ภาษากายและสายตา

ภาษากายและสายตา


คิดว่าคงมีสาว ๆ ไม่น้อยที่ประสบปัญหาเช่นนี้ คือมีหนุ่มเข้ามาสนิท ทำท่าทีเหมือนคุณเป็นคนพิเศษ แต่ก็ไม่เคยพูดอะไรที่บ่งบอกว่าเขาชอบหรือจะจีบคุณเลยสักนิด
 
แต่ก็นี่ละคือธรรมชาติของคุณผู้ชายส่วนใหญ่ ชอบทั้งทีจะให้เดินมาบอกกันโต้ง ๆ ก็ดูทื่อ ๆ ไปหน่อย หนุ่ม ๆ เขาก็เลยมีวิธีการแสดงออกว่าเขาก็สนใจในตัวคุณอยู่เหมือนกันนะ (รู้ตัวไหมจ๊ะคนดี) แล้วสาว ๆ อย่างเราจะอ่านสัญญาณเหล่านั้นออกได้อย่างไร อยากรู้ลองมาดูกันค่ะ


ภาษากายและสายตา

 หากหนุ่ม ๆ ปิ๊งใครอยู่ละก็ เขามักจะหันหน้าหรือหันตัวมาในทิศทางเดียวกับคนที่เขาชอบเสมอ นอกจากกายแล้วสายตาก็ยังมักเผลอจับจ้องมาทางสาวคนนั้นอยู่บ่อย ๆ ตาจะดูจะดูจับจ้องอย่างตั้งใจเป็นพิเศษ แล้วก็จะกะพริบตาบ่อยครั้งกว่าปกติ ลองสังเกตดูสิว่าเขามีอาการแบบนี้บ้างหรือเปล่า

หาเวลาพูดคุย อยู่ด้วยกัน

 ส่วนใหญ่คุณผู้ชายก็มักจะชอบไปแฮงก์เอาท์เฮฮากับเพื่อนหนุ่ม ๆ ด้วยกันมากกว่า แต่หากคุณพบว่าเขาชอบหาเวลามาคุยด้วย พยายามมาเจอหน้า ไม่ว่าเขาเองจะงานยุ่งแค่ไหนก็ตาม อย่างเลิกงานขอแค่เดินเป็นเพื่อนคุยไปถึงหน้าลิฟต์ก็ยังดี คุณจะเดินไปซื้อของหน้าออฟฟิศก็อาสาไปเป็นเพื่อน ออนเอ็มทุกวันและไม่พลาดที่จะทักคุณทันทีที่เห็นคุณออนไลน์ ฯลฯ เท่านี้ก็บ่งบอกได้ไม่ยากเลยค่ะว่าคุณน่ะเป็นคนพิเศษของเขา

เขาจำวันสำคัญของคุณได้

แม้ว่าผู้ชายจะขึ้นชื่อเรื่องความขี้ลืมไม่เอาใจใส่ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาจดจำวาระสำคัญของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันที่คุณผ่านโปรฯทดลองทำงาน วันรวมรุ่นกับเพื่อนเก่า คุณอาจจะเห็นได้จากของขวัญเซอร์ไพรส์ ดอกไม้สวย ๆ หรืออาจจะเป็นข้อความถามไถ่ว่ารู้สึกอย่างไร สนุกไหม หรือจำได้ว่าคุณชอบกินอะไร แปะเพลงโปรดของคุณในเฟซบุ๊ก นี่แหละวิธีการแสดงออกถึงความรู้สึกของเขา ก็เดาไม่ยากเนอะ

 อ่านแล้วคงรู้เนอะว่าเขาส่งสัญญาณขนาดนี้ ไม่แคล้วก็คงชอบคุณอยู่นั่นแหละ สาว ๆ บางคนอาจจะรู้แต่ไม่กล้าคิดเข้าข้างตัวเอง เอาน่า.. เขาบอกเป็นนัย ๆ ขนาดนี้แล้วก็ลองเออออกับเขาดูสักตั้งแล้วกัน มันอาจยังไม่ใช่ความรัก แต่ก็นับว่าคุณเป็นคนพิเศษสำหรับเขาอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ถ้าแอบมีใจให้เขาอยู่เหมือนกันอย่างนี้ก็ลงล็อคเลย

ส่วนสาวบางคนหนุ่มข้างกายคุณก็เพียรพยายามส่งสัญญาณมาตั้งนานแล้ว แต่พอดีเครื่องรับสัญญาณสาว ๆ ไม่ทำงานหรือเปล่านะ สัญญาณก็เลยส่งไปไม่ถึงสักที เอ้า...ลองจูนเครื่องดูใหม่นะคะ แล้วคุณจะได้รู้ว่าหนุ่มคนนั้นเขาปิ๊งคุณอยู่หรือเปล่า :)

ที่มา:yenta4เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้