ย้อนรอย..ข่าววิวาห์หวานนิคกี้+แมว

ย้อนรอย..ข่าววิวาห์หวานนิคกี้+แมว


" นิโคล"นํ้าตาร่วงแก้มเข้าโบสถ์วิวาห์


หลังจาก "แมว-จิระศักดิ์ ปานพุ่ม" นักกีตาร์ฝีมือดีและนักร้องเพลงร็อกมาดเซอร์ควงแฟนสาว "นิกกี้-นิโคล เทริโอ"

นักร้องสาวคนสวยสังกัดค่ายแกรมมี่ไปจดทะเบียนสมรสที่ห้องประชุมชั้น 21 อาคารจีเอ็มเอ็มเพลส ถนนอโศก แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา ต่อหน้านายสุรเกียรติ ลิ้มเจริญ ผอ.เขตวัฒนาเมื่อวันที่ 12 ม.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาวันที่ 24 ม.ค. มีรายงานว่าคู่รักคนบันเทิง "นิโคล-จิระศักดิ์" ได้จูงมือเข้าสู่ประตู วิวาห์ โดยพิธีถูกจัดขึ้นในโบสถ์โรงเรียนอัสสัมชัญบางรัก ท่ามกลางญาติทั้งสองฝ่าย คนในวงการบันเทิง อาทิ แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร มิเชล วอร์กอร์ด นิติพงษ์ ห่อนาค ภูษิต ไล้ทอง และมอริส เค ตลอดจนแฟนเพลงและสื่อมวลชน นับร้อยคนเดินทางไปเป็นสักขีพยานรัก จนสถานที่แลดูคับแคบไปถนัดตา
 

โดยพิธีเริ่มขึ้นเมื่อเวลา 14.00 น. จิระศักดิ์ ขับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทะเบียนป้ายแดง ฐ-5741 มาพร้อมกับนางปฏิชัย ปานพุ่ม มารดา และเล็ก-ทีโบน เพื่อนเจ้าบ่าว

ส่วนนิโคลขับรถบีเอ็มดับเบิลยู ทะเบียนป้ายแดง ธ-6572 มาในชุดราตรีสีขาวถือดอกกุหลาบแดงมาพร้อมกับนายโรเบิร์ต เทริโอ และนางพรทิพย์ เทริโอ บิดามารดา จากนั้นคู่บ่าวสาวได้เดินเข้าไปในโบสถ์เพื่อทำพิธีทางคริสต์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าระหว่างทำพิธีในโบสถ์ประมาณ 1 ชม. นิโคลแสดงอาการตื่นเต้นอย่างเห็นได้ชัดยืนตัวสั่นเล็กน้อยน้ำตาไหลอาบสองแก้มปนรอยยิ้ม เมื่อเสร็จพิธีแล้วทั้งสองจึงออกมานอกโบสถ์เพื่อโยนช่อดอกไม้และโปรยดอกกุหลาบให้ผู้มาร่วมแสดงความยินดี จากนั้น นิโคลและจิระศักดิ์ก็จูงมือกันขึ้นรถบีเอ็มฯ ของเจ้า สาวขับไปที่โรงแรมแชงกรี-ลาเพื่อเลี้ยงฉลองสมรส
 

ก่อนหน้างานเลี้ยงจะเริ่มขึ้น เจ้าบ่าวเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า รู้สึกดีใจมาก ตนขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ ๆ มาเยอะยังไม่ตื่นเต้นขนาดนี้

เมื่อวันที่ 23 ม.ค.ที่ผ่านมาเพิ่งซื้อตุ้มหูเพชร 6 กะรัตให้นิโคล และไม่ต้องการได้สิ่งของตอบ แทน แค่ฝ่ายหญิงตกลงแต่งงานก็ดีใจมากแล้ว หลังแต่งงานจะปล่อยให้มีลูกทันที โดยนิโคลจะย้ายมาพักที่คอนโดฯ ของตนย่านทาวน์อินทาวน์ แต่ถ้าขายคอนโดฯ ของตนและของนิโคลอีกแห่งได้เมื่อไหร่ จะรวบรวมเงินไปซื้อบ้านในซอยทองหล่อหลังละ 15 ล้าน เพื่อเป็นรังรักในอนาคต ส่วนการฮันนีมูนนั้น ช่วงนี้เบรกไว้ก่อน เพราะเราสองคนยังเคลียร์งานไม่เสร็จ คาดว่าต้นปีหน้าคงไปพักผ่อนที่ฝรั่งเศส.
ย้อนรอย..ข่าววิวาห์หวานนิคกี้+แมว


