เทคนิคสวยเลิศ แต่งหน้า ตามราศี

เทคนิคสวยเลิศ แต่งหน้า ตามราศี


มาแต่งหน้าตามราศีเกิด ของคุณกันค่ะ นอกจากเสริมความสวย ยังช่วยเสริมดวง และเสริมสง่าราศีอีกด้วยนะคะ


ราศีมังกร สีอายแชโดว์สำหรับคุณ สีน้ำตาล ทำไม คุณเป็นคนที่มีเหตุผล มั่นคง และติดดิน นี่เป็นสีที่ช่วยเสริมให้คุณรู้สึกมั่นคง ใกล้ชิดกับความเป็นจริง และเป็นตัวของมากที่สุด

วิธีการ สี น้ำตาลเป็นสีกลางๆ ที่ใช้ได้ง่ายสำหรับยามกลางวัน สำหรับยามค่ำคืน ใช้สีทองเมทัลลิกทาทับเพื่อเพิ่มความแวววาวและดูสนุกสนานขึ้นโดยไม่ดูเว่อจน เกินไป


ราศีกุมภ์ สีอายแชโดว์สำหรับคุณ สีม่วง ทำไม เป็นสีที่ปลุกเร้าความกรุณาและความมีมนุษยธรรม มันสะท้อนถึงความเข้าอกเข้าใจโลก ความมีอุเบกขา และดูเป็นมิตร

วิธีการ
ลองแต่งสโม้กกี้อายด้วยสีม่วง มันเป็นสีที่เซ็กซี่อย่างมาก


ราศีมีน สีอายแชโดว์สำหรับคุณ สีเขียวน้ำทะเล ทำไม เป็นสีที่สื่อถึงความไว้วางใจและความกระจ่างใสและจะเพิ่มความซื่อสัตย์และความสามารถในการอ่านใจคน

วิธีการ
ทาสีเขียวน้ำทะเลให้ทั่วเปลือกตา แล้วใช้สีน้ำตาลทาทับจากขอบตาขึ้นไปที่รอยพับเปลือกตาและเน้นความคมเข้มด้วย อายไลเนอร์สีดำ


ราศีเมษ สีอายแชโดว์สำหรับคุณ สีแดง ทำไม สีนี้สื่อถึงความรัก ความแข็งแกร่ง และความกล้า การใช้สีแดงจะเพิ่มความแข็งแกร่งพลังงาน และความกระปรี้กระเปร่า ในเวลาที่เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ หรือเริ่มทำอะไรบางอย่าง

วิธีการ
ทาสีแดงทับอายแชโดว์สีเทาหรือสีน้ำตาล เพื่อลดความสดแรง และอย่าลืมหยอดตาก่อน เพื่อที่สีแดงจะได้ไม่ทำให้ตาขาวดูเป็นสีแดงระเรื่อ


ราศีพฤษภ สีอายแชโดว์สำหรับคุณ สีชมพู ทำไม สีนี้สื่อถึงความรัก มันยังเป็นสีที่นำความสงบมาสู่จิตใจ จึงเหมาะมากเมื่อคุณต้องการการเยียวยาทางอารมณ์ เพ่อช่วยเปิดหัวใจและเพิ่มการรับรู้

วิธีการ เพื่อไม่ให้ดูตาแดงเหมือนกระต่ายเลือกสีชมพูเจือสีขาว หรือสีชมพูกุหลาบที่ไม่จัดจ้านเกินไป


ราศีเมถุน สีอายแชโดว์สำหรับคุณ สีเหลือง ทำไม ช่วยให้เพิ่มพลังงานและกระตุ้นความรู้สึกกระฉับกระเฉง เพราะเป็นสีที่สว่างและเปล่งประกายที่ช่วยทำให้จิตใจของคุณคึกคักสดใส

วิธีการ ใช้สีเหลืองสดใสเติมเข้าไปที่หัวตาและใต้โหนกคิ้ว เพื่อเพิ่มความสว่างแก่การแต่งตาในสไตล์สโม้กกี้


