แอปเปิ้ล ลดอาการแน่นอก

แอปเปิ้ล ลดอาการแน่นอก


มันแน่นอก ก็ยกออก ให้แบกเอาไว้ นานไป เดี๋ยวใจถลอก มันแน่นอก ต้องยกออก เรื่องใหญ่อย่างงี้ บังยังไง ก็ยิ่งกระฉอก

“มันแน่นอก ก็ยกออก ให้แบกเอาไว้ นานไป เดี๋ยวใจถลอก มันแน่นอก ต้องยกออก เรื่องใหญ่อย่างงี้ บังยังไง ก็ยิ่งกระฉอก”

เปิดเรื่องกับเพลงดังฮิตติดหูในขณะนี้  รักต้องเปิด (แน่นอก) (Splash Out) feat.ใบเตย อาร์สยาม ที่หลายคนอาจเต้นตามได้อย่างสนุกสนาน แต่ถ้าเกิดอาการ “แน่นอก” ขึ้นมาจริง ๆ ต้องทำอย่างไร?

‘แอปเปิ้ล’ สมุนไพรใกล้ตัวช่วยได้! หนังสือ สมุนไพร 91 ชนิด พิชิตโรค ชุด ตำรายาล้ำค่าของหมอโฮจุน ที่ยูเนสโกคัดเลือกให้เป็นมรดกความทรงจำแห่งโลก จากสำนักพิมพ์อินสปายร์ บันทึกไว้ว่า แอปเปิ้ลมีประโยชน์ต่อคนที่เหนื่อยง่าย เป็นโรคโลหิตจางและท้องผูก ช่วยแก้กระหายน้ำ ทำให้มีกำลังวังชามากขึ้น เมื่อนำไปต้มจะยิ่งมีคุณประโยชน์มากขึ้น ถ้ากินแกล้มเหล้าจะช่วยบรรเทาอาหารปวดข้อกระดูกได้

นอกจากนี้ แอปเปิ้ลยังช่วยบำรุงหัวใจ กระเพาะอาหารและอวัยวะภายในส่วนกลางถึงล่าง (กระเพาะอาหาร ตับ ไต) อวัยวะเหล่านี้อยู่บริเวณสะดือ กระเพาะอาหารทำหน้าที่ย่อยอาหาร ถ้าอวัยวะเหล่านี้มีอาการผิดปกติ จะทำให้อาหารไม่ย่อย ร่างกายเกิดภาวะทุพโภชนาการ และจะแสดงความผิดปกติออกมาในรูปแบบต่าง ๆ รวมทั้ง ยังช่วยลดอาการแน่นหน้าอก บรรเทาอาการไอแห้ง ๆ และช่วยเจริญอาหารด้วย

วิธีใช้และสรรพคุณด้านการแพทย์แผนปัจจุบันของแอปเปิ้ล เป็นยาบำรุง ช่วยสร้างน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร ทำให้ระบบขับถ่ายและระบบย่อยอาหารทำงานเป็นปกติ บรรเทาโรคลำไส้อักเสบหรือโรคเรื้อรังต่าง ๆ

เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้