วันชื่นคืนสุข-"แมว"จีระศักดิ์ ปานพุ่ม ศิลปินร็อกชื่อดัง เจ้าบ่าว บรรจงหอมแก้มนิโคล เทริโอ

นักร้องเสียงเสน่ห์ เจ้าสาวอย่างชื่นฉ่ำใจในงานวิวาห์ที่โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก ท่ามกลางญาติพี่น้องและเพื่อนร่วมวงการมาร่วมเป็นสักขีพยานจำนวนมาก เมื่อวันที่ 24 ม.ค.แมว จิรศักดิ์ จูงมือ นิโคล เทริโอ เข้าประตูวิวาห์แบบหวานชื่น จัดพิธีตามศาสนาคริสต์ ญาติสนิทและเพื่อนๆในวงการเพลงแห่ร่วมงานคับคั่ง เจ้าสาวถึงกับร้องไห้กลางงาน เผยเตรียมตัวเป็นแม่บ้าน ก่อนพากันไปฮันนีมูนฝรั่งเศสในปีหน้า ด้านเจ้าบ่าวมอบแหวนเพชรแทนใจถึง 2 วง พร้อมตุ้มหูเพชรเกือบ 6 กะรัตเป็นของขวัญแต่งงาน เปรยอยากมีลูกทันที
 

เมื่อเวลา 14.00น. วันที่ 24 ม.ค. ที่โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก มีพิธีสมรสระหว่างนักร้องสาวชื่อดัง นิโคล เทริโอ หรือนิกกี้ กับ แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ค่ายแกรมมี่

ซึ่งทั้งคู่จัดพิธีแบบคริสต์เพราะนายจิรศักดิ์ นับถือศาสนาคริสต์ นิกายโปรเตสแตนต์ ส่วนนิโคล นับถือคริสต์นิกายคาทอลิก โดยนักร้องหนุ่มสวมชุดสูทสีดำ เสื้อเชิ้ตขาวข้างใน พร้อมผูกเนกไทสีเหลืองครีม เดินทางมาด้วยรถยนต์ยี่ห้อบีเอ็มดับบลิว รุ่น 735 LI สีดำ ป้ายแดง ทะเบียน ฐ-5741 กรุงเทพ ซึ่งภายในโบสถ์ตกแต่งด้วยการจุดเทียนและดอกไม้ โดยมีเพื่อนและญาติสนิทเข้าร่วมพิธีอยู่ภายในโบสถ์ประมาณ 200 คน อาทิ ดี้ นิติพงษ์,กำพล ปานพุ่ม,มิเชล วอกอดด์,เสาวลักษณ์ ลีละบุตร,ภูษิต ไล้ทอง


จากนั้นเวลา 14.45 น.เจ้าสาว นิโคล เทริโอ เดินทางมาพร้อมนายโรเบิร์ต เทริโอ บิดาและนางพรทิพย์ เทริโอ มารดา

ด้วยรถยนต์ยี่ห้อบีเอ็มดับบลิว รุ่น735LI สีเขียว ป้ายแดงทะเบียน 6572 โดยสวมชุดราตรียาวลายลูกไม้สีขาว พร้อมผ้าชีฟองคลุมศีรษะ ซึ่งเมื่อมาถึงได้โบกมือทักทายผู้สื่อข่าวและแฟนเพลงกว่า 100 คนที่มารออยู่หน้าโบสถ์ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม จากนั้น พิธีภายในโบสถ์ก็เริ่มขึ้นในเวลา 15.00 น.โดยบาทหลวงเกรียงศักดิ์ โกวิทวาณิช เป็นผู้ทำพิธี มี แอม เสาวลักษณ์ กับ มิเชล เป็นเพื่อนเจ้าสาว และนายศุภวัฒน์ ปานพุ่ม หรือ เล็ก วงทีโบน พี่ชายของนักร้องหนุ่ม รับหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว
 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดพิธีภายในโบสถ์ ทางทีมงานแกรมมี่ได้ติดตั้งทีวีวงจรปิดบริเวณด้านนอกโบสถ์เพื่อให้สื่อมวลชนและแฟนเพลงได้เห็นพิธีภายในโบสถ์