ราศีกรกฏ สีอายแชโดว์สำหรับคุณ สีเขียว ทำไม สีนี้ช่วยชุบจิตใจให้กระปรี้กระเปร่า มันสะท้อนถึงความมั่นคงและช่วยปลอบประโลมจิตใจ ทำให้คุณมีความสมดุล และมีความสงบที่ดึงดูดผู้คนเข้ามาหาคุณ

วิธีการ ลองเลือกสีเขียวมะกอกทาให้ทั่วเปลือกตาและที่แนวขนตาล่าง แล้วเน้นความคมเข้มด้วยอายไลเนอร์สีดำรอบดวงตา


ราศีสิงห์ สีอายแชโดว์สำหรับคุณ สีส้ม ทำไม สีนี้สะท้อนถึงอำนาจและความยิ่งใหญ่ ช่วยเพิ่มความรู้สึกรื่นรมย์และการมองโลกในแง่ดีทั้งยังช่วยทำให้คุณเป็นจุดสนใจมากขึ้นด้วย

วิธีการ
ลองทาสีส้มเป็นอายไลเนอร์เพื่อให้เด่นเด้งและใช้พู่กันเปียกๆ ทาเพื่อให้สีเข้มขึ้น

ราศีกันย์ สีอายแชโดว์สำหรับคุณ สีน้ำเงินเข้ม ทำไม สีนี้สะท้อนถึงความงาม ความบริสุทธิ์ และปัญญา มันช่วยบรรเทาความตึงเครียด ส่งเสริมความรู้สึกสงบ และเป็นสีที่ดูเป็นมิตร

วิธีการ
เหมาะสำหรับการทาเป็นอายไลเนอร์ เนื่องจากทำให้ตาขาวดูขาวสดใสขึ้น หรือแต่งตาสไตล์สโม้กกี้ด้วยสีน้ำเงินที่ดูนุ่มนวลกว่าสีดำ


ราศีตุล สีอายแชโดว์สำหรับคุณ สีฟ้า ทำไม สีนี้เป็นสัญลักษณ์ของความสงบและสันโดษ แต่ก็เป็นสีที่สดใสช่วยกระตุ้นอารมณ์ในแง่ดี สีนี้ช่วยส่งเสริมความสมดุลของชีวิตและความมีสุขภาพ

วิธีการ ทาสีฟ้าอ่อนทั่วเปลือกตา และจับคู่กับสีเงิน ทาใต้โหนกคิ้ว ซึ่งเป็นลุคเจ้าหญิงน้ำแข็งที่เหมาะกับปาร์ตี้


ราศีพิจิก สีอายแชโดว์สำหรับคุณ เบอร์กันดี้/เบอร์รี่ ทำไม สีนี้ดลใจให้รู้สึกถึงความเข้มแข็งและความรัก มันช่วยให้พลังแก่คุณในการก้าวไปข้างหน้าในช่วงของการเปลี่ยนแปลง เพิ่มแรงผลักดันและความอดทน

วิธีการ
ใช้สีเบอร์กันดี้แบบเนื้อแมตต์เป็นอายไลเนอร์ เพื่อเน้นดวงตา หรือใช้แบบเนื้อชิมเมอร์แต่งแบบสโม้กกี้อาย แล้วเขียนอายไลเนอร์สีดำ


ราศีธนู สีอายแชโดว์สำหรับคุณ สีเขียวหัวเป็ด/สีน้ำเงินอมเขียว ทำไม สีนี้จะเพิ่มปัญญาและการมองโลกในแง่ดี มันส่งเสริมความอดกลั้น ความเข้าอกเข้าใจ และเป็นประโยชน์อย่างมากในการรับมือกับคนอื่นที่มีมุมมองที่แตกต่างออกไป

วิธีการ สีเขียวอมน้ำเงินเข้มๆ เหมาะอย่างมากสำหรับการแต่งสไตล์สโม้กกี้ ลองเอามาผสมกับสีน้ำตาลชินนามอนหรือสีน้ำตาลเข้ม เพื่อให้ได้สีที่ดูเป็นกลางมากขึ้น

เทคนิคสวยเลิศ แต่งหน้า ตามราศี
เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้