รักไม่รู้จบ ตอน พรหมลิขิตฮาบ้าต๊อง

รักไม่รู้จบ ตอน พรหมลิขิตฮาบ้าต๊อง

รักไม่รู้จบ ตอน พรหมลิขิตฮาบ้าต๊อง

บทความเรื่อง รักไม่รู้จบ ตอน พรหมลิขิตฮาบ้าต๊อง


 


มีชายอยู่คนหนึ่งชื่อว่า ตั้ม เป็นเพื่อนสนิทของ ยูมิหญิงสาวลูกครึ่งไทยญี่ปุ่น ยูมิได้ย้ายมาอยู่เมืองไทยตั้งแต่ 4 ขวบยูมิเป็คนที่มีความร่าเริงแจ่มใส ยูมิเป็นเพื่อนสนิทกับตั้มมาตลอดยูมิมีปัญหาอะไรตั้มก็จะคอยช่วยเหลืออยู่เสมอจนกระทั่งทั้งสองคนมาอยู่ตอนประถาม    3 ปีต่อมา  อยู่มิกับตั้มอยู่ชั้น ป.3วันหนึ่งในขณะที่ยูมิกับตั้มกำลังทำความสะอาดห้องอยู่ยูมิกำลังทำความสะอาดห้องในขณะนั้นยูมิก็เกิดความผิดพลาดโดยที่ยูมินำไม่ถูพื้นมาถูแล้วไม้ที่ถูพื้นอยู่นั้นก็เกิดไปสะกิดโต๊ะของอาจารย์จนเป็นเหตุทำให้แจกันที่อยู่บนโต๊ะของอาจารย์หล่นลงมาแตก หลัง


จากนั้นวันต่อมาอาจารย์รู้เข้า  จึงเรียก ตั้ม กับ ยูมิ ออกมายืนหน้าห้องแล้วถามว่า ใครเป็นคนทำแจกันแตก  ด้วยความที่ยูมิกำลังเกิดความรู้สึก กล้าๆกลัวๆนั้นไม่กล้าพูดออกมาจนทันใดนั้นเองก็เสียงออกมาจากปากของตั้มว่า ผมทำเองครับ  เลยทำให้ความรู้สึกของยูมิ จากที่กล้าๆกลัวๆ  กลายเป็นความรู้สึกกระอักเลือดทันที  ตั้มจึงถูก


อาจารย์ทำโทษหน้าห้องด้วยการถูกไม้เรียวตีที่ก้น  ท่ามกลางฝูงเพื่อนที่อยู่หน้าห้อง  ทำกำลังหัวเราะตั้มด้วยความเยาะเย้ย  และต่อหน้ายูมิ  วินาทีนั้งเองยูมิก็เกิดความรู้สึกเกลียดตัวเองมากขึ้น  ตลอดทั้งวันในวันนั้น  ตั้มก็ถูกเพื่อน


ในห้องหัวเราะเยาะเย้ยตลอดทั้งวัน  พอตกตอนเย็นก่อนกลับบ้าน ตั้มเข้ามาถามยูมิว่า


 


ตั้ม : ยูมิ วันนี้ตอนกลับบ้านไปหาอะไรทานที่หน้าโรงเรียนดีมั้ย


ยูมิก็ยังรู้สึกสะเทือนใจกับตัวเอง  เพราะความรู้สึกที่ว่าเราทำผิดต่อเค้าแต่เค้าก็ยังมาดีกับเรามาก แต่ด้วยน้ำใจจึงไม่กล้าปฏิเสธ  ยูมิก็ตอบตกลงไป ในขณะที่ทั้งคู่กำลังนั่งทานไอศกรีมอยู่หน้าโรงเรียนนั้น  ยูมิก็ถามกับตั้มขึ้นมาว่า


 


ยูมิ : ตั้มเรื่องวันนี้ตั้มไม่ผิดเลยแต่ทำไมตั้ม.........


