ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2554

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2554


พยากรณ์วันอังคารที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2554 แรม 6 ค่ำ เดือน 11

  
วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์ตั้งแต่เวลา 04.18 น. เป็นต้นไป โบราณเรียกฤกษ์นางพญา ผู้หญิงเป็นใหญ่มีบทบาทสูงในการตัดสินใจ แต่เป็นวันที่ไม่ควรทำข้อตกลงเจรจาทางธุรกิจเท่าใดนัก ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี ติดต่องานทางนั้นรอบคอบบ้างก็ดี เงินทรัพย์หาได้คล่องทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้ใหญ่ทางตะวันออกเฉียงเหนือสนับสนุนช่วยเหลือ คนเกิดวันพุธกลางวันห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันอังคารเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางวัน


เกิดวันอาทิตย์
 
การประสานงาน งานนายหน้า การเจรจาทางธุรกิจต่างๆ มีจังหวะที่ดีเข้ามาขอให้ใจเย็นๆ เพราะอาจมีตุกติกวูบวาบ แต่ท้ายสุดจะดีเอง การเงินจะมีการใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของยวดยานพาหนะ การทำสัญญาใหม่ๆของญาติพี่น้อง มีเกณฑ์ต้องช่วยเหลือคนอื่นอยู่มากในเรื่องเงินๆทองๆ  เงินที่เข้ากระเป๋าจะไม่ฟู่ฟ่าเท่าใดนัก แต่ก็ไม่ขาดมือ ความรักจะมีเหตุให้เกื้อกูลกันดีในเรื่องความช่วยเหลือทางการเงิน  คนรักขยันแก้ปัญหาทำให้ความยุ่งยากยุติได้โดยคุณไม่ต้องเหนื่อยแรงเอง ที่โสดจูงมือคนพอใจทำมาหากินด้วยกันไปเถอะ               

เกิดวันจันทร์  
 
การประสานงานทางการเงินมีการเคลื่อนไหวคึกคักขึ้นมา  มีดำริริเริ่มในการคิดเข้าหุ้น ทำโครงการใหม่ๆ ที่แม้จะได้โชคทางการเงิน แต่คุณต้องเหนื่อยกว่าหุ้นส่วนของคุณมาก เป็นช่วงที่คนโสดจะได้พบผู้คนมากหน้า และมีคนน่าสนใจให้ศึกษา คุยกันแลกเปลี่ยนความเห็นเรียนรู้สำราญใจ คนมีคูแล้วคู่พาโชคมาให้

เกิดวันอังคาร
 
ขอให้พยายามทำใจสบายๆ อย่าวิตกกังวลมาก และอย่าไปเคร่งครัดจู้จี้เจ้าระเบียบบีบคั้นใคร วงจะแตกเอาตรงหน้า ธุระเกี่ยวกับที่ดิน การเกษตร อสังหารมิทรัพย์ต่างๆจะแก้ปัญหาได้เรียบร้อย การเงินยังไปได้ดี ส่วนเรื่องรัก ระวังปัญหามือที่สาม หรือเรื่องหึงบ้าๆบอๆมาทำให้ปวดใจ คุณเองก็อย่างเคร่งครัดเคร่งเครียดอะไรให้มันมากนัก

เกิดวันพุธกลางวัน
 
เป็นจังหวะที่มีพลังแรงแข็งขัน พร้อมชนกับปัญหาในเรื่องงานทุกอย่างโดยไม่ย่อมท้อ คนที่ยังไม่ลงตัวในเรื่องที่พักอาศัย เรื่องของยานพาหนะ หรือกระทั่งสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ จะมีความคืบหน้า สามารถแก้ปัญหาจุกจิกให้ลุล่วงไปได้ และยังมีเกณฑ์รื่นเริงสุขสำราญในเรื่องรักๆใคร่ๆ เข้ามาหาพร้อมเรื่องเงิน ใช้ความเด็ดขาดฉับไวจะจัดการปัญหาได้ลุล่วง

เกิดวันพุธกลางคืน
 
เป็นช่วงที่มีลาภทางการเงินไหลเข้ากระเป๋าตลอด แต่ระวังเรื่องคำพูด การประสานงาน ข้อตกลงต่างๆ จะมีเหตุให้กัดกับคนอื่นๆ ได้ อย่าใช้ถ้อยคำรุนแรงเกินไปนัก  คนมีคู่แล้วเป็นจังหวะที่มีเหตุกระทบกันง่าย ส่วนใหญ่มักเกิดจากการใจร้อนของตัวคุณเอง และการหึง การวิตกกังวลสูงของคุณ เรื่องต้องระวังคือความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยเปิดเผยของคุณกับบางคน จะก่อเหตุทำให้ขุ่นใจได้ง่ายๆ อดทนดีๆ

เกิดวันพฤหัสบดี
 
การสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ  วิธีทำให้สำเร็จจะเป็นไปอย่างช้ามาก  ช้าแต่ดี และดีได้มากด้วย  ความเข้าใจในเรื่องชีวิตจะแตกฉานมาก และจะให้คำปรึกษากับคนอื่นได้ดี ส่วนเรื่องรักยังไม่คล่องใจนัก คนรักป่วยกายป่วยใจ หรือมีเหตุให้ต้องห่างเหินกันชนิดไกลสุดขอบฟ้า ชะแง้แลหากันเมื่อยคอไปเลย

เกิดวันศุกร์
 
มีเรื่องรักๆใคร่ๆ เดินมาเคาะถึงประตูบ้าน อย่าให้ความโรแมนติคมันบดบังตาจนหน้ามืดตามัว แล้วกลับมาน้ำตาเช็ดหัวเข่าซ้ำซาก  การเงินยังไปได้ดีได้คล่อง อย่าอยู่เฉยแล้วจะก้าวหน้า ยังต้องใช้กำลังไปหา ไปล้วง ไปช่วงชิงมาอย่างเต็มที่ แล้วจะเดินหน้ายาว เรื่องเอกสารต่างๆ ข้อตกลงสัญญาต่างๆ ทุกอย่างจะเรียบร้อยในเร็ววันนี้

เกิดวันเสาร์

 งานอาสา ช่วยเหลือคนอื่นจะทำได้ดีมาก และจะมีงานเข้า ไอเดียแล่น เป็นที่ชื่นชมเป็นพิเศษสำหรับคนทำงานทางด้าน การแสดง ศิลปะ การตกแต่ง งานสร้างสรรค์ การออกแบบและธุรกิจเกี่ยวกับแพรพรรณเครื่องประดับต่างๆ แต่มีรายจ่ายเยอะ ในการซื้อของฟุ่มเฟือยหาความสุขใส่ตัว ดังนั้นรัดเข็มขัดดีๆ  ความรักนั้นจะมีเสน่ห์มีคนมาติดพัน แต่ใจคอตัวคุณเองกลับไม่สงบนัก ขอให้อย่ากังวลทุกอย่างจะก้าวหน้าดีด้วยตัวมันเอง
ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2554


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้