ข้อแนะนำในการจัดการกับสิว

ข้อแนะนำในการจัดการกับสิว

   ข้อแนะนำในการจัดการกับสิว

   ข้อแนะนำในการจัดการกับสิว1.จะต้องขับพิษออกจากร่างกาย โดยใช้การล้างพิษตามวิธีต่างๆ เช่น ดื่มแต่น้ำเปล่า น้ำผักผลไม้ สัก 2–7 วัน ใช้ยาถ่าย ยาระบาย หรือการสวนล้างลำไส้ สัก 2 สัปดาห์ โดยทำติดต่อกันทุกวัน


2 หลีกเลี่ยง เนื้อ นม ไข่ หรือกินให้น้อยๆหน่อยแล้วกินผักผลไม้ ธัญพืช ให้มากๆ เพื่อจะได้มีกากใย ไปกวาดเอาของเสียออกจากร่างกาย และมีเอ็นไซม์ในการย่อยที่ดี ถ้าระบบย่อยไม่สู้ดีก็ใช้ ขมิ้น ขิง ช่วยย่อย


3. หลีกเลี่ยงน้ำเย็น น้ำอัดลม ของทอดๆมันๆ


4. เช้าตื่นขึ้นมาดื่มน้ำ 2-5 แก้ว ระหว่างรับประทานอาหารอย่าดื่มน้ำมากนัก 40 นาทีแล้วจึงค่อยดื่มน้ำต่อไป โดยดื่มเรื่อยๆ อย่าดื่มครั้งละมากๆ แต่ดื่มบ่อยๆ รวมแล้วควรจะให้ได้สัก 8-10 แก้วต่อวัน


5. ถ้าหน้าตาแดง ตัวร้อน ก็หาสมุนไพรที่ขับพิษร้อนมากินบ้าง เช่น ใบบัวบกนำมาปั่นกินน้ำ ใบย่านางมาคั้นหรือต้มกิน น้ำมะพร้าวอ่อน หรือสมุนไพรรสขมๆ มาต้มกินเพื่อลดความร้อน ถอนพิษออกจากร่างกาย เพราะพิษร้อนนี่แหละทำให้สิวเห่อขึ้นมา อย่านอนให้ดึกนักเพราะจะทำให้ร่างกายร้อน


6. ดูแลใบหน้าและร่างกายให้สะอาดอยู่เสมอ ใบหน้านั้นอาจใช้ผลไม้ที่มีฤทธิ์เย็นนำมาพอกก็ได้ เช่น แตงกวา มะเขือเทศ มะเฟือง หรือ ถั่วเขียวปั่นละเอียด ก็ใช้ได้ดี


ประสบการณ์ของคนเป็นสิว                เราเป็นคนหนึ่งนะที่เป็นสิว แล้วก็เป็นเยอะมากๆ เป็นสิวหัวหนอง สิวเสี้ยนก็เยอะ เป็นคนผิวหน้ามันมากๆด้วยแถมไม่พอยังมีรอยด่างดำที่เกิดจากสิวอีก หน้าหมองคล้ำมากทั้งที่เราเป็นคนขาว  เราไปหาหมอตั้งหลายที่ไม่หายเลย ทั้งหมอไทยหมอชาวต่างชาติ ไปทำเลเซอร์หมดไปเกือบหมื่นยังไม่หายเลย  รู้สึกว่าตอนไปหาหมอมันก้อดีพอหยุดก็เป็นเหมือนเดิม ไม่หายซักทีเค้าว่าที่ไหนดีเราไปมาหมดก็ไม่หาย หายแล้วตอนใช้ยาพอหยุดกลับมาเป็นอีก จนพี่สาวเราแนะนำให้ใช้ชุดสมุนไพรว่านหางจระเข้เป็นสมุนไพรล้วนๆเลย ราคาก็ถูกมากเราไม่กล้าใช้เลยเพราะมันราคาถูกแต่ก็อยากลองเพราะพี่มันการันตีเลยลองใช้ดูสักตั้งนะไหนๆหน้ามันก็พังมาขนาดนี้แล้ว เราเป็นสิวมานานเป็น5-6ปีไม่เคยหายเลยแต่พอมาใช้ครีมตัวนี้แค่เดือนเดียว สิวเราไม่ขึ้นเลยค่ะแปลกใจมาก แต่มันยังคงเหลือจุดด่างดำอยู่พอเดือนที่2จุดด่างดำค่อยๆจางหายไปจนหมดเลยค่ะ สิวก็ไม่ขึ้น สิวใต้ผิวหนังที่เวลาเราลองลูบๆบริเวณแก้มจะเหมือนมีเม็ดเล็กๆใต้ผิวหนังแต่ไม่โผล่ขึ้นมา  ตอนนี้ก็ไม่มีแล้วคะ หน้านุ่มละก็เนียนขึ้นเยอะ หน้าก็ไม่มัน รูขุมขนก็กระชับขึ้น เราดีใจมากเลยแหละไม่คิดเลยว่ามันจะหายตอนนี้หน้าเราขาวและใสขึ้นด้วยเราใช้ตลอดเลยเราไม่คิดจะใช้อย่างอื่นเลยแหละเพื่อนๆคนไหนสนใจลองเข้าไปคุยกะเราได้นะเราเราไปลองให้คนอื่นใช้เค้าก็สิวหายเหมือนเราเลย เพื่อนเราหลายคนตอนนี้ใช้ครีมนี้เหมือนเรา ดีจริงค่ะ ไม่มีอันตราย ไม่มีสารเคมีเป็นสมุนไพรล้วนค่ะ แต่คนที่ใช้ต้องใจเย็นนะค่ะเราใช้กับหน้าค่ะต้องทะนุถนอมหน่อย


ที่มิวใช้คือเป็นวุ้นว่านหางจระเข้ล้วนๆสกัดค่ะ  100% เป็นสมุนไพร ไม่มีสารเคมีแน่นอนค่ะ


ปล.ยังไงถ้าไครสนใจลองโทรมาคุยกะเราได้นะค่ะ


มิว  0877259577 , 0871732764


หรือแอดมาสอบถามก่อนได้ค่ะ  miw.miw@hotmail.com


เข้าไปดูรายละเอียดสินค้าได้ที่  http://samunpai.exteen.com


 


 


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้