แนะนำวิธีการออกเดตแบบประหยัด

แนะนำวิธีการออกเดตแบบประหยัด

รับนัดเดตหนุ่มหล่อที่ถูกใจทั้งที ไม่อยากให้เขาต้องมาเสียเงินแบบไร้สาระ ลองมาดูสถานที่สบายๆ และกิจกรรมน่ารักๆ ให้เดินเที่ยวกันอย่างสนุกสนาน แบบไม่ต้องเสียเงินเยอะ

แต่ก่อนถ้าเจอหนุ่มนัดเดตด้วยกันสักครั้ง ต้องพาไปกินข้าวที่เลิศหรู หรือว่าต้องไปเที่ยวในสถานที่แสนแพง ซึ่งความจริงไม่จำเป็นเลย เพราะเป้าหมายของการออกเดตคือ ได้ทำความรู้จักตัวตนซึ่งกันและกันให้มากขึ้น ชีวิตที่สวยหรูยามออกเดตนั้นมักไม่มีอยู่จริงในชีวิตคู่ทั่วไป และมักจะเป็นแค่ระยะแรกๆ เท่านั้น

ถ้าอยากรู้ใจหนุ่มที่ควงอยู่ด้วย ลองทริปเดตแบบประหยัดดูบ้าง เผื่อเราจะได้รู้ว่านิสัยการใช้เงินของเขาเป็นอย่างไร และไม่ต้องเสียเงินไปกับเรื่องไร้สาระโดยไม่จำเป็น

1.สถานที่สาธารณะ

ไม่จำเป็นต้องเป็นสวนสาธารณะเท่านั้น มีสถานที่ที่ไม่ต้องเสียเงินค่าเข้าอญุ่เยอะเช่น พิพิธภัณฑ์ หอศิลป์ วัดสวยๆ ในกรุงเทพฯ จุดชมวิวต่างๆ หรือแม้แต่ตลาดริมน้ำน่ารักๆ ที่มีสินค้าให้ชมมากมาย ดีกว่าไปเที่ยวห้างเป็นไหนๆ ที่สำคัญถ้าสถานที่นั้นๆ จัดงานรื่นเริง ก็เหมือนคุณได้กำไรสองต่อ เพราะจะได้เที่ยวชมงานไปด้วย
 
2.เลือกการเดินทางให้ถูกกับเงิน

ใช้รถสาธารณะโดยเลือกช่วงเวลาที่คนไม่เยอะ เดินทางเรื่อยๆ สบายๆ ด้วยรถไฟฟ้า เรือ หรือแม้แต่รถประจำทาง ถ้าไปต่างจังหวัดก็มีรถไฟที่จัดเป็นทริปยอดนิยมของหนุ่มสาว

3.เลือกกิจกรรมสบายๆ

บางครั้งการจัดงานเทศกาลต่างๆ มักจะมีการเปิดให้เข้าชมหนังฟรี มีลานคอนเสิร์ตในสวน งานแสดงโชว์วัฒนธรรมประเพณี การละเล่นต่างๆ และลานกีฬา ก็ช่วยให้คุณได้ใช้เวลากับหนุ่มคนนั้นได้อย่างสบายๆ ที่สำคัญอย่าลืมกล้องดิจิตอลไปด้วย เพราะว่ากล้องจะเป็นกิจกรรมหลักที่คุณกับเขาสามารถทำด้วยกันได้ เก็บบันทึกความทรงจำโรแมนติคไว้ในภาพถ่าย
 
4.เลือกเมนูคุ้มค่า

แม้เราจะเลือกการเดตแบบประหยัด แต่คุณก็ไม่จำเป็นต้องกระเบียดกระเสียรอดข้าวอดน้ำ อาจจะเลือกร้านอาหารที่ราคาไม่แพงพอให้นั่งพักได้นานๆ หรือร้านอาหารอร่อยแต่ราคาย่อมเยาว์ ที่จะช่วยเติมเต็มวันดีๆ ให้แก่คุณได้ หรือว่าเปลี่ยนแนวเลือกสถานที่สวยๆ และทำอาหารไปกินเอง ก็ช่วยให้คุณประหยัดและผูกสัมพันธ์กันได้แนบแน่นขึ้นด้วย


ขอบคุณ LISAGURU
เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้