4 ประโยคกระแทกใจ ที่ชายอยากได้ยิน

4 ประโยคกระแทกใจ ที่ชายอยากได้ยินคุณเคยพูดหวานๆ เอาใจแฟนของคุณบ้างรึเปล่า รับรองว่าต้อง เคยกันอยู่แล้ว


แต่จะมีประโยคไหนที่กลายเป็นประโยคเด็ดกินใจหรือแทงใจ จนฝ่ายชายได้ยินแล้วแทบกระโดดตัวลอยตัวพองเพราะคำหวานของคุณแล้ว ล่ะก้อ รับรองได้ว่า 4 ประโยคเด่น 4 ประโยคเด็ดเหล่านี้นี่แหละจะทำให้เขาซึ้ง และอึ้งไปเลยแหละ


คุณตลกจัง

การเป็นคนตลกจะช่วยลบปมด้อยของรูปลักษณ์ภายนอกได้ดี ไม่อย่างนั้นเค้าจะมีคำว่า คารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรอง หรือคะ

คุณผู้ชายทั้งหลายจะยิ้มแก้มบาน ถ้าคุณเพียงเอ่ยปากบอกว่า เค้าเป็นคนที่คุยสนุก อยู่ด้วยแล้วไม่น่าเบื่อ และยังมีอารมณ์ขันที่ทำให้คุณ หัวเราะได้ทั้งวันอีกด้วย แหมใครๆ ก็อยากเป็นที่ต้องการทั้งนั้นจริงไหม แต่ว่าก่อนที่คุณจะพูด คุณต้องรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ ด้วย

เพราะคำพูดเหล่านี้ มันจับโกหกกันได้ง่ายทีเดียว ถ้าคุณไม่ได้ หมายความอย่างที่ว่า


รีบไปจากที่นี่กันเถอะ

จะทำให้เค้ายิ่งรู้สึกดีมากยิ่งขึ้น ถ้าน้ำเสียงของคุณเป็นแบบ กระซิบที่ข้างหู เมื่อคุณอยู่ในงานเลี้ยงที่น่าเบื่อ เพราะการทำเช่นนั้นจะช่วย เน้นเรื่องสำคัญขึ้นมาอีก 2 เรื่อง นั่นคือ

1.คุณเกิดมีอารมณ์พิศวาสเขาขึ้นมาอย่างปัจจุบันทันด่วน

2.คุณแพ้เสน่ห์อันเย้ายวนของเขาจนแทบอดใจไว้ไม่อยู่ ผู้ชายร้อยทั้งร้อยคิดเหมือนกันทั้งนั้นแหละว่า อยากจะออกจากงานสังคมที่น่า เบื่อ แล้วไปหาเรื่องสนุกๆ อย่างอื่นทำแทน


คุณพูดถูก

การเป็นที่ยอมรับและการที่รู้ว่าคุณก็อยู่ฝ่ายเขา มันจะทำให้ พวกผู้ชายภูมิใจที่สามารถนำคุณได้ ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องขี้ปะติ๋วขนาด ไหน

คำๆ นี้ จะว่าไปก็ไม่ต่างอะไรจากการเยินยอ ยกให้เขาเป็นที่ หนึ่ง เรื่องแบบนี้ค่อนข้างจำเป็นมาก ยิ่งถ้ารู้จักพูดให้เขาเกิดความรู้สึกว่าเขา เป็นเช่นนั้นจริงๆ มีเหรอที่เขาจะไม่นิ่งอึ้งแล้วรู้สึกว่า เขานั่นแหละคือฮีโร่ที่แท้ จริงของคุณ


ฉันไม่เคยทำหรือไม่เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อนเลย

คำพูดนี้จะใช้ได้ดีหลังจากที่เสร็จภารกิจอย่างว่าไปแล้ว ผู้ชายทุกคนอยากได้ยินคำชมจากปากคู่ของเขาหลังการมีเซ็กซ์ทั้งนั้น เพราะมันจะทำให้เขารู้สึกว่า เขานั่นแหละคือจอมราชันย์ที่ครองโลกอย่างแท้ จริง

เป็นยังไงกันบ้าง เคยพูดกันบ้างหรือเปล่า 4 ประโยคเด็ดที่นำ ฝากกัน ถ้าใครไม่เคยลองก็ให้ลองดูซะ แล้วจะเห็นถึงผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ที่ สำคัญขอให้รู้สึกอย่างที่พูดจริงๆ เพราะนั่นจะแสดงออกให้รู้ถึงความจริงที่มา จากส่วนลึกของหัวใจคุณ.
 ที่มา
ฟอร์เวริ์ดเมลล์

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้