หากจะโดนข่มขืน! ควรทำอย่างไร

หากจะโดนข่มขืน! ควรทำอย่างไรสมัยนี้ผู้หญิงอย่างเรา ๆ จะไว้ใจใครง่าย ๆ ไม่ได้ รู้หน้าไม่รู้ใจ จะไปไหนมาไหนต้องระวังตัวให้มาก ทางที่ดีควรมีวิชาติดตัว
ไว้บ้าง ศิลปะป้องกันตัวจะช่วยให้สาว ๆ เอาตัวรอดจากการถูกข่มขืนได้ แต่เหนือสิ่งอื่นใด คือ ต้องมีสติเสียก่อน ถ้ามัวแต่ตื่นตกใจ กลัว รับรองเสร็จมันแน่ ๆ เลยค่ะ
หากถูกลากไปข่มขืน วิธีเอาตัวรอดมีดังนี้1. คนร้ายมักจะซุ่มรอทีเผลอ
ที่โดนบ่อย ๆ คือ ล็อคแขนไขว้หลัง มืออุดปาก แล้วกระชากหรือลากเข้าข้างทาง ถ้าเตรียมตัวมาดี ก็อาจจะมีอาวุธจี้เพื่อไม่ให้เหยื่อขัดขืน แน่นอนว่าเหยื่อน้อยคนที่เห็นมีด ปืนแล้วจะกล้าใช้วิชาที่เรียนมา2. เมื่อโดนลากเข้าข้างทาง
คุณก็จะโดนต่อยท้องเพื่อให้จุกจนไม่มีแรงดิ้นและตบปากหรือต่อยหน้าเพื่อให้กลัวเจ็บหรือกึ่ง ๆ หมดสติ จากนั้นถ้าคนร้ายหื่นแบบชาญฉลาดก็จะหาของมาอุดปากคุณไว้ไม่ให้ส่งเสียงดัง3. เมื่อคนร้ายเห็นคุณไม่มีแรงดิ้น
ก็จะทำการถลกส่วนล่างคุณออก โดยท่าที่นิยมคือนั่งคร่อมเอว เอาเข่ากดแขนส่วนบนคุณไว้ทำให้ไม่มีแรงมากพอจะผลัก แถมยังจุกอยู่อีกตะหาก4. จากนั้นเมื่อคนร้ายเตรียมปฏิบัติการ
จังหวะนี้ถ้าคุณโชคดียังมีสติอยู่ให้พยายามเซฟแรงไว้รอข้อต่อไป5. เมื่อคนร้ายพยายามสอดใส่
ให้คุณอาศัยจังหวะนี้ซึ่งคนร้ายมักจะเผลอลืมกดแขน คว้าลูกปิงปองทั้งสองลูกแล้วบีบให้เต็มที่ เอาเล็บจิกด้วยยิ่งดี ร้อยทั้งร้อยไม่มีใครคิดจะฆ่าคุณในตอนนี้แน่ รับรองร้องเสียงหลง ลืมทุกสิ่งทุกอย่าง6. หลังจากนั้น อย่าเพิ่งคิดหนีตอนนี้
พิจารณาดูคนร้ายให้ดีก่อน รีบประเมินสถานภาพคนร้ายว่า ที่เราทำลงไปหยุดเขาได้ไหม ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ตายตอนโดนข่มขืนแต่จะมาตายตอนนี้ละ เพราะจะหนีอย่างเดียว ตัวเองก็วิ่งไม่ไหว คนร้ายก็ยังลุกขึ้นมาตาม ทุบหัวเอาได้ ดังนั้นหากเห็นว่าคนร้ายหมดสภาพแน่ ๆ และชุมชนอยู่ไม่ไกลจึงค่อยหนี  7. ถ้าคนร้ายแค่เสียจังหวะ
คือ อาจจะลงไปนอนงอก่องอขิงอยู่แป๊บเดียว และมีทีท่าจะลุกขึ้นมา สิ่งที่คุณต้องทำคือ รีบหาอาวุธให้เร็วที่สุด จะเป็นไม้ ก้อนหิน ปากกา (ใช้เสียบได้) คัตเตอร์ สเปรย์ ปืน ฯลฯ ทุกอย่างที่จะเป็นอาวุธ ได้ ถ้าไม่มีจริง ๆ ก็รองเท้าส้นสูงของคุณนี่แหละ หวดเข้าไปที่บริเวณต่อไปนี้

- ที่เดิม แต่ส่วนใหญ่จะทำไม่ได้เพราะคนร้ายมักจะกุมไว้
- กลางแสกหน้า ยิ่งถ้าคุณใส่ส้นสูงด้วย ไม่ว่ามันจะตัวใหญ่แค่ไหนก็จอดมานักต่อนักแล้ว
- กกหู ขมับ ทุบรัว ๆ ไปเลย (ไม่แนะนำท้ายทอยหรือคาง เพราะโดนยาก)
- ถ้ามีก้อนหินโต ๆ ทุบกลางหน้าแข้งเลย รับรองเดี้ยง ร้องสามบ้านแปด บ้าน
- ที่สุดท้าย อาจจะโหดหน่อยแต่ถ้าทำได้ จะเวิร์คมาก "นิ้วเท้า" โดยเฉพาะ
- นิ้วเล็ก ๆ ตั้งแต่นิ้วกลางถึงนิ้วก้อยนี่ละ หินทุบผัวะเข้าไป เอาให้เละไปเลย 
จากนั้นรีบจัดเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย คว้าสิ่งของมีค่าพาตัวเองออกไปให้ไวที่สุด

วิธีนี้อาจช่วยให้คุณรอดจากปากเหยี่ยวปากกามาได้ แต่อย่างไรก็ตาม อย่าทำพฤติกรรมเสี่ยงเป็นดีที่สุดค่ะ อย่าแต่งกายล่อแหลม เช่นเสื้อผ้าแฟชั่นรัด ๆคอลึก ๆ กระโปรงหรือกางเกงสั้น ๆ เครื่องประดับราคาแพงล่อตาล่อใจโจรหรือกลับบ้านคนเดียวดึก ๆ อย่างนี้อยู่ในภาวะเสี่ยงแน่นอนค่ะ 

บทความดีดีจาก
ผู้หญิงนะคะ

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้