ทายนิสัยจากขนมปังพาย

ทายนิสัยจากขนมปังพาย


ทายนิสัยจากขนมปังพายคุณผู้หญิงท่านไหนที่ชอบทานขนมปังพายบ้างจ๊ะ เพราะวันนี้เราจะชวนคุณผู้หญิงมาทายนิสัยจากขนมปังพายสุดโปรดของคุณนะซิค่ะ ไม่ว่าคุณจะชอบทานขนมปังพายแบบไหนก็สามารถนำมา ทายนิสัยจากขนมปังพาย กันได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พายสับประรด พายแอปเปิ้ล พายสตรอเบอร์รี่ ฯลฯ เมื่อคุณผู้หญิงรู้แล้วว่าตัวเองนั้นชอบรับประทานขนมปังพายแบบไหนก็มาเริ่ม ทายนิสัยจากขนมปังพาย กันได้เลยค่ะ หรือว่าจะแอบบนำคำทำนายนี้ไปลอง ทายนิสัยจากขนมปังพาย ของเพื่อนคุณดูก็ไม่ว่ากันค่ะ

ทายนิสัยจากขนมปังพาย สุดโปรด


- พายสับปะรด


คุณเป็นคนที่เปรี้ยวมากทีเดียวคุณชอบอะไรที่สบาย ๆ สะใจหน่อย ๆ ชอบแต่งตัวตามแฟชั่นเป็นคนที่ชอบอะไรที่สดใส นิสัยร่างเริงรักเพื่อนมากกว่าตัวเองชอบที่จะทำอะไรใหม่ ๆ ไม่ค่อยเคารพในกฏกติกานักชอบทำอะไรด้วยตัวเองตามใจตัวเองเป็นอย่างยิ่ง


- พายแอปเปิ้ล


คุณเป็นคนที่สุขุมนุ่มนวลเป็นคนที่มีความคลาสสิคมากชอบอะไรที่มันสงบ ๆ ไม่ค่อยชอบยุ่งกับคนอื่นนัก ชอบที่จะอยู่คนเดียวรักสันโดษรักพ่อแม่มาก ๆ นิสัยก็ชอบอะไรที่เงียบ ๆ สงบ ๆ แต่คนที่ชอบกินพายแอปเปิ้ลมีดีอยู่อย่างหนึ่งตรงที่คุณเป็นคนที่หลายคนเคารพและให้ความนับถือเกรงใจคนหนึ่งทีเดียว พาย


- พายสตรอเบอร์รี่


คุณเป็นคนที่น่ารักใครเห็นก็อาจหลงรักทันทีคุ ณเป็นคนหวานมาก ๆ คุณเป็นนักรักคุณสวีตจ๋า คุณใจดีเมตตาน่ารักแม้แต่เวลาคุณโกรธณก็ยังแฝงไปด้วยความน่ารัก บางทีคุณอาจซุ่มซ่ามแต่ในเรื่องความรักคุณไม่เคยพลาดพอรักใครเข้าคุณจะรักเดียวใจเดียวทายนิสัยจากขนมปังพาย
- พายบูลเบอร์รี่


คุณเป็นคนซุ่มซ่าม แข็งแรง ระมัดระวังตัวเสมอ ทั้ง ๆ ที่คุณรู้ดีว่าคุณนั้นแสนจะปลอดภัย รักการเป็นผู้นำไม่ชอบการเป็นผู้ตามคุณเคารพนับถือผู้ที่มีอายุมากกว่าเสมอ คุณค่อนข้างเป็นคนรอบคอบในเรื่องของความรักนั้นคุณมักจะเลือกให้ดีเสมอแต่คุณก็เลือกมากไปจนคุณอาจหมดสิ้นทุกอย่างได้


- พายผลไม้รวม


คุณเป็นคนที่ชอบอะไรรวดเร็วคุณเป็นคนใจร้อนคุณจะพบรักแรกตั้งแต่อายุยังน้อยปิ๊งเค้ามาตั้งนานจนโดนแย่งไป คุณไม่ค่อยกล้านักเท่าไรจึงต้องกินแห้วอยู่เสมอ ๆ


- พายเนื้อต่าง ๆ


คุณเป็นคนที่มีพละกำลังชอบอะไรที่มันแปลกไปจากคนอื่นจนดูเหมือนแปลกแยก แต่จริง ๆ แล้วคุณเป็นคนที่จริงใจนะเพียงแต่การแสดงออกค่อนข้างจะแบบว่าไม่ค่อยเหมือนคนอื่นกันซักเท่าไร เอาน่ะต้องมีซักคนที่เข้าใจคุณแน่นอน


- พายผักต่าง ๆ


คุณเป็นคนที่ใส่ใจไปในทุก ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การงาน การเงิน ความรัก หรือคุณมีปัญหาต่าง ๆ คุณก็มักจะแก้ไขได้สำเร็จเสมอ ใคร ๆ ถึงชอบมาปรึกษาคุณซะทุกเรื่อง เฮ้อ..เหนื่อยจัง


- พายข้าวโพด


คุณเป็นคนอ่อนไหวง่าย ใจง่าย (แต่ไม่ค่อยหลายใจนะ) มีเมตตา รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครบังคับและรักสายลมแสงแดดเป็นที่สุดเลย
n3k.in.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้