ซึ่งใช้เวลาประมาณ 40 นาที โดยคู่บ่าว-สาวได้กล่าวคำปฏิญาณจะดูแลกันและกันทั้งยามทุกข์สุข และให้เกียรติกันตลอดไป จากนั้น บาทหลวงทำพิธีเสกแหวนพร้อมให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวแลกแหวนกัน ซึ่งนิโคล ได้สวมแหวนเกลี้ยงทองคำขาวให้เจ้าบ่าว ส่วนแมว จิรศักดิ์ สวมแหวนเพชรไม่ถึงกะรัต 1 วงให้นิโคล และแหวนเพชร 1 กะรัตอีก 1 วงสวมทับกัน พร้อมกล่าวว่า "คุณนิโคล เทริโอ ขอให้รับแหวนนี้เพื่อเป็นเครื่องหมายแสดงความซื่อสัตย์ของผม"
 

ส่วน นิโคล กล่าวว่า "คุณจิรศักดิ์ ปานพุ่ม ขอให้รับแหวนนี้เพื่อเป็นเครื่องหมายแสดงความรัก ความซื่อสัตย์ ของดิฉัน เดชะพระนาม พระบิดา และพระจิต"

ซึ่งบาทหลวงให้ทุกคนแสดงความยินดีด้วยการปรบมือ สร้างความซาบซึ้งให้กับ นิโคล ถึงกับร้องไห้ออกมา จากนั้นคู่บ่าว-สาวและพยานทั้ง 2 ฝ่าย ไปลงนามที่ใบศีลสมรสต่อหน้าบาทหลวง อย่างไรก็ตาม เมื่อประกอบพิธีเสร็จ เจ้าสาว ทำพิธีโยนดอกไม้ที่หน้าโบสถ์ ปรากฏว่า มิเชล วอกอดด์ และน.ส.จักรีรัตน์ สุนทรเสถียรชัย ประชาสัมพันธ์บ.แมดแคท แฟนสาวของ แซ็ค กำพล ปานพุ่ม นักร้องนำวงไอแซก เป็นผู้ได้รับดอกไม้ จากนั้นคู่บ่าว-สาว เดินทางขึ้นรถบีเอ็มดับบลิว สีเขียว ป้ายแดงรุ่น 745LI ธ-6572 ซึ่งตกแต่งด้วยลูกโป่งรูปหัวใจสีชมพูและสีแดง ท้ายรถนอกจากผูกกระป๋องไว้แล้วยังมีป้ายแพรเขียนเป็นภาษาอังกฤษ แปลเป็นไทยว่า "แต่งงานแล้ว" มายังโรงแรม แชงกรี-ลา ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโบสถ์ ซึ่งใช้เป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงฉลองสมรส


ต่อมาเวลา 17.00 น. คู่บ่าวสาวลงมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ที่ห้องLA TACHE โดย นิโคล เทริโอ กล่าวด้วยน้ำเสียงตื้นตันว่า ตอนนี้เหมือนมีอะไรติดคออยู่

ขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้มีวันนี้ อนาคตไม่กลัวอะไรอีกต่อไปแล้ว เพราะไม่ได้อยู่คนเดียว มีพี่แมวเคียงข้าง ตนได้อยู่กับคนๆหนึ่งที่ตนเลือกแล้ว เมื่อถูกถามถึงสาเหตุที่ร้องไห้ในโบสถ์ นิโคล กล่าวว่า รู้สึกซาบซึ้งกับคำพูดของหลวงพ่อและคำพูดของพี่แมวที่ให้คำมั่นสัญญา เมื่อถามถึงการฮันนีมูน นิโคล กล่าวว่า ยังไม่ใช่ตอนนี้เพราะพี่แมว ทำงานเพลงอยู่ ตนก็ติดงาน คงเป็นปีหน้า ที่คิดกันไว้คือฝรั่งเศสเพราะตนเป็นคนฝรั่งเศสและพี่แมวก็มีญาติอยู่ที่นั่น หลังจากนั้นคงไปอเมริกาไปหาคุณปู่ ซึ่งตอนนี้ก็เตรียมตัวเป็นแม่บ้านไว้แล้ว หัดทำกับข้าวอยู่


ฝ่ายแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม กล่าวถึงความรู้สึกว่า วันนี้ตื่นเต้นมากกว่าเล่นคอนเสิร์ตใหญ่เสียอีก