ตั้มจึงเงียบสักพักแล้วก็ตอบไปว่า


ตั้ม : ตั้มไม่เป็นไรหรอกอย่าคิดมากนะยูมิ  สัญญา


ยูมิ  : อื้ม 


ยูมิ  : ยูมิสัญญา ว่า จะไม่คิดมากนะ


 


หลังจากนั้น ไม่นาน ทั้งคู่ก็เรียนอยู่ห้องเดียวกันมาตลอดจนกระทั้งทั้งคู่มาอยู่ในระดับมัธยม ม.3  ทั้งคู่ตกลงเป็นแฟนกัน  วันนั้นเป็นวันหยุด  ยูมิจึงโทรไปหา ตั้มแล้วชวนตั้มออกไปเที่ยวด้วยกันหลังจากที่ทั้งคู่แต่งตัวเสร็จออกจากบ้านเสร็จ ยูมิก็ออกมารอตั้มที่หน้า โรงเรียน หลังจากนั้นถัดมาอีก 10 นาที  ตั้มก็มาถึง แต่ สิ่งที่ยูมิไม่คาดคิดก็คือ ตั้มใส่เสื้อสีเดียวกับยูมิ ใส่กางเกงขายาวสีเดียวกับยูมิ ยูมิจึงเห็นแล้วอดยิ้มไม่ได้เลยเกิดความอมยิ้มขึ้นมา  แล้ว


แอบเขินนิดๆ    ก็เลยตั้มจึงเข้าถามยูมิด้วยความอมยิ้มว่า


 


ตั้ม  : ยูมิ มีอะไรหรือเปล่า (ตอบด้วยรอยยิ้ม)


ยูมิ   :  เปล่าไม่มีไม่มีไม่มีอะไร  (แกล้งตอบไปงั้นแหละเพราะที่จริงเค้าอายนะ) อิอิ


ตั้ม  :  จริงเร๊ออออ.........(รู้นะว่าเขินแหม๋.....................)


ยูมิ  :  จิงจีงไม่มีอะไร (อิตาตั้มบ้าเค้ากำลังอายนะ)  อิอิ


 


         หลังจากนั้น ทั้งสองคนก็เดินเที่ยวกันทั้งคู่ด้วยความเขินอายของทั้งสองคน  ทำให้ทั้งสองคน เดินไปยิ้มไปจนชาวบ้านแถวนั้นมาเห็นเข้าเลยคิดว่าเอ๋ ไอสองคนนี้บ้าหรือเปล่า เดินไปยิ้มไป  สงสัยคนบ้ามั้งชาวบ้านแถวนั้นก็ต่างพากันหัวเราะแล้วพูดว่า สงสัยสองคนนั้นถ้าจะบ้า เดินไปยิ้มไปอยู่ได้  จึงมีเด็กผู้ชายคนนึงวิ่งเข้ามาทักยูมิกับตั้มว่า  พี่พี่ๆทั้งสองคนอ่าบ้าเปล่าเดินไปยิ้มไปอยู่ได้  ทั้งคู่เลยหันไปมองชาวบ้านทั้งคู่ยิ่งอายเข้าไปกันใหญ่  ทั้งสองคนจึงวิ่งไปหลบความอายทางด้านหลังตลาด  แต่ด้วยที่นิสัยของทั้งคู่  ที่ซุ่มซ่ามเหมือนกันทั้งคู่ก็ไปวิ่ง สะดุด ท่อนไม้ที่วางขวางทางจึงหน้าคว่ำไปทั้งคู่  เลยทำให้ชาวบ้านแถวนั้นฮาได้อีก ตั้มจึงลุกขึ้นมาแล้วบอกชาวบ้านว่า สะดุดรักหลุมรักยูมิอ่าครับ” 5555  ชาวบ้านได้ยินเข้าเลยพากันอวกแตกกันเป็นแถวเลย หลังจากนั้น ก็พากันไปนั่งคุยอยู่หลังตลาด   แล้วหลังจากนั้น   ทั้งสองคนก็ใช้ชีวิตกับการเป็นคู่รักมาตลอดอย่างมีความสุข


                                                                 


ชั่วนิรันด์ดร


 


 


 


 


………………..HAPPY  ENDING……………


 


 


 


 


เขียนโดย  natthaphon


 


บทความเรื่องนี้เป็นบทความเรื่องแรกของกระผมที่แต่งขึ้นมา  หากมีข้อผิดพลาด หรือคำติชมใดๆ ก็แวะเข้ามาติชมกันได้นะครับ. 


 


 


และสามารถติดตามเรื่องราวของความรัก  ในบทความ  รักไม่รู้จบ  ในตอนต่อไปได้นะครับ


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้