ชักโครกสุดหรู ควบคุมด้วยรีโมททัชสกรีน

ชักโครกสุดหรู ควบคุมด้วยรีโมททัชสกรีน


ชักโครกสุดหรู ควบคุมด้วยรีโมททัชสกรีน
ชักโครกสุดหรู ควบคุมด้วยรีโมททัชสกรีน


ชักโครกสุดหรู ควบคุมด้วยรีโมททัชสกรีน            ในชีวิตประจำวันที่คนเราต้องเข้าห้องน้ำกันวันละหลาย ๆ รอบ หลาย ๆ คนก็อาจ เคยฝันถึงชักโครกที่ให้ได้ทั้งความสบาย ความบันเทิง และความสะอาดไปพร้อม ๆ กัน ยิ่ง ถ้าเคลื่อนที่ไปตั้งที่ไหนได้ด้วยยิ่งดีขึ้นไปใหญ่ เพราะมันคงทำให้เราสะดวกสบายมากเลย ทีเดียว

             วันนี้ เห็นทีว่ามันจะไม่ใช่เรื่องในจินตนาการอีกต่อไปซะแล้ว เมื่อบริษัทผลิต เครื่องสุขภัณฑ์ชื่อดัง ได้สร้างสรรค์ชักโครกสุดหรู เอาใจบรรดาเศรษฐีให้มีความสุขไปกับ การปลดทุกข์ตลอดทั้งวัน ด้วยชักโครกดีไซน์เก๋ เล็กกะทัดรัดที่มีออพชั่นอำนวย ความสะดวกครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องฉีดน้ำที่ยื่นออกมาให้คุณได้ปรับระดับความแรง

อุณหภูมิของน้ำ จุดที่น้ำจะฉีด ไฟสำหรับเปิดในความมืด ระบบเป่าแห้ง แถมยังมีเพลงฟัง ระหว่างปลดทุกข์อีก และที่พิเศษไปกว่านั้น คือคุณไม่ต้องก้ม ๆ เงย ๆ หาปุ่มสำหรับ สั่งการอะไรเลย เพราะการทำงานทุกอย่างที่ว่ามานี้ ควบคุมด้วยรีโมททัชสกรีนที่ ติดตั้งไว้ข้าง ๆ ที่ง่ายต่อการหยิบฉวยใช้งาน             งานนี้ คนที่รักความสบายคงต้องร้องว้าว และอยากได้มาครอบครองไป ตาม ๆ กัน ส่วนเรื่องราคานั้น ก็สมเหตุสมผล เพราะชักโครกสุดหรูฟูลออพชั่นนี้ ขายในราคา 2 แสนบาท


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้