ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 22 - 28 กรกฏาคม 2556

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 22 - 28 กรกฏาคม 2556


ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 22 - 28 กรกฏาคม 2556

ราศีเมษ (21 มี.ค.-20 เม.ย.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณจ
ะเริ่มมีโอกาสจากคนนอกที่ทำงานหรือคนที่คุณไม่เคยร่วมงานมาก่อนเข้ามาหาคุณเเล้ว เเละนอกจากนี้จะเริ่มมีข่าวดีเกี่ยวกับการโยกย้ายหรือการเปลี่ยนเเปลงบางอย่างที่คุณตั้งตารออยู่ด้วยก็ได้ครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้ยังไม่มีเรื่องให้เสียเงินทองมากเท่าไหร่นักรวมถึงปัญหาการเงินที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้จะเริ่มลดลงไปเอย่างเห็นได้ชัดเเล้วในสัปดาห์นี้ เรื่องความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้จะเริ่มมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่คุณสนใจอยู่เเต่คราวนี้คุณจะต้องเป็นฝ่ายลงทุนทำอะไรบางอย่างเพื่อเเสดงความรู่สึกของคุณเเล้วเช่น การซ์้อของบางอย่างหรือชวนไปเที่ยว ส่วนคนที่มีคู่นั้นช่วงนี้คุณจะมีดวงได้รับลาภลอยจากคนรักของคุณก็เป็นได้ครับ
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = อังคาร***

ราศีพฤษภ (21 เม.ย.-21 พ.ค.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณจ
ะมีโอกาสที่คุณจะได้รับหน้าที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมเเละนอกจากนี้ความรับผิดชอบในเรื่องงานช่วงนี้จะเพิ่มมากขึ้นเยอะทีเดียว พยายามใช้ความใจเย็นอย่างรีบร้อนเเละสุดท้ายผลงานที่ออกมาจะช่วยส่งเสริมเรื่องตำเเหน่งการงานของคุณเเน่นอนครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้ยังไม่มีดวงได้รับทรัพย์เพิ่มเติมมากขึ้นกว่าเดิมนัก เเละถ้าช่วงนี้ใครกำลังเอาเงินไปลงทุนทำอะไรก็ควรคิดให้ดีหรือทางที่ดีคือให้ผ่านช่วงสัปดาห์นี้ไปก่อนดีกว่าครับ เรื่องความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้จะยังไม่ค่อยมีความคืบหน้าเข้ามาเท่าไหร่นักเเละช่วงนี้คุณอาจต้องหนักใจอีกเพราะจะมีบางคนที่คุณไม่ได้รู้สึกอะไรเป็นพิเศษจะพยายามเข้ามาหาคุณ ส่วนคนที่มีคู่ควรระวังคนที่เคยสร้างปัญหาความรักให้คุณในอดีตจะกลับมาอีกครั้งหนึ่ง
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = ศุกร์***

ราศีเมถุน (22 พ.ค.-21 มิ.ย.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณเ
ป็นช่วงที่ดีกับคุณไม่น้อยเลยทีเดียว ช่วงนี้จะเริ่มได้รับการติดต่อให้คุณทำหน้าที่สำคญบางอย่างซึ่งคุณอาจคาดไม่ถึงว่าโอกาสนี้จะมาเร็วขนาดนี้ เตรียมตัวคุณให้พร้อมเเละจัดการบริหารเวลาของคุณให้ดีครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้ถือว่าดวงการเงินราบรื่นเป็นอย่างดีเเละจะเริ่มมีดวงได้รับทรัพย์เล็กน้อยมาเรื่อยๆอีกด้วย เเต่ยังไงก็ไม่ควรชะล่าใจมากไปเพราะคุณยังมีเรื่องใช้จ่ายอยู่ เรื่องความรักสำหรับคนโสดจะเริ่มมีโอกาสได้พบเจอคนใหม่ๆเข้ามาหาคุณบ้างเเล้วเเละถ้าใครที่กำลังสานสัมพันธ์กับใครอยู่นั้นช่วงนี้ถือว่าเป็นโอกาสดีของคุณเเล้วครับ ส่วนคนที่มีคู่นั้นช่วงนี้นอกจากจะไม่มีปัญฆามารบกวนเเล้วไม่เเน่ว่าในสัปดาห์นี้จะมีข่าวดีจากคนรักของคุณมาให้คุณได้ดีใจด้วยก็ได้
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = เสาร์***

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย.-23 ก.ค.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณถ
ือเป็นช่วงที่เด่นโดยเฉพาะกับคนที่อยู่ใกล้ตัวคุณในที่ทำงานเป็นพิเศษ ในช่วงสัปดาห์นี้ถ้ามีข่าวดีหรือการเปลี่ยนเเปลงที่ดีในเรื่องงานมักจะมีคนใกล้ตัวคุณในที่ทำงานรวมถึงผู้ใหญ่ที่คุณคาดไม่ถึงบางคนจะมาให้โอกาสช่วยเหลืออย่างมากทีเดียวครับ เรื่องการเงินยังต้องเหนื่อยกับการวางเเผนหมุนเวียนค่าใช้จ่ายต่างๆ เเละช่วงนี้ยังไม่ค่อยมีโอกาสได้รับเงินเข้ามาเท่าไหร่นักครับ เรื่องความรักสำหรับคนโสดยังไม่มีโอกาสที่ดีเท่าไหร่นักเเละช่วงนี้คงไม่เหมาะถ้าจะไปเร่งของความรักเพราะถึงเเม้ช่วงนี้กำลังสานสัมพันธ์กับใครอยู่ก็อาจเจออุปสรรควุ่นวายกับคุณมากทีเดียว ส่วนคนที่มีคู่ช่วงนี้อาจเจอชีวิตคู่ที่เริ่มไม่ราบรื่นเท่าไหร่นักพยายามใช้ความอดทนเเละเชื่อใจกันเข้าไว้นะครับ
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = เสาร์***

ราศีสิงห์ (24 ก.ค.-23 ส.ค.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณถ
ือว่าเป็นช่วงที่ผ่อนคลายมากขึ้นทีเดียว ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้จะเริ่มลดน้อยลงไปให้คุณมีเวลาพักสมองบ้างเเล้ว เเต่ช่วงนี้ข่าวดีหรือการเปลี่ยนเเปลงอาจยังไม่มีเข้ามามากเท่าไหร่นัก เรื่องการเงินในช่วงนี้คุณจะเริ่มได้รับทรัพย์จากสิ่งที่คุณเคยทำไว้หรือที่คุณเคยลงทุนเอาไว้จะเริ่มมีผลตอบเเทนกลับมาหาคุณถึงเเม้จะยังไม่ใช่เงินก้อนใหญ่มากนักเเต่ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนเเปลงการเงินที่ดีครับ เรื่องความรักไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่นั้นควรระวังคนที่อายุเยอะกว่าคุณเเละมีผิวเข้มเอาไว้ให้ดีเพราะคนลักษณะนี้คืออุปสรรคสำคัญในเรื่องความรักของคุณในช่วงนี้ เป็นไปได้ถ้าเจอคนลักษณะนี้อยู่ใกล้ตัวคุณหรือเข้ามาคุณควรอย่าไว้วางใจคนนี้มากไปนักครับ
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = จันทร์***

ราศีกันย์ (24 ส.ค.-23 ก.ย.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณจ
ะมีดวงได้รับโอกาสดีๆรวมถึงความช่วยเหลือจากผู้หญิงที่อาวุโสกว่าคุณเเละอาจไม่ใช่คนที่อยู่ใกล้ชิดในที่ทำงานคุณเสมอไป บางครั้งเเม้เเต่คนที่พึ่งเจอกันครั้งเเรกก็อาจช่วยเหลือหรือมอบความเปลี่ยนเเปลงในการทำงานของคุณได้เลยครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้ยังไม่มีโอกาสที่ดีเข้ามาเหมือนเรื่องงานเท่าไหร่ ซ้ำร้ายอาจต้องเจอเรื่องให้เสียเงินเพิ่มมากขึ้นด้วยก็ได้ ดังนั้นช่วงนี้พยายามประหยัดมากขึ้นอีกนิดจะดีกว่าครับ เรื่องความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้จะมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือเรื่องความรักจากคนใกล้ตัวซึ่งคุณคาดไม่ถึง เเละบางทีความช่วยเหลืออาจทำให้คุณได้ใกล้ถึงความสำไเร็จที่คุณหวังไว้ด้วยก็ได้ครับ ส่วนคนที่มีคู่นั้นช่วงนี้ยังไม่มีปัญหาเท่าไหร่นักเเละช่วงนี้คนรักของคุณอาจช่วยเหลือปัญหาเรื่องงานของคุณบางอย่างได้อีกด้ว
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = ศุกร์***

ราศีตุล (24 ก.ย.-23 ต.ค.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณค
วรระวังปัญหาที่กำลังโถมเข้ามาให้ดี ปัญหาที่เข้ามานี้อาจไม่ใช่ปัญหาเล็กๆเนื่แงจากปัญหาดังกล่าวอาจกระทบไปถึงหลายๆคนที่ร่วมงานคุณอยู่รวมถึงผู้ใหญ่ในที่ทำงานก็อาจโดนผลกระทบไปด้วย เตรียมตัวคุณให้พร้อมไว้ครับ เรื่องการเงินช่วงนี้จะมีโอกาสที่การใช้จ่ายต่างๆจะเริ่มลดลงไปเเล้วเเละช่วงนี้จะมีดวงได้ของที่หายไปกลับคืนมาอีกด้วย เรื่องความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้ระวังคนสนิทใกล้ตัวคุณทั้งหลายจะมาขัดเเข้งขัดขาในเรื่องความรักของคุณ เป็นไปได้ถ้าเป็นเรื่องความรักพยายามตัดสินใจด้วยตัวคุณเองจะดีกว่าครับ ส่วนคนที่มีคู่นั้นช่วงนี้ต้องระวังคนสนิทของคุณบางคนจะสร้างเรื่องให้คุณผิดใจกับคนรักของคุณ
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = อังคาร***

ราศีพิจิก (24 ต.ค.-22 พ.ย.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณถ
ือว่าเป็นช่วงที่จะมีดวงอุปถัมถ์จากผู้ใหญ่รวมถึงคนรอบตัวมากเป็นพิเศษ เเละช่วงนี้คุณจะมีโอกาสต้องใช้ทักษะการพูดมากเป็นพิเศษ ช่วงนี้ถ้ามีโอกาสอะไรเข้ามาพยายามมั่นใจในความสามารถของคุณเข้าไว้ครับ เรื่องการเงินอาจยังไม่ถือว่าดีเท่าไหร่นักยังมีเหตุให้ต้องเสียเงินหนักๆอยู่ เเละระวังจะมีเรื่องให้เสียเงินกระทันหันเพราะปัญหาของคนใกล้ตัวคุณบางคน เรื่องความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้ถือว่าจะมีสิทธิสูงมากที่จะได้พบเจอคนที่เหมาะสมกับคุณเเละช่วงนี้การพัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่คุณสนใจจะรวดเร็วกว่าที่คุณคาดคิดอีกด้วย ส่วนคนที่มีคู่นั้นช่วงนี้คนรักของคุณอาจนำโชคหรือโอกาสดีๆมามอบให้คุณในเร็ววันนี้ก็ได้ครับ
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = ศุกร์***

ราศีธนู (23 พ.ย.-21 ธ.ค.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณร
ะวังปัญหาใหญ่ที่จะเกิดขึ้นนอกที่ทำงานของคุณให้ดี เเละปัญหาใหญ่นี้จะไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องงานของคุณโดยตรงเเต่ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นกับคุณโดยตรงเเละอาจทำให้คุณเครียดอย่างมากเลยทีเดียว อย่าปล่อยให้ตัวคุณคิดมากเกินไป ค่อยๆหาทางจัดการไม่จำเป็นต้องรีบร้อนครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้จะเริ่มมีดวงได้รับทรัพย์กับคนในครอบครัวหรือญาติผู้ใหญ่บางท่านเเละนอกจากนี้ท่านที่มีปัญหาการเงินอยู่ก็อาจได้คนในครอบครัวช่วยเหลือด้วยก็ได้ เรื่องความรักไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่เเล้วช่วงนี้ปัญหาเรื่องงานหรือเรื่องอื่นๆอาจเริ่มกระทบกระเทือนไปถึงเรื่องรักทำให้เวลาที่จะมีให้ความรักอาจลดลงไปมาก เเต่ทางที่ดีช่วงนี้ควรเริ่มจัดการปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นกับคุณก่อนเป็นอันดับเเรกนะครับเเล้วค่อยกลับมาเริ่มที่เรื่องความรักจะดีกว่า
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = พุธ***

ราศีมังกร (22 ธ.ค.-20 ม.ค.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณย
ังไม่มีความคืบหน้าเท่าไหร่นัก ปัญหายังคงทยอยเข้ามาหาคุณเเก้ไขอยู่เรื่อยๆ เเต่ยังไงช่วงนี้คุณก็อย่าพึ่งหมดกำลังใจไปก่อนครับเพราะปัญหาต่างๆเหล่านี้ไม่ได้อยู่กับคุณไปตลอดเเน่นอน เรื่องการเงินในช่วงนี้ระวังคนที่มีอายุเยอะกว่าคุณเเละผิวเข้มหรือคล้ำไว้ให้ดีเพราะคนลักษณะจะมาสร้างเรื่องให้คุณต้องเสียเงินจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ยังไงช่วงนี้ประหยัดไว้เผื่อเหตุการณ์ฉุกเฉินก็ดีครับ เรื่องความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้จะเหตุการณ์สำคัญเกี่ยวกับเรื่องความรักมาให้คุณต้องตัดสินใจพูดหรือทำอะไรบางอย่าง พยายามอย่าคิดอะไรมากไปถ้ามีเหตุการณ์เกิดขึ้นเอาตามความรู็สึกของคุณเป็นตัวกำหนดครับ ส่วนคนที่มีคู่นั้นช่วงนี้ระวังคนรักของคุณจะสร้างปัญหาบางอย่างให้คุณต้องเข้าไปช่วยเหลือเเก้ไข
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = พฤหัสบดี***

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค.-19 ก.พ.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณถ
ือว่าเป็นช่วงที่มีความก้าวหน้าเข้ามามากทีเดียว ช่วงนี้ข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงานอาจเริ่มมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจนคุณอาจวางเเผนคาดการณ์ล่วงหน้าไม่ทันเลยก็ว่าได้ เเต่ยังไงช่วงนี้ก็พยายามวางเเผนเตรียมพร้อมรับการเปลี่ยนเเปลงไว้บ้างก็ดีครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้ยังไม่ค่อยมีการเปลี่ยนเเปลงที่ดีเท่าไหร่นัก เเละควรเตรียมรับมือกับรายจ่ายที่จะเริ่มเพิ่มเติมเข้ามาไว้ให้ดีครับ เรื่องความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้คงยังไม่มีโอกาสดีเท่าไหร่นัก เเม้ว่าคุณจะมีคนที่สนใจอยู่เเต่ช่วงนี้ยังคงมีระยะห่างระหว่างคนที่กับคนที่สนใจอยู่ดังนั้นช่วงนี้ค่อยๆดูท่าทีไปก่อนจะดีกว่า ส่วนคนที่มีคู่นั้นช่วงนี้จะมีปัญหาเรื่องของเวลาที่มีให้กันจะน้อยลงไปบ้างครับ
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = พุธ***

ราศีมีน (20 ก.พ.-20 มี.ค.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณจ
ะมีการเปลี่ยนเเปลงเเบบกระทันหันเกิดขึ้นในงานเเละสถานที่ที่คุณทำงานอยู่ เเละช่วงที่ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีกับคุณมากทีเดียวเเต่ว่าก็ควรหูตาไวสักนิดนึงเพราะบางทีถ้าคุณตัดสินใจหรือทำอะไรช้าไป อาจทำให้คุณพลาดโอกาสนี้ตรงนี้ไปเลยก็ได้ เรื่องการเงินในช่วงนี้จะเริ่มมีโอกาสได้รับทรัพย์จากคนที่สูงอายุกว่าโดยเฉพาะจากคนที่เป็นผู้ชาย เเละบางทีการได้มานี้อาจมาเเบบปุบปับเเละคุณคาดไม่ถึงด้วยก็ได้ครับ เรื่องความรักไม่ว่าโสดหรือมีคู่เเล้วต้องบอกว่าเป็นช่วงที่ขาขึ้นเรื่องรักมากทีเดียวเเละช่วงนี้อาจมีโอกาสเรื่องความรักเข้ามาหาคุณโดยที่คุณยังไม่ทันตั้งตัวเลยก็ว่าได้ครับ
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = อาทิตย์***

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้