เคล็ดลับ วิธีทำให้รูขุมขนเล็กลง

เคล็ดลับ วิธีทำให้รูขุมขนเล็กลง


เคล็ดลับ วิธีทำให้รูขุมขนเล็กลง

สำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลายที่กำลังพบเจอกับคำถามที่ว่า อยากให้รูขุมขนเล็กลงทำไงดี? วันนี้เรามีวิธีทำให้รูขุมขนเล็กลงมาบอก กันค่ะ การมีรุขุมขนใหญ่ถือว่าเป็นอุปสรรค์แห่งความงามที่สาวๆ หลายๆ คนไม่ต้องการ แต่ถ้าจะให้ไม่เกิดปัญหานี้ขึ้นก็คงจะเป็นไม่บ่อได้

วันนี้เราก็เลยหาเคล็ดลับดีๆ มาช่วยแก้ปัญหาและคำถามสาวๆ ที่ค้างคาใจกับคำถามที่ว่า อยากให้รูขุมขนเล็กลงทำไงดี? ด้วย 2 วิธีทำให้รูขุมขนเล็กลง สำหรับ วิธีทำให้รูขุมขนเล็กลง เป็นวิธีง่ายๆ ไม่ยุ่งยากอะไรเลยและคุณผู้หญิงก็ยังสามารถที่จะทำได้ด้วยตัวเองเพี่ยงแค่ คุณลองทำตาม 2 วิธีทำให้รูขุมขนเล็กลง ในแบบง่ายๆ ที่เรานำมาบอกกันในวันนี้รับรองได้ว่าคุณจะมีรูขุมขนกระชับขึ้นซ้ำยังมีใบ หน้าที่เรียบเนียนใสกิ๊กอีกต่างหาก ว่าแล้วเราก็เข้าไปแก้ปัญหาของคำถามที่ว่า

อยากให้รูขุมขนเล็กลงทำไงดี? ด้วย 2 วิธีง่ายๆ นี้กันเลยดีกว่านะค่ะ ตอบคำถามปัญหาอยากให้รูขุมขนเล็กลงทำไงดี? ด้วยวิธีทำให้รูขุมขนเล็กลง รับรองว่าคุณจะมีใบหน้าเนียนใสดั่งใจปรารถนาแน่นอนค่ะ


2 วิธีทำให้รูขุมขนเล็กลง

1. สูตรมะเขือเทศ
มะเขือเทศจะมีกรดชนิดหนึ่งที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนช่วยลดการเกิดสิวบนใบ หน้าด้วย วิธีคือ ต้องปอกเปลือกออกก่อนแล้วฝานเป็นแผ่นๆ นำเมล็ดออก จากนั้นนำมาปั่นให้ละเอียดหรืออาจจะขยำจนเละและไม่จับเป็นก้อนแล้วนำมาทาบน หัวสิวระวังอย่าให้เข้าตา และทิ้งไว้ 10 ถึง 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น แต่ถ้าใครลองแล้วมีอาการแสบๆ ละก็แสดงว่าเกิดอาการแพ้ ให้รีบล้างออกทันที

2. สูตรไข่ไก่
ไข่ไก่มีสรรพคุณในการช่วยกระชับผิว กระชับรูขุมขน เหมือนกับพวกโทนนิ่งโลชั่น วิธีคือ ให้ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดก่อนหรืออาจจะใช้น้ำนมก็ได้เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ ผิวสดชื่น จากนั้นตอกไข่ใส่ชามแยกไข่ขาวออกจากไข่แดงใช้เฉพาะไข่ขาวทาบนใบหน้าทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น จากนั้นก็ทามอยส์เจอไรเซอร์ปิดท้า


n3kเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้