เขาอยากเป็นแฟนหรือคิดแค่เพื่อน...ดูยังงัยนะ

เขาอยากเป็นแฟนหรือคิดแค่เพื่อน...ดูยังงัยนะเรื่องแบบนี้อาจจะเกิดขึ้นกับคุณเองก็ได้ เห็นๆกันอยู่ว่าผู้ชายมักคบกันเป็นกลุ่ม เฮไหนเฮกัน แต่ใครจะไปรู้บ้างว่าหนึ่งในนั้นอาจจะแอปปิ๊งคุณอยู่ก็ได้ แล้วถ้าเขาเองก็ไม่รู้ว่าบอกคุณยังไงดี แล้วตกลงคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเขาสนใจในตัวคุณ มาดูนี่กันเลย เรามีเคล็ดลับมาบอกพวกคุณ

- คิดเป็นแฟนหรือแค่เพื่อน ต่างกันนะ!! โดยส่วนใหญ่แล้ว เพื่อนมักพูดอย่างเปิดอกกับเพื่อนด้วยกัน เฮฮากันสุดๆ หรือแม้กระทั่งหยอกล้อกันแรงๆโดยที่ไม่เคืองกัน แต่ถ้ามีชายหนุ่มคนใดกำลังปิ๊งคุณอยู่ละก็ แน่นอนเขาไม่มีทางเข้าไปพูดกับคุณอย่างที่เขาพูดกับเพื่อนแน่นอน บางครั้งคุณอาจจะสังเกตได้ว่าเขาแอบมองคุณอยู่ แต่ทันใดที่คุณหันไปมองตอบ หนุ่มๆส่วนใหญ่มักจะหันหน้าหนีและทำฟอร์มทำอย่างอื่นกลบเกลื่อนไปแทน หรือว่าเมื่อมีคนเข้ามาแซวหรือหยอกล้อคุณ คนอื่นๆรอบข้างย่อมต้องเข้ามาแจมด้วยอย่างแน่นอน หนึ่งในคนที่เข้าไปร่วมสนุกคงไม่มีเขารวมอยู่ด้วย แต่เขาจะคอยมองอยู่ห่างๆ สังเกตคนที่สร้างเรื่องขึ้นมาล้อเลียนคุณด้วยความ
โกรธแค้น หรือในกรณีที่คุณเกิดไปเดินชนไรขึ้นมา คนอื่นๆอาจจะเมินเฉยแล้วก็เดินผ่าน แต่เขานี่แหละจะเป็นคนที่เดินเข้าไปถามและอาสาให้ความช่วยเหลือคุณอย่างรวดเร็ว

- คิดแค่เพื่อน คนที่กำลังมีความรักกับคนที่กำลังคิดกับคุณแบบเพื่อนนั่นย่อมต่างกันแน่นอน  เพื่อนย่อมไม่มีทางที่จะมาออกอาการหวานๆกับคุณแน่ เพื่อนกันสามารถแบ่งปันกันได้ทุกอย่างแต่คงไม่ต้องการให้เพื่อนมาคอยคุ้มครองถามไถ่อยู่ตลอดเวลาเป็นแน่ และเพื่อนกันก็คงจะไม่รำคาญถ้าคุณจะออกอาการบ้าสุดๆขนาดไหน และอีกอย่างเพื่อนกันก็คงไม่มีใครมาพูดอ่อนหวานทำเสียงออดอ้อนใส่คุณอยู่แล้ว เพื่อนจึงเปรียบเสมือนกับคนที่คอยพูดคุย ดูแลกัน แต่ไม่ได้มีความอ่อนหวานและตัณหาเข้ามาเกี่ยวข้อง

- คิดเป็นแฟน แต่ความรักย่อมเป็นอะไรที่ตรงกันข้ามกับเพื่อน คุณไม่มีทางที่จะยอมให้คนที่  คุณชอบแต่งตัวแย่ๆแน่นอน คนที่แอบชอบคุณมักจะสังเกตสิ่งเล็กๆน้อยๆของคุณตลอด เขามักจะไม่เคยแม่กระทั่งพูดอย่างที่เพื่อนๆพูดกับคุณ เขามักจะทำตัวไม่ถูกเมื่ออยู่ต่อหน้าคุณ บางคนถึงขั้นท้องไส้ปั่นป่วน บิดไปบิดหน้า หน้าแดงต่อหน้าคุณเลยก็มี เอาละทีนี้คุณคงพอจะรู้แล้วนะว่าใครกันที่แอบชอบคุณอยู่ ได้เวลาแล้วที่คุณจะค้นหาจริงๆจังๆเสียทีว่าเขาคิดกับคุณเพียงแค่เพื่อนหรือคนที่รักกันแน่

ขอบคุณ : naddate.com

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้