ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2554

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2554


พยากรณ์วันพุธที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2554 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11

วันนี้จันทร์เสวยสมโณฤกษ์จนถึงเวลา 17.06 น.เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำพิธีทางศาสนา และวันนี้เป็นวันออกพรรษา ทั้งยังเหมาะแก่การศึกษาศาสตร์ลึกลับต่างๆ ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นรอบคอบด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกสนับสนุนช่วยเหลือ คนเกิดวันเสาร์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้เพราะวันพุธกลางวันเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันเสาร์

เกิดวันอาทิตย์
 
ได้ทำงานหนักทุ่มเทกำลังและผู้ใหญ่เห็นค่า สนับสนุนช่วยเรื่องทรัพย์และหาคนมาช่วยเหลือด้วย การเงินก้าวหน้าดี การติดต่อทางการเงินจะปลอดโปร่งใจ และข้อสัญญาการประสานงานในทุกเรื่องจะประสบความสำเร็จสูง การแสดงความคิดเห็นในที่สาธารณะจะได้รับคำชื่นชมมาก ส่วนเรื่องรัก เพื่อนเก่าคนเก่าๆในชีวิตจะหวนมาทำให้หวามใจได้        

เกิดวันจันทร์  
 
ใจมีเกณฑ์ต้องพบปะสมาคมกับเพื่อนฝูงมาก เรียกว่ารับแขกเลี้ยงดูปูเสื่อกันซะมันส์พะย่ะค่ะ แต่ต้องระวังลูกน้องบริวาร ลูกหลานจะหาเรื่องให้เสียทรัพย์ ไอ้ที่คิดว่าจะได้จะเป็นทุกขลาภเอาดื้อๆ ผู้ใหญ่ยังช่วยเหลือพึ่งพาทางการเงินได้ เรื่องรักเกี่ยวกับเงินด้วยนะ ได้รักเสียเงิน(อย่างพอใจ) ถ้าฝืดๆชืดๆไม่ก้าวหน้าเรื่องรัก เงินจะมาเยือนแทน จะเอาแบบไหนล่ะ

เกิดวันอังคาร
 
การติดต่องานต่างๆ พึงใคร่ครวญให้รอบคอบ อย่าประมาทหรือชะล่าใจ  ระวังการตัดสินใจผิดพลาด ไม่ควรทำเรื่องสำคัญวันนี้ การเงินตึงมือ ที่คาดว่าจะก้าวหน้า จะถูกเลื่อน ไม่เป็นไปตามสัญญา ผู้ใหญ่จะไม่ค่อยให้คุณ ความรักนั้นจะมีเสน่ห์มีคนมาติดพัน แต่ใจคอตัวคุณเองกลับไม่สงบนัก ขอให้อย่ากังวลทุกอย่างจะไปได้ด้วยตัวมันเอง คนมีคู่แล้วใจคอว่อกแว่กง่าย ระวังใจดีๆด้วย         

เกิดวันพุธกลางวัน
 
การประสานงานทางการเงินดีทุกอย่าง มีความคืบหน้าเกี่ยวกับผลประโยชน์เอกสารสัญญาต่างๆ ที่จะนำเงินมาให้สูง การติดต่อชาวต่างชาติ สินค้าเข้าออกต่างประเทศ หรือแว
ดวงซื้อขายของเก่า วัตถุโบราณ ของศักดิ์สิทธิ์จ่างจะทำเงินได้ให้เยอะ แต่ระวังลูกหลาน บริวารจะทำให้ญาติผู้ใหญ่คุณขุ่นใจ เรื่องรักผู้ใหญ่สนับสนุนและช่วยกันทำมาหากินดี     

เกิดวันพุธกลางคืน
 
ระวังความไม่ลงรอยในเรื่องการงานบ้างนะ มีเกณฑ์จะอยู่ท่ามกลางการวิวาทบาดทะลุงขอให้วางตัววางใจเป็นกลาง การเข้าไปอยู่กับฝ่ายใดจะทำความเสียหายให้ได้ เรื่องความรักคนที่มีคู่มีคนรักทำงานด้วยกัน แรงเสียดทานจะกระทบกันง่าย รักกันไปเหน็บกันไป ต้องใช้ขันติและเมตตามากๆ เพื่อขุดโทสะของตัวเองออกให้ได้ อย่าไปใช้ถ้อยคำจิกกัดใครเลย จำดีๆ ซะหน่อยเถอะ โบราณเขาเตือนแล้วเตือนอีกว่า เจ็บจนตายไม่เท่าเหน็บให้เจ็บใจ ดังนั้นจะไปสร้างศัตรูระยะยาวทำไม      

เกิดวันพฤหัสบดี
 
ทำงานเข้าตาผู้ใหญ่ การงานดีสำหรับงานออกแบบ งานแสดง งานศิลปะต่างๆ งานใช้ทักษะใหม่ๆ จะได้ไอเดียใหม่ๆ จากการประยุกต์ของเก่าของโบราณให้มีความใหม่ที่น่าสนใจ มีผลงานปรากฏ ดังนั้นอย่างอมืองอเท้า ขยันขยับแล้วเรื่องดีจะมาหา วาสนาจะมาสู่ คนรักช่วยงานให้ก้าวหน้าดี ไม่มีโชคจากการเสี่ยง อย่าหาเรื่องเสียเงินเปล่าเลย แม้ไม่เสี่ยงโชคเรื่องเงินก็ยังหาได้คล่องดี     


เกิดวันศุกร์
 
ขอให้ระวังความขัดแย้งในใจจะทำให้สับสนในการทำสัญญา การตกลงนัดหมาย ต้องรอบคอบตั้งสติมากๆ ระวังคำพูดโพล่งๆของตัวเองจะพาเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ โชคทางการเงินยังมีเข้ามาสม่ำเสมอ ลูกหลานบริวารช่วยเหลือหาโอกาสทางการเงินเข้ามาให้ตลอด  และมักมาพร้อมกับเรื่องหวานชื่น มีโชคที่ชวนประหลาดใจในเรื่องรักที่ผู้ใหญ่เปิดทางให้    

เกิดวันเสาร์
 
ป่วยไข้จะเบาปัญหา ได้รับการช่วยเหลือ การประสานงานต่างๆ การเจรจาต่อรองยังพอไปได้ เพราะปากหวานรู้ช่องทางฉอเลาะให้คนมาหนับหนุนจนได้ ทำปากหวานๆไว้ชื่นหูแล้วทุกฝ่ายชื่นใจก็จะขมีขมันเข้าช่วยคุณเองแหละ ส่วนเรื่องเงินยังคล่องมือดี ลูกหลานบริวารผู้ใหญ่ร่วมด้วยช่วยสนับสนุนลุยได้ อยากได้อะไรให้ลุยให้ขอจะไม่ผิดหวัง ส่วนเรื่องรักอย่าใช้อารมณ์ตะบึงตะบอนมาก ก็จะอยู่กันราบรื่นแล้ว
ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2554


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้