหลือ เมื่อมีสิ่งใดมาสะกิดความรู้สึก

โดยเฉพาะหนุ่มคนใหม่วัยกระเตาะข้างบ้านทำท่าทีเข้ามาสนใจ ก็พลอยทำให้ความรู้สึกเผลอหลุดลอยไปได้บ้างแต่ไม่ว่าผู้หญิงสมัยนี้จะการันตีความป็นสาวยุคใหม่ ที่กล้าและมั่นใจ มากแค่ไหน ความรู้สึกลึกๆ ของพวกเธอกลับเห็นว่า การได้รับความดูแลเอาใจใส่และใช้ชีวิตกับคนรักตลอดไปนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

โดยเฉพาะความซื่อสัตย์ ที่สาวๆ พร้อมมอบให้กับคนรัก เพียงแต่ขอให้หนุ่มข้างกาย หันมาดูแลเอาใจใส่กันหน่อยสนับสนุนข้อคิดนานาสาระโดย:

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้