ดูดวงวันที่ 23 ถึง 29 พฤศจิกายน 2556โดย อ.อุลกมณี

ดูดวงวันที่ 23 ถึง 29 พฤศจิกายน 2556โดย อ.อุลกมณี


ลัคนาราศีเมษ หรือเกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ชาวราศีเมษ มีความสุขกับการทำงานมากขึ้น มีโครงการใหม่ที่ต้องกล้าคิดกล้าทำและกล้าเสี่ยง เพื่อเล็งผลเลิศ แต่อาจมีอุปสรรคหรือเรื่องวุ่นๆ อย่างต่อเนื่อง อย่าย่อท้อ เสียงสนับสนุนท่านมีมาก ระยะนี้บริวารบางส่วนอาจกระด้างกรเดื่องแข็งข้อ ต้องใช้พระเดชควบคู่พระคุณในการควบคุม ทั้งต้องเป็นหลักให้กับคนในปกครอง ไม่ควรไปตอแยหรือมีเรื่องมีราวกับใคร ระวังการมีปากเสียงไว้ด้วย การเงินดีเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ได้เงินก้อนหรือได้สินทรัพย์ของมีค่า ระวังสุขภาพของญาติผู้ใหญ่หรือสมาชิกในครอบครัวให้มาก หากยังโสดจะถูกกดดันจากผู้ใหญ่ด้านความรัก การมีครอบครัว

ลัคนาราศีพฤษภ หรือเกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ชาวราศีพฤษภ มีจังหวะดีในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ เป็นช่วงเวลาแห่งการบากบั่นและมุมานะ ความตั้งใจปละเพียรพยายามจะส่งผลให้ประสบความสำเร็จได้มากกว่าผู้อื่น อย่าหวั่นกลัวอุปสรรค ถือเสียว่าเป็นสิ่งท้าทายหรือทางผ่านที่สร้างพื้นฐานและประสบการณ์ในวันข้างหน้า มีผู้ที่คอยอุปการะทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ได้รับความเอื้อเอ็นดูจากผู้ใหญ่ มีเกณฑ์ได้เงินก้อน ดอกเบี้ย หรือเงินปันผล มีโอกาสสร้างฐานะ ทำการเสี่ยงเก็งกำไรได้ผลดี ทำกิจการเกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม มีงานเสริมเป็นเครื่องหอมหรือสิ่งเสริมความงามก็ได้ผลดีเช่นกัน ส่วนเรื่องรักไม่ได้ดังใจ โชคลาภมีมาก

ลัคนาราศีเมถุน หรือเกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

ชาวราศีเมถุน เหมาะกับการเป็นนักวางแผน ทำงานอยู่เบื้องหลังได้ผลดีกว่าออกหน้า ทั้งไม่เหมาะกับการลุยเดี่ยว ทำงานเป็นทีมดีกว่า แม้ว่าผู้ร่วมทีมบางคนกินแรงไปบ้างก็ตาม แต่ยังมีเพื่อนร่วมงานที่ขยันขันแข็งช่วยเหลือกันไม่ห่าง มีผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลคอยเกื้อหนุนอยู่เบื้องหลัง หากทำสิ่งใดพลาดพลั้งไปจะมีผู้ช่วยเหลือ ควรคุมลูกน้องบริวารให้ดี อย่าปล่อยไปมีเรื่องมีราวกับใคร การเงินดีแต่ยังไม่เหมาะกับการลงทุน อย่าทุ่มเงินทองลงไปอย่างไม่มีหลักประกัน ด้านคู่ครองช่วยเหลือการงานได้ดี หากยังโสดจะพบคู่พบรัก หุ้นส่วนหรือเพศตรงข้ามนำลาภผลมาให้

ลัคนาราศีกรกฎ หรือเกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ชาวราศีกรกฎ มีเกณฑ์ขยับขยายหรือโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าการงานหรือการเงินเป็นไปในทางที่ดีขึ้น โดยจะต้องกระตือรือร้นหรือดิ้นรนมากขึ้นกว่าเดิมสักหน่อย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือเกื้อหนุน ศัตรูจะเเพ้ภัย ระวังถูกชี้นำความคิดไปในทางที่ไม่เหมาะสมหรือถูกชักจูงให้นอกลู่นอกทาง ผลประโยชน์เงินทองอย่าไว้ใจใคร ในด้านดีมีเกณฑ์ได้เงินก้อน ได้บ้านหรือได้รถ ไปไหนต่อไหนหรือเที่ยวเตร่ในที่อโคจรไม่ควรรับอาหารและน้ำจากคนแปลกหน้าเด็ดขาด เพศตรงข้ามทำให้เดือดร้อนหรือเสียทรัพย์ ส่วนคู่ครองคนรักให้โชค หากยังโสดจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ

ลัคนาราศีสิงห์ หรือเกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ชาวราศีสิงห์ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การงานเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีก็จริง แต่กระทำการใดในระยะนี้ยังไม่ค่อยสะดวก เพราะอาจแปลกที่แปลกทางหรือยังไม่คุ้นเคยกับผู้คน อีกทั้งมีศัตรูคู่แข่งหรือมีผู้คอยจับผิด คนใกล้ชิดทำให้เดือดร้อน บุคคลที่เคยนับถือไว้วางใจทำให้ผิดหวัง หากมีลูกจ้างคนงานระวังจะจับกลุ่มรวมตัวเรียกร้องสิทธิหนีงาน ในด้านดีจะเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ผลประโยชน์การเงินดี มีรายได้จากน้ำพักน้ำแรง เรื่องเงินทองต้องดำเนินการด้วยตนเอง ไม่ควรไหว้วานให้ผู้อื่นทำให้ อย่าหูเบาและอย่าเชื่อคนง่าย อีกทั้งทำคุณคนไม่ขึ้น ระวังจะเดือดร้อนเพราะความใจอ่อน

ลัคนาราศีกันย์ หรือเกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ชาวราศีกันย์ มีโอกาสและจังหวะดีผ่านเข้ามา ควรรีบฉกฉวยคว้าเอาไว้ เป็นช่วงเวลาที่ควรกล้าคิดกล้าทำ หรือแม้แต่ต่อกรกับบุคคลที่มีอิทธิพลมากกว่า ตั้งแต่ปลายสัปดาห์นี้ศัตรูคู่แข่งจะหายไปจากวงจรชีวิตทีละคนสองคน ปัญหาที่มีผู้ก่อไว้ให้ต้องค่อยๆ แก้ไขไป สิ่งที่มุ่งหวังตั้งใจทำได้ด้วยตนเอง ตำแหน่งงานจะขึ้นได้เร็ว การวางตัวในสังคมที่เหมาะสมจะได้รับความเชื่อถือไปอีกนาน แต่ไม่ต้องไปสนใจคำสรรเสริญเยินยอหรือติฉินนินทา เงินทองผลประโยชน์ได้จากการพูดการเจรจา ข้อตกลงเป็นไปด้วยดีทั้งสองฝ่าย คู่ครองหรือเพศตรงข้ามนำโชคลาภมาให้

ลัคนาราศีตุลย์ หรือเกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ชาวราศีตุลย์ ทำกิจการงานได้ต่อเนื่อง ผลงานเป็นที่ยอมรับ ความยุ่งยากมักเกิดจากตัวบุคคล จะมีผู้ก่อกวนหรือมีเรื่องหงุดหงิดไม่ได้ดังใจ ระวังควบคุมอารมณ์ไม่ได้แล้วจะส่งผลกระทบต่อการงานและความน่าเชื่อถือ หากมีปัญหาต้องแก้ไขด้วยตนเอง หากมีลูกจ้างบริวาร ควรเน้นด้านความรับผิดชอบให้มาก เงินทองใช้จ่ายสิ้นเปลือง ยังไม่ใช่จังหวะเหมาะในการทวงหนี้ทวงสิน มักมีคนมาช่วยใช้เงิน ถ้าของหายจะได้คืน ได้เกียรติยศชื่อเสียงหรือโล่เชิดชูเกียรติ ความรักเป็นไปในลักษณะที่ไม่เปิดเผย มีโชคจากต่างถิ่นต่างแดน ลาภผลบางอย่างที่ได้มาเป็นทุกขลาภ

ลัคนาราศีพิจิก หรือเกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ชาวราศีพิจิก กระทำการสิ่งใดให้ระมัดระวังไว้ก่อน อย่าผลีผลาม ตั้งสติและไตร่ตรองให้ดี ความผิดพลาดมักเกิดจากคำพูดที่ไม่ได้ตั้งใจ ส่งผลให้เกิดความเสียหายหรือเข้าใจผิด การงานยังไม่เข้าที่เข้าทางนัก หรือมีการเปลี่ยนเเปลงที่ไม่เป็นตามคาดหมาย จะมีผู้ช่วยเหลือดี ยังไม่ใช่จังหวะที่ลาออกจากงานหรือหางานใหม่ ควรอดทนไปก่อน ทางที่ดีควรหางานอดิเรกหรืองานพิเศษทำควบคู่ไปด้วย สิ่งต่างๆ จะสำเร็จได้เพราะความสามารถและตั้งใจจริงของตัวท่านเอง การเงินดีเกินคาด มีผู้สนับสนุนด้านเงินทุน เดินทางอย่าประมาท ขับขี่ยวดยานพาหนะควรตรวจตราดูเครื่องยนต์กลไกให้รอบคอบ

ลัคนาราศีธนู หรือเกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ชาวราศีธนู มีหน้าที่ความรับผิดชอบมาก เหน็ดเหนื่อยกับหน้าที่การงาน มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง อยู่ใกล้ผู้ใหญ่เกินไปไม่ดี อาจนำโทษทุกข์มาให้โดยไม่รู้ตัว ควรทิ้งระยะห่างไว้บ้าง จุดหลักอยู่การปฏิบัติตัวและรักษาคุณภาพของงาน ทำสิ่งใดหรือร่วมมือกับใครที่มีผลประโยชน์เกี่ยวข้อง อาจเกิดความเสียหายหรือเสื่อมเสียชื่อเสียง ผลประโยชน์เงินทองได้มาเต็มเม็ดเต็มหน่วย เป็นเวลาที่ดีในการวางรากฐานให้ชีวิต สอบแข่งขันหรือเรียนต่อประสบความสำเร็จ เดินทางไปต่างถิ่นต่างแดนควรเก็บเอกสารสำคัญให้ดี ช่วงนี้โดดเด่นด้านความรัก เพศตรงข้ามเกื้อหนุนและให้คุณ

ลัคนาราศีมังกร หรือเกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ชาวราศีมังกร โดดเด่นด้านการงาน มักมีเหตุให้ประหลาดใจ สิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้ก็ได้ หรือชิ้นงานที่ไม่ให้ความสนใจได้การตอบรับที่ไม่คาดฝัน สิ่งที่ต้องใส่ใจคือความละเอียดรอบคอบ จะเสียหายเพราะความสะเพร่าหรือประมาท จะมีผู้คอยก่อกวนให้รำคาญใจ เงินทองได้มาในทางที่ไม่เปิดเผย ทั้งมีเกณฑ์ได้สินทรัพย์มรดก อาจมีปัญหาเรื่องผลประโยชน์ส่วนแบ่งที่ไม่ลงตัว ระวังของมีค่าตกหล่นสูญหายหรือวางแผนสิ่งของไว้แล้วหลงลืม การเสี่ยงหรือเก็งกำไรทำได้ สิ่งที่ลงทุนไปมักได้ครึ่งเสียครึ่ง จะทุกข์ใจเพราะยึดมั่นถือมั่นจนเกินไป มีโอกาสดีในการวางแผนชีวิตทั้งด้านการเงินและการมีครอบครัว

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือเกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ชาวราศีกุมภ์ มีงานหนักหรือมีอุปสรรคเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ทำงานตามลำพังดีกว่ามีหุ้นส่วน เพราะอาจไม่เข้าขา หรือมีเหตุขัดแย้งได้ง่าย เพื่อนร่วมงานมักแย่งผลงานหรือคอยกลั่นแกล้ง ในด้านดีรับอาสาเจ้านายมักได้หน้ามีความดีความชอบ สำคัญอยู่ที่การวางตัวของท่าน หากทำกิจการที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์และต่างประเทศได้ผลดี เงินทองเครื่องใช้อุปโภคบริบูรณ์ มีเกณฑ์ได้บ้านได้รถ จะเสียรู้เพราะเชื่อคนง่าย ความรักในช่วงนี้ไม่ควรออกหน้ามากนัก พักไว้ก่อนชั่วคราวได้จะเป็นการดี ระวังเพศตรงข้ามทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงหรือทำให้เสียทรัพย์ได้ มีเกณฑ์เดินทาง

ลัคนาราศีมีน หรือเกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ชาวราศีมีน หยิบจับทำสิ่งใดมักประสบความสำเร็จได้ง่าย แต่ต้องตัดสินใจให้เร็ว อย่าปล่อยให้โอกาสผ่านไป การงานโดดเด่นและมีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อยๆ มีเกณฑ์ต่อสัญญาว่าจ้างหรือสานต่อโครงการธุรกิจใหม่ จะได้ผู้ร่วมงานหรือหุ้นส่วนที่ทำงานเข้าขากันดี ผู้ใหญ่ให้คุณ ยังไม่เหมาะกับการโหมโฆษณาหรือสร้างชื่อเสียงในช่วงนี้ ทั้งตำแหน่งหน้าที่หรือผลงานไปแซงหน้าใครเข้าอาจถูกอิจฉาริษยาได้ แผนงานที่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้อื่นเดินหน้าลุยได้ทันที รายได้ผลประโยชน์มาจากน้ำพักน้ำแรง หากมีการเปลี่ยนแปลงจะเป็นไปในทางที่ดี ความรักค่อนข้างหวือหวา หากยังโสดจะพบรักในสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันขอบคุณข้อมูลจาก หนังสือพิมพ์โลกวันนี้ Dailyworldtoday.com

9pyinfo.com

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!กระทู้เด็ดน่าแชร์