เคล็ดลับเลือกผู้ชายให้เวิร์ก

เคล็ดลับเลือกผู้ชายให้เวิร์กมีผู้หญิงมากมายต้องอกหักช้ำรักและเสียเวลาไปกับผู้ชายคนแล้วคนเล่าที่เดินผ่านเข้ามาในชีวิต แล้วก็จากไปโดยทิ้งไว้แต่รอยแผลในหัวใจและความชอกช้ำในอารมณ์

ดังนั้นแทนที่จะหลับหูหลับตาเปิดรับผู้ชายเพียงแค่ความหล่อล่ำบึก หรือซิกแพ็คเร้าใจ แล้วลงท้ายด้วยความผิดหวังเพราะที่แท้ก็แค่ผู้ชายห่วย ๆ ลองหามาตรการประหยัดเวลา หัดสกรีนผู้ชายที่ไม่คู่ควรออกไปจากชีวิต ด้วยเคล็ดลับการเลือกผู้ชายอย่างไรให้เวิ้ร์กดังต่อไปนี้ค่ะ

เลือกผู้ชนะไม่ใช่ผู้แพ้
หัดมองผู้ชายที่มีลักษณะของผู้ชนะ นั่นคือคนที่สามารถให้ความสุขและทำให้เราเจ็บปวดน้อยที่สุด อย่าไปเสียเวลากับผู้ชายที่เป็นผู้แพ้ตลอดกาล ไม่ว่าจะทำอะไรก็ล้มเหลวไปซะหมด แค่ครั้งสองครั้งก็ยังพออ้างได้ว่า โชคไม่ค่อยดี แต่ถ้าโชคไม่ดีสักสิบครั้งนี่เริ่มส่งกลิ่นทะแม่ง ๆ แล้ว ดังนั้นอย่าไปมัวงมโข่งเสียเวลากับผู้ชายที่เป็นผู้แพ้ตลอดกาลเลยค่ะ


สำรวจความเร้าใจ
มีสุภาษิตกล่าวไว้ว่า ความรักไม่อาจงอกงามได้หากปราศจากความใคร่ ลองสังเกตดูสิว่า ผู้ชายคนนี้เร้าอารมณ์สามารถทำให้เรารู้สึกฮ๊อตได้ไหม ถ้าจืดชืดจนกระตุ้นไม่ขึ้นเลยละก็ขืนลองคบต่อไปความสัมพันธ์ที่มีก็จะไร้ซึ่งความโรแมนติคอย่างแน่นอน ถ้าอย่างนั้นคบเป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องยังมันส์กว่า ต่อให้ผู้ชายคนนั้นรวยล้นฟ้าก็เถอะ เรื่องของอารมณ์ฮ๊อตนั้นเป็นเรื่องของความคลิกกันตามธรรมชาติ...เงินซื้อไม่ได้แน่นอน


มองภาพรวมอย่าปิ๊งแค่ บางอย่าง
เสน่ห์ของผู้ชายประเภทที่ดึงดูดผู้หญิงได้ชะงัดคือ ท่าทางที่บึกบึนเข้มแข็งแมนสุด ๆ บวกกับอุปนิสัยแบบเด็กผู้ชาย ส่วนผสมแบบนี้ละที่สยบผู้หญิงมานักต่อนัก แต่ของแบบนี้เป็นแค่สิ่งฉาบหน้าเท่านั้น บุคลิก ที่อยู่ภายใต้เสน่ห์ต่างหากที่เป็นตัวตนที่แท้จริงของแต่ละคน ถ้าอยากได้ความรักที่เสมอต้นเสมอปลาย มั่นคง และเติมเต็ม บุคลิกนี่ละคือตัวบ่งชี้ได้ดี


มองหาผู้ชายหัวใจอบอุ่น
ไม่รู้เป็นอย่างไร คนที่เฉยเมยเย็นชามักดึงดูดเราให้เข้าหา หรือเป็นเพราะสัญชาตญาณที่ชอบความท้าทายซึ่งเป็นอุปนิสัยของมนุษย์ประเภทหนึ่ง ดังนั้นเวลาในชีวิตจึงต้องเสียไปกับคนประเภทนี้โดยเปล่าประโยชน์ แถมยังได้ความเจ็บช้ำกลับมาเป็นที่ระลึกอีกด้วย ถ้าอยากได้ความรักความสัมพันธ์ที่อบอุ่น ห่วงใย อ่อนโยนและเห็นอกเห็นใจกัน จึงต้องมองหาผู้ชายที่มีคุณสมบัติแบบนี้ในตัวอยู่แล้ว เพราะการคิดเปลี่ยนแปลงผู้ชายนั้นเป็นเรื่องยากและเสียเวลาโดยใช่เหตุ ผู้ชายให้เราได้เฉพาะสิ่งที่มีอยู่ในตัวเท่านั้น อย่าไปหวังอะไรมาก


มองคนที่มีชีวิตคล้ายคลึงกัน
วู้ย...ผู้ชายคนนี้ช่างหล่อเร้าใจ ล่ำบึก ซิกแพ็คส์ มองมุมไหนก็ชวนให้เร้าใจฮ๊อตสุด ๆ เรียกว่าดึงดูดใจเกินบรรยาย แต่เขาก็อาจจะไม่ใช่ คนที่ใช่ สำหรับเรา ถ้าเราและเขาไม่มีอะไรที่คล้ายกันเลย ไม่ว่าความสนใจ ความชื่นชอบหรือการใช้ชีวิต ถ้ายังฝืนคบกันไปความแตกต่างก็จะก่อให้เกิดความขัดแย้ง นานวันเข้าก็ยิ่งสะสมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ แถมยังขยายวงกว้างจากเรื่องเล็กพาลกลายเป็นเรื่องใหญ่ ในช่วงแรกของความสัมพันธ์นั้นความแตกต่างอาจเป็นสิ่งที่น่าสนใจ แต่พอปล่อยไปเรื่อย ๆ ก็จะคอยขัดขวางความสัมพันธ์อยู่เป็นระยะ ถ้าหากมีความชอบและการชีวิตที่คล้ายกัน จะทำให้ความรักความผูกพันนั้นมั่นคงและยั่งยืนในระยะยาว ความแตกต่างกันมันอาจจะเร้าใจในช่วงแรก แต่ไม่ใช่เนื้อแท้ของความรัก


มองคนที่มีบุคลิกดี ไม่ขัดแย้ง
ทุกคนย่อมชื่นชอบคนที่มีบุคลิกดี บุคลิกบางอย่างของเขาอาจเข้ากันได้ดีกับบุคลิกบางอย่างของคุณมากกว่าคนอื่น ๆ คนที่มีบุคลิกขัดแย้งคือมักมีด้านลบในตัวสูง เช่น ความผิดหวังเจ็บปวด ดีไม่ดีอาจเป็นคนแปรปรวนอีกด้วย ถ้าเราอยากมีความสุขที่มั่นคงสม่ำเสมอและยาวนานละก็ ควรเลือกผู้ชายที่เข้ากับเราได้มากกว่าผู้ชายที่ขัดแย้งกับเรา

สรุปว่าการเลือกผู้ชายว่าต้องการแบบไหนนั้น ก็คือการเรียนรู้ความต้องการของตัวเองว่าอยากได้แบบไหนไม่อยากได้แบบไหน รู้ใจตัวเองให้ถ่องแท้เสียก่อน จะได้นำมาเป็นแนวทางในการพิจารณาผู้ชายให้เหมาะสม.
ขอบคุณข่าวจาก : lifestyle.th.msn.com

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้