อายุเท่าไรจึงจะหายจากการเป็นสิว?

อายุเท่าไรจึงจะหายจากการเป็นสิว?

อายุเท่าไรจึงจะหายจากการเป็นสิว?

อายุเท่าไรจึงจะหายจากการเป็นสิว?สิวนี้เป็นโรคที่พบได้บ่อยมากๆในช่วงวัยรุ่น ในเด็กชายจะเริ่มมีสิวในช่วงวัยแตกเนื้อหนุ่มและจะเป็นมากในช่วงอายุ 19 ปี ส่วนคุณหนูๆจะเริ่มเป็นบ้างเมื่อเริ่มเข้าสู่วัยสาวคือเริ่มมีประจำเดือนและจะเป็นมากในช่วงอายุ 17-18 ปี พอผ่านช่วงนี้ไปได้อาการโรคก็จะบรรเทาลง จนกระทั่งอายุมากกว่า 25 ปีขึ้นไป ก็จะหายได้เองเป็นส่วนใหญ่


แต่บางคนก็อาจเป็นเรื้อรังจนถึงอายุ 40-50 ปีก็ได้ และในคุณผู้หญิงบางคนก็อาจจะเป็นสิวน้อยมากหรืออาจจะหายไปในช่วงอายุ 25 ปีขึ้นไปก็มี แต่จะกลับมาเห่อเป็นใหม่ในช่วงอายุสาวใหญ่ก็ได้ ซึ่งจะได้อธิบายสาเหตุและแนวทางการรักษาต่อไปนะครับ


และส่วนใหญ่แล้วเพศชายและหญิงมีโอกาสเป็นสิวได้เท่า ๆ กันครับ แต่ในผู้ชายพอเป้นแล้วมักจะมีอาการรุนแรงมากกว่า


ประสบการณ์ของคนเป็นสิว


                เราเป็นคนหนึ่งนะที่เป็นสิว แล้วก็เป็นเยอะมากๆ เป็นสิวหัวหนอง สิวเสี้ยนก็เยอะ เป็นคนผิวหน้ามันมากๆด้วยแถมไม่พอยังมีรอยด่างดำที่เกิดจากสิวอีก หน้าหมองคล้ำมากทั้งที่เราเป็นคนขาว  เราไปหาหมอตั้งหลายที่ไม่หายเลย ทั้งหมอไทยหมอชาวต่างชาติ ไปทำเลเซอร์หมดไปเกือบหมื่นยังไม่หายเลย  รู้สึกว่าตอนไปหาหมอมันก้อดีพอหยุดก็เป็นเหมือนเดิม ไม่หายซักทีเค้าว่าที่ไหนดีเราไปมาหมดก็ไม่หาย หายแล้วตอนใช้ยาพอหยุดกลับมาเป็นอีก จนพี่สาวเราแนะนำให้ใช้ชุดสมุนไพรว่านหางจระเข้เป็นสมุนไพรล้วนๆเลย ราคาก็ถูกมากเราไม่กล้าใช้เลยเพราะมันราคาถูกแต่ก็อยากลองเพราะพี่มันการันตีเลยลองใช้ดูสักตั้งนะไหนๆหน้ามันก็พังมาขนาดนี้แล้ว เราเป็นสิวมานานเป็น5-6ปีไม่เคยหายเลยแต่พอมาใช้ครีมตัวนี้แค่เดือนเดียว สิวเราไม่ขึ้นเลยค่ะแปลกใจมาก แต่มันยังคงเหลือจุดด่างดำอยู่พอเดือนที่2จุดด่างดำค่อยๆจางหายไปจนหมดเลยค่ะ สิวก็ไม่ขึ้น สิวใต้ผิวหนังที่เวลาเราลองลูบๆบริเวณแก้มจะเหมือนมีเม็ดเล็กๆใต้ผิวหนังแต่ไม่โผล่ขึ้นมา  ตอนนี้ก็ไม่มีแล้วคะ หน้านุ่มละก็เนียนขึ้นเยอะ หน้าก็ไม่มัน รูขุมขนก็กระชับขึ้น เราดีใจมากเลยแหละไม่คิดเลยว่ามันจะหายตอนนี้หน้าเราขาว


และใสขึ้นด้วยเราใช้ตลอดเลยเราไม่คิดจะใช้อย่างอื่นเลยแหละเพื่อนๆคนไหนสนใจลองเข้าไปคุยกะเราได้นะเราเราไปลองให้คนอื่นใช้เค้าก็สิวหายเหมือนเราเลย เพื่อนเราหลายคนตอนนี้ใช้ครีมนี้เหมือนเรา ดีจริงค่ะ ไม่มีอันตราย ไม่มีสารเคมีเป็นสมุนไพรล้วนค่ะ แต่คนที่ใช้ต้องใจเย็นนะค่ะเราใช้กับหน้าค่ะต้องทะนุถนอมหน่อย


ที่มิวใช้คือเป็นวุ้นว่านหางจระเข้ล้วนๆสกัดค่ะ  100% เป็นสมุนไพร ไม่มีสารเคมีแน่นอนค่ะ


 


ปล.ยังไงถ้าไครสนใจลองโทรมาคุยกะเราได้นะค่ะ


มิว  0877259577 , 0871732764


หรือแอดมาสอบถามก่อนก้อได้ค่ะ  miw.miw@hotmail.com


หรือเข้าไปดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ http://samunpai.exteen.com


 


 


อายุเท่าไรจึงจะหายจากการเป็นสิว?
เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้