มันเปรียบเทียบกันไม่ได้ ตรงนี้เป็นเรื่องจริงของชีวิต กว่าจะถึงวันนี้ เราต้องอดทนต่อสู้ ตั้งสติ ตั้งสมาธิ ประคับประคองมาจนถึงวันนี้ ก็มีความสุขมาก เมื่อคืนก็นอนหลับๆตื่น ๆเพราะรู้แล้วว่าอาการอย่างนี้ต้องเกิดก็กินวิตามินรวม ต้องใช้ยาช่วย เพราะรู้ว่าวันนี้ต้องแย่ พอถูกถามถึงการจัดงานปาร์ตี้สละโสด แมว จิรศักดิ์ กล่าวว่า เพื่อนๆพยายามจัดปาร์ตี้ให้แต่ตนไม่มีเวลา กี้ก็ไม่มีเวลา


เมื่อถามว่าแหวนที่สวมให้เป็นแหวนอะไร นายจิรศักดิ์ กล่าวว่า จริงๆในพิธี เป็นแหวนทองคำขาวเกลี้ยง ไม่มีลวดลาย ซึ่งตนต้องใส่ตลอดชีวิต

จะถอดไม่ได้ แหวนวงนี้ไปซื้อด้วยกันกับกี้ 2 วง ของกี้เป็นแหวนเพชรไม่ถึงกะรัต 1 วง อีก1วงเป็น 1 กะรัต ซึ่งราคาไม่แพงมากเพราะเราทั้งคู่ไม่เน้นราคา แต่เน้นความหมาย ผู้สื่อข่าวถามว่ามีของขวัญเซอร์ไพรส์ให้กันและกันหรือไม่ นายจิรศักดิ์ เผยว่า ของกี้ ไปเดินซื้อด้วยกันเป็นตุ้มหูเพชรเกือบ 6 กะรัต ส่วนตนแค่ตอบตกลงเป็นภรรยา ก็ดีใจที่สุดแล้ว


เมื่อถามถึงการมีทายาท นายจิรศักดิ์ กล่าวว่า ตนจะพยายามให้ถึงที่สุด

ตั้งใจว่าจะมีทันที บางคนบอกต้องเก็บเงินเก็บทอง แต่ตนอยากมีลูกเลยเพราะจะได้เป็นกำลังใจ เป็นแรงผลักดันให้เราทำงาน โดยเมื่อแมว จิรศักดิ์ พูดถึงช่วงนั้น นิโคล พูดแซวทันทีว่า ไม่ต้องพยายามมากก็ได้ ต่อข้อถามว่าหลังแต่งงานแล้วจะอยู่ที่ไหน นายจิรศักดิ์ เผยว่าคงไปอยู่คอนโดของตนที่หมู่บ้านธารารมณ์ ส่วนกี้ก็มีคอนโดอยู่ทองหล่อ ซึ่งตอนนี้ยังผ่อนส่งอยู่ หลังจากผ่อนเสร็จทั้ง 2 คอนโดก็จะขาย โดยไปดูหมู่บ้านกันไว้แล้วแถวธารารมณ์ ย่านโรงเรียนบดินทร เดชา ราคาที่ดูไว้ 15 ล้านขึ้นไป


ย้อนรอย..ข่าววิวาห์หวานนิคกี้+แมว


ย้อนรอย..ข่าววิวาห์หวานนิคกี้+แมว


"แมว-นิโคล" แต่งแล้ว ! เตรียมสร้างเรือนหอ 15 ล้าน

หลังจากประกาศหมั้นไปเมื่อปีที่แล้ว "แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม" ก็จูงมือ "นิโคล เทริโอ"

เข้าประตูวิวาห์ไปเรียบร้อยแล้ววันนี้ (24 มกราคม) ซึ่งในช่วงบ่ายมีการจัดทำพิธีทางศาสนาขึ้นที่โบสถ์อัสสัมชัญบางรัก โดยมี "เล็ก ทีโบน" เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว ส่วน "มิเชล วอกอร์ด" และ "แอม เสาวลักษณ์" ก็รับหน้าที่เพื่อนเจ้าสาว โดยจัดเลี้ยงงานฉลองที่โรงแรมแชงกรีล่าอย่างหรูหราท่ามกลางเหล่าดาราที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง


