ทายนิสัยจากการให้ของขวัญส่งท้ายปี

ทายนิสัยจากการให้ของขวัญส่งท้ายปี


ใกล้จะถึงเดือนแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปลายปีเข้าไปทุกที วันนี้ เดลินิวส์ออนไลน์ มีวิธีการดูนิสัยคนจากการมอบของขวัญมาฝาก ลองสังเกตดูว่าคนใกล้ตัวมอบของขวัญอะไรให้คุณบ้าง

เริ่มจาก คนที่ชอบให้ของขวัญเป็น ตุ๊กตา แสดงว่าเป็นคนที่มีความอ่อนโยนในจิตใจ มองโลกในแง่ดี และเป็นคนร่าเริงแจ่มใส แต่มีความเอาแต่ใจตนเองพอสมควร

สำรหับคนที่ชอบให้ของขวัญเป็น น้ำหอม เป็นคนที่มีรสนิยมดี มีเสน่ห์ มักชอบสร้างความประทับใจให้ผู้อื่น เป็นคนมีอัธยาศัยดี ไม่ใช่คนเรียบง่ายนัก และมักเป็นห่วงภาพลักษณ์ของตนเองเสมอ

คนที่ชอบให้ของขวัญเป็น สัตว์เลี้ยง แสดงว่าเป็นคนมีจิตใจอ่อนโยน มีความรักอิสระ ติดเพื่อน เป็นคนช่างคิดช่างฝัน แม้จะเอาแต่ใจตัวเองสักหน่อย แต่ก็รักเพื่อนฝูง และมีน้ำใจไมตรีเสมอ

คนที่ชอบให้ของขวัญเป็น เครื่องประดับ แสดงว่าเป้นคนช่างสังเกต รักความสวยงาม ชอบความโดดเด่น เป้นคนวางตัวและรักษาภาพพจน์ตัวเองได้ดี

คนที่ชอบให้ของขวัญเป็น ช่อดอกไม้ เป็นคนมีความโรแมนติกอยู่ในตัว และยังเจ้าชู้ไม่เบาเช่นกัน อีกทั้งยังเป็นคนละเอียดอ่อนในทุกเรื่อง แต่ก็มีความดื้อเงียบแฝงอยู่

คนที่ชอบให้ของขวัญเป็น เสื้อผ้า แสดงว่าเป้นคนชอบคิดชอบวางแผน ชอบสังเกต มีน้ำใจ ดูเหมือนเป็นคนเรียบง่าย แต่ก็รักศักศรีดิ์ของตัวเองมาก

คนที่ชอบให้ของขวัญเป็น เค้ก เป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน ชอบวางท่าหน้าใหญ่หน้าโต ไม่ค่อยชอบคิดมาก ค่อนข้างจะชอบให้คนอื่นชื่นชมตนเอง

ปิดท้ายด้วยคนที่ชอบให้ของขวัญเป็น พระเครื่อง เป็นคนรักบ้านรักครอบครัว รักเกียรติรักศักดิ์ศรีสูง ชอบให้ผู้คนยกย่องนับถือ เป็นคนมีความเป็นผู้นำ มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ไม่ค่อยชอบความอึกทึกคึกโคม รักธรรมชาติ และรักสงบ


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้