ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 23 - 29 กันยายน 2556

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 23 - 29 กันยายน 2556


ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 23 - 29 กันยายน 2556


ราศีเมษ (21 มี.ค.-20 เม.ย.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณเเม้ว่าจะยังต้องเจอปัญหาเเละอุปสรรคอีกมากในสัปดาห์นี้เเต่คุณก็อย่าให้อารมณ์หงุดหงิดตามปัญหามากไปนัก เพราะนอกจากปัญหาในช่วงนี้เเล้วดูเหมือนคุณอาจเริ่มต้องเจอคนบางคนกำลังจ้องจับผิดคุณอยู่ด้วยก็ได้ เรื่องก...
ารเงินในช่วงนี้ยังไม่มีข่าวดีเท่าไหร่เเละระวังปัญหาการเงินของเพื่อนสนิทของคุณจะกลายเป็นปัญหาการเงินของคุณเอง ช่วงนี้อย่าเชื่อถือใครโดยเฉพาะเรื่องเงินมากไปนักครับ เรื่องความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้ด้วยปัญหาเรื่องงานเเละเรื่องส่วนตัวของคุณนั้นมีมากเป็นพิเศษในสัปดาห์จึงส่งผลให้ความรักช่วงนี้ไม่ค่อยคืบหน้าอย่างที่คุณหวังไว้เท่าไหร่นักดังนั้นก็ต้องใจเย็นเเก้ปัญหาในตอนนี้ไปก่อนครับ ส่วนคนที่มีคู่เเล้วนั้นช่วงนี้อาจมีปัญหาเรื่องเวลาที่มีให้กันอาจน้อยลงไปบ้างครับ
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = อาทิตย์***

ราศีพฤษภ (21 เม.ย.-21 พ.ค.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณจะเริ่มมีโอกาสให้คุณต้องใช้ทักษะความสามารถส่วนตัวของคุณโดยเฉพาะเรื่องการพูดโน้มน้าวคนมากเป็นพิเศษ ในช่วงนี้จะมีโอกาสให้คุณต้องเจอกับผู้ที่มีอำนาจสูงคนหนึ่งเเละคุณต้องร่วมงานกับท่านนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ครับ เเต่เมื่อคุณทำงานนี้สำเร็จเเล้วเเน่นอนสิ่งดีๆจะมีเข้ามาอย่างมากเเน่นอนครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้ยังต้องเหนื่อยกับการวางเเผนหมุนเวียนเงินอยู่ส่วนดวงโชคลาภนั้นยังไม่มีเข้ามาเช่นกัน เรื่องความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้ยังไม่มีข่าวดีเท่าไหร่นักรวมถึงจังหวะโอกาสที่จะให้เข้าไปหาคนที่คุณสนใจอยู่นั้นยังถือว่ามีน้อยในสัปดาห์นี้ครับ ส่วนคนที่มีคู่นั้นช่วงนี้ต้องเริ่มเจอกับปัญหาจุกจิกกวนใจเยอะเป็นพิเศษ
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = อังคาร***

ราศีเมถุน (22 พ.ค.-21 มิ.ย.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณยังไม่ค่อยมีการเปลี่ยนเเปลงหรือข่าวดีที่คุณหวังไว้เข้ามในสัปดาห์นี้เท่าไหร่นัก เเละช่วงนี้คุณอาจต้องกลับมาเจอกับปัญหาเก่าๆที่ยังกลับมาสร้างความลำบากในการทำงานอีกด้วย ช่วงนี้ก็ต้องอดทนหน่อยนะครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้ระวังคนต่างเพศจะมาสร้างปัญหาการเงินให้เเก่คุณบวกกับช่วงนี้ยังไม่ค่อยมีดวงได้รับทรัพยเท่าไหร่นักด้วยช่วงนี้ก็ควรออมเงินให้ได้มากที่สุดไว้ก่อนนะครับ เรื่องความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้จะมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือเรื่องความรักจากคนสนิทของคุณเองเเละอาจเป็นคนที่คุณคาดไม่ถึงอีกด้วย เเละโอกาสที่เข้ามานี้คุณอาจยังไม่ได้เป็นฝ่ายร้องขอความช่วยเหลือด้วยซ้ำ ส่วนคนที่มีคู่เเล้วช่วงนี้จะมีโอกาสได้ร่วมทำบุญใหญ่ด้วยกันครับ
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = เสาร์***

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย.-23 ก.ค.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณจะเป็นช่วงที่จะเริ่มมีภาระเเละความรับผิดชอบที่สูงขึ้นมาให้คุณรับมืออีกครั้งหนึ่ง เเละเเน่นอนว่าครั้งนี้คงยากที่จะหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบนี้เเต่สาเหตุที่มีงานเหล่านี้เข้ามานั่นอาจเป็นเพราะมีผู้ใหญ่บางกลุ่มเริ่มให้ความสนใจในตัวคุณมากขึ้นเเล้วครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้ยังไม่มีปัญหาหนักๆเรื่องการเงินมารบกวนคุณเท่าไหร่นัก การใช้จ่ายยังคงเป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีเหตุร้ายทางการเงินครับ เรื่องความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้จะมีโอกาสได้เห็นสัญญาณที่ดีขึ้นในเรื่องความรักเเล้ว คนที่คุณสนใจอยู่นั้นจะเริ่มเพิ่มความสนใจเเก่คุณมากขึ้นเเต่อาจยังไม่ถึงขั้นชอบเป็นพิเศษยังต้องใช้เวลาศึกษากันอีกพักหนึ่งครับ ส่วนคนที่มีคู่นั้นช่วงนี้ยังไม่มีปัญหาความรักมารบกวนพวกคุณในช่วงนี้อย่างเเน่นอนครับ
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = ศุกร์***

ราศีสิงห์ (24 ก.ค.-23 ส.ค.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณคุณจะมีโอกาสดีในเรื่องงานเข้ามากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงในสัปดาห์นี้ผู้ใหญ่บางท่านที่คุณเคยร่วมงานหรือเคยติดต่อก็จะกลับมาพร้อมกับโอกาสที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเเต่ว่าในช่วงนี้คุณก็อาจต้องทำใจกับงานด่วนที่เข้ามาเเบบกระทันหันในช่วงนี้ครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้คุณจะเริ่มมีดวงกับคนที่มีอายุน้อยกว่าเเละรุ่นราวคราวเดียวกับคุณ ถึงเเม้คนเหล่านี้จะไม่ได้นำทรัพย์มาให้คุณโดยตรงเเต่อาจช่วยเหลือคุณหรือบอกกล่าวข่าวดีเกี่ยวกับข่าวดีเรื่องเงินเเก่คุณก็ได้ครับ เรื่องความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้ต้องทำใจว่าช่วงนี้สถาการณ์ความรักอาจไม่ดีเหมือนเรื่องงานหรือเงินของคุณเท่าไหร่นักเเละช่วงนี้คนที่คุณสนใจอยู่นั้นอาจไม่ค่อยมีทีท่าที่ดีกับคุณเท่าไหร่นักด้วยครับคงต้องใช้เวลาอีกซํกพักไปก่อน ส่วนคนที่มีคู่นั้นช่วงนี้ระวังปัญหาใหญ่เรื่องความรักจะกลับมาหาะวกคุณอีกครั้งหนึ่ง
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = อาทิตย์***

ราศีกันย์ (24 ส.ค.-23 ก.ย.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณผลงานหรือสิ่งที่คุณได้เคยลงทุนทำไปก่อนหน้านี้จะเริ่มส่งผลดีให้เเก่งานของคุณในช่วงสัปดาห์นี้เเล้ว เเละในช่วงนี้สัปดาห์นี้คุณจะเริ่มมีคนชักชวนให้ร่วมงานใหญ่บางอย่างซึ่งคุณรอคอยอยู่ด้วยก็ได้ครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้จะมีดวงได้โชคลาภเเละคนที่นำโชคให้คุณนั้นจะเป็นผู้ชายที่มีอายุมากกว่าคุณเเละที่สำคัยอาจไม่จำเป็นต้องเป็นคนใกล้ตัวหรือคนรู้จักของคุณก็ได้ครับ เรื่องความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้จะมีดวงได้พัฒนาความสัมพันธ์ตามที่คุณหวังไว้กับคนที่คุณสนใจอยู่ในช่วงนี้ถึงเเม้คุณอาจต้องเป็นฝ่ายเริ่มเข้าไปหาก่อนเเต่สุดท้ายเเล้วเชื่อว่าความรักจะมีโอกาสพัฒนาได้มากกว่านี้เเน่นอนครับ ส่วนคนที่มีคู่นั้นช่วงนี้นอกจากจะไม่มีปัญหาน่าห่วงเเล้วคนรักของคุณอาจนำโชคเรื่องการงานให้เเก่คุณด้วยก็ได้ครับ
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = พุธ***

ราศีตุล (24 ก.ย.-23 ต.ค.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณจะมีดวงกับผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงมากเป็นพิเศษ เเม้ว่าผู้ใหญ๋ซึ่งเป็นหญิงอาจไม่ได้พูดเเสดงอาการพอใจคุณมากเป็นพิเศษ เเต่ในช่วงนี้ผู้ใหญ่ท่านนี้จะเริ่มมอบหมายโอกาสดีๆให้เเก่คุณรวมถึงอาจช่วยคุณเเก้ปัญหาที่เจอในช่วงนี้ด้วยก็ได้ครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้จะมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือเรื่องปัญหาการเงินจากคนรอบๆตัวคุณเเละนอกจากนี้อาจมีดวงได้รับโชคลาภอีกเล็กน้อยด้วยก็ได้ครับ เรื่องความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้ดูเหมือนว่าครั้งนี้งานที่คุณทำอยู่จะช่วยให้คุณได้พบเจอกับคนที่น่าสนใจเเละเหมาะกับคุณในสัปดาห์นี้เเล้ว เเต่ยังไงก็ตามเเต่ช่วงนี้คุณอาจต้องเป็นฝ่ายเข้าไปทำความรู้จักก่อนนะครับ ส่วนคนที่มีคู่นั้นช่วงนี้ไม่มีปัญหาอะไรน่าห่วงเท่าไหร่นักรวมถึงคนรักของคุณอาจช่วยเหลือคุณในบางปัญหาด้วยก็ได้ครับ
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = พุธ***

ราศีพิจิก (24 ต.ค.-22 พ.ย.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณถือว่าเป็นช่วงที่ไม่มีปัญหาเรื่องงานให้ต้องระวังเข้ามาเท่าไหร่นัก รวมถึงช่วงนี้เเผนการเรื่องงานของคุณจะเริ่มมีสัญญาณที่ดีเข้ามาหาคุณเเล้วเเต่ก็ยังคงต้องอดทนรอจังหวะของงานเข้ามาหาคุณอีกเล็กน้อยครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้เริ่มมีโอกาสที่การเก็บออมเงินของคุณจะเริ่มเติบโตขึ้นเเล้วเเม้จะไม่ต้องพึ่งเรื่องโชคลาภคุณก็สามารถเก็บเงินตามที่หวังไว้ได้ไม่ยากเกินความสามารถของคุณเเน่นอนครับ เรื่องความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้มีโอกาสได้พบรักกับคนที่คุณไม่เคยพบเจอเเละไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเเต่คนที่จะได้เจอนั้นอาจค่อนข้างอยู่ไกลตัวคุณมากทีเดียวครับ ส่วนคนที่มีคู่นั้นช่วงนี้อาจมีโอกาสได้เดินทางไปธุระสำคัญร่วมกันครับ
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = พฤหัสบดี***

ราศีธนู (23 พ.ย.-21 ธ.ค.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณผู้ใหญ๋หลายท่านไม่ใช่เฉพาะที่อยู่ที่ทำงานเดียวกับคุณเท่านั้น เเม้เเต่ผู้ใหญ่ที่ไม่ได้อยู่ใกล้ชิดคุณหรือคนที่เคยเจอกันเพียงครั้งเดียวก็สามารถให้โอกาสดีๆรวมถึงข่าวดีเเก่คุณได้เช่นกัน ดังนั้นถ้ามีโอกาสเจอผู้ใหญ่ก็พยายามปรับตัวคุณให้ดีนะครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้ยังไม่มีการเปลี่ยนเเปลงอะไรเท่าไหร่นักเเละอาจยังต้องเหนื่อยกับรายจ่ายเดิมๆที่วนเวียนเข้ามาหาคุณตลอดทั้งสัปดาห์นี้ เรื่องความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้ยังไม่มีข่าวดีหรือการเปลี่ยนเเปลงที่คุณหวังไว้เท่าไหร่นักเป็นไปได้ช่วงนี้อาจต้องนิ่งๆดูสถาการณ์ไปก่อนจะดีกว่าครับ ส่วนคนที่มีคู่นั้ช่วงนี้ระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นจากความหวาดระเเวงของคุณเองจะสร้างปัญหาที่ไม่เป็นเรื่องขึ้นมาครับ
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = พุธ***

ราศีมังกร (22 ธ.ค.-20 ม.ค.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณเเม้ว่าช่วงนี้อาจยังไม่มีข่าวใหญ่หรือการเปลี่ยนเเปลงที่ชัดเจนในเรื่องงานเท่าไหร่นัก เเต่ว่าในช่วงนี้จะเริ่มมีโอกาสเล็กๆน้อยๆเข้ามาหาคุณมากขึ้นเเล้ว เเละดูเหมือนช่วงนี้จะเริ่มมีผู้ใหญ่บางท่านเริ่มให้ความเอ็นดูกับคุณมากขึ้นอีกด้วย เรื่องการเงินในช่วงนี้จะมีดวงได้รับทรัพย์โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนทำอะไรด้วยซ้ำจากผู้ชายที่สูงวัยกว่าคุณเเต่เรื่องให้เสียเงินช่วงนี้ก็ยังมีอยู่เช่นกันครับ เรื่องความรักไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่เเล้วควรระวังคนต่างเพศซึ่งมีผิวเข้มเเละอายุห่างับคุณไม่เกินสองปีเอาไว้ให้ดี ถ้าเจอคนลักษณะนี้ในช่วงนี้สัปดาห์นี้ควรระวังตัวไว้เเละอย่าปล่อยให้เขาหรือเธอคนนนี้สนิทกับคุณเร็วไปนักนะครับ
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = อาทิตย์***

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค.-19 ก.พ.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณถือว่าเป็นช่วงที่เด่นเเละมีโอกาสต้อนรับข่าวดีที่คุณรอคอยอยู่ในสัปดาห์นี้เเน่นอน เเละที่สำคัญในช่วงนี้อาจมีโอกาสการทำงานที่เกี่ยวข้องกับงานต่างประเทศเข้ามาด้วยก็ได้ ดังนั้นช่วงนี้ก็เตรียมตัวของคุณให้พร้อมไว้สักหน่อยก็ดีครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้มีโอกาสได้รับทรัพย์เก่ารวมถึงทรัพย์สินบางอย่างที่เคยไปก็มีโอกาสได้คืนกลับมาหาคุณด้วยเช่นกัน เรื่องความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้เรื่องรักอาจไม่ได้เด่นเหมือนเรื่องงานเท่าไหร่นักช่วงนี้ยังมีอุปสรรคเล็กๆน้อยๆมาคอยกวนใจคุณทำให้คลาดโอกาสเรื่องความรักไปบ้างครับ ส่วนคนที่มีคู่นั้นช่วงนี้ระวังปัญหาจากคนรอบตัวของคนรักของคุณจะมากระทบถึงตัวคุณครับ
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = ศุกร์***

ราศีมีน (20 ก.พ.-20 มี.ค.)
- ช่วงสัปดาห์นี้เรื่องงานของคุณจะมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือรวมถึงการสนับสนุนอย่างดีจากเพื่อนร่วมงานของคุณรวมถึงคนที่มีอายุรุ่นราวใกล้เคียงกับคุณ เเม้ว่าก่อนหน้านี้คุณอาจเจอปัญหาอะไรมาก็ตามช่วงนี้เหล่าคนใกล้ตัวก็สามารถช่วยคุณจัดการปัญหาให้จบลงได้ด้วยดีเเน่นอนครับ เรื่องการเงินในช่วงนี้มีดวงโชคลาภสูงมากเป็นพิเศษรวมถึงช่วงนี้จะมีข่าวดีเกี่ยวทรัพย์สินภายในครอบครัวของคุณอีกด้วย เรื่องความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้จะมีดวงได้พบรักจากการเดินทางไปนอกสถานที่หรือการออกไปทำธุระสำคัญบางอย่างเเต่การเจอกันนี้คุณต้องรีบคว้าโอกาสเข้าไปทำความรู้จักก่อนนะครับไม่อย่างนั้นอาจพลาดโอกาสสำคัญนี้ไปทั้งสัปดาห์ ส่วนคนที่มีคู่นั้นช่วงนี้ยังไม่มีปัญหาหรือเหตุการณ์ที่ต้องเตือนเป็นพิเศษครับ
***วันนำโชคประจำสัปดาห์ = พุธ***


ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 23 - 29 กันยายน 2556facebook.com/YunnTheTarot

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้