ซึ่งก่อนจะเริ่มการจัดฉลองในช่วงเย็นแมวกับนิกกี้ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า....กี้ "วันนี้กี้รู้สึก........พูดไม่ออกให้พี่แมวพูดก่อนดีกว่า"


แมว "จากที่เคยเล่นคอนเสิร์ตมา หลายๆ ครั้ง และตื่นเต้นทุกครั้ง ตื่นเต้นว่าจะจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้าอย่างไร โดยเฉพาะกับคอนเสิร์ตใหญ่ยิ่งตื่นเต้นมาก แต่ครั้งนี้เปรียบเทียบไม่ได้เพราะเป็นเรื่องยิ่งใหญ่สำหรับชีวิต กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ต้องใช้ความอดทน ต่อสู้ ต้องใช้สติและสมาธิพอควรให้ชีวิตดำเนินไปด้วยดี พอมาถึงวันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วยดี ผมมีความสุขมากอาการคงไม่แตกต่างกับกี้ที่พูดไม่ออก แต่วันนี้จำเป็นต้องเป็นโฆษกรัฐบาลเป็นคนพูดแทน"


"ผมมีความสุขมากครับ และต้องขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนที่ให้กำลังใจและเป็นสักขีพยานในวันนี้และต้องขอบคุณแฟนเพลงและแฟนคลับทุกท่าน"


นิโคล "ขอบคุณพระเจ้าที่ให้กี้มีวันนี้ กี้ไม่กลัวอะไรอีกต่อไปแล้วเพราะต่อไปนี้ไม่ต้องอยู่คนเดียวอีกต่อไปแล้ว กี้ดีใจที่มีพี่แมวอยู่เคียงข้าง สำหรับสิ่งที่เราต้องเผชิญด้วยกัน ไม่ว่าจะดีหรือร้ายกี้ก็รู้สึกพร้อมเพราะเราได้อยู่กับคนๆหนึ่งที่เราได้เลือกแล้ว"


"นอกเหนือจากนี้ก็คือกี้คือเจ้าสาวคนหนึ่ง ที่ได้แต่งงาน แต่มันพิเศษขึ้นมาอีกมีคนสนใจและมีแรงบันดาลใจ จากแฟนเพลงและสื่อมวลชน ที่มาวันนี้ยิ่งทำให้พูดไม่ออก ภาษาอังกฤษเขาเรียกว่า WOW! สรุปเรียกว่า WOW!ก็แล้วกัน"แล้วเมื่อคืนนอนหลับไหมแมว "หลับครับ คือหลับแบบหลับๆ ตื่นๆ หลับแป๊ปนึงก็ตื่น ซึ่งเราก็เตรียมไว้แล้วว่าอาการแบบนี้ต้องเกิดแน่นอน รู้ว่าเดี๋ยวต้องโทรมแน่นอน เลยเตรียมพวกอาหารเสริมแบรนเนอร์ และวิตามินรวมต่างๆ คงใช้เรื่องของยาเข้าด้วย ไม่งั้นเดี๋ยวเราจะตื่นเต้นเกินไป"


กี้ "ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ"สำหรับแหวนแต่งงานที่ทั้งคู่แลกให้แก่กันนั้นแมวบอกว่า...แมว "จริงๆ แล้วพิธีในทางศาสนา แหวนจะต้องไม่มีลวดลายและไม่ประดับเพชร ต้องการให้เป็นกลม ๆ เกลี้ยง ๆ เพราะต้องใส่ตลอดชีวิต ไม่ถอดออก ถ้าเกิดมีเพชรมีอะไร เวลาไปเล่นดนตรีหรือทำงานอื่นก็แล้วแต่โอกาสที่ชำรุดก็มีสูง ก็เลยเปลี่ยนเป็นทองคำขาว"


ราคาเท่าไหร่แมว "จำไม่ได้ เราไปเลือกด้วยกันสองคน พอเลือกได้แล้วก็รูดการ์ดเลย"


กี้ "ไว้ไปผ่อนทีหลัง" (หัวเราะ)


แมว "พอรูดปั๊ป ดูสลิป........(ทำหน้าเหมือนเป็นลม) จริงๆ แล้วไม่แพงไม่ได้เน้นที่ราคาเน้นที่ความหมายว่าวัฎจักรวงกลมหมายถึงความรักความซื่อสัตย์ความให้อภัย แต่ของกี้มีเพชรนิดนึง"


กี้ "ก็กี้ชอบ ผู้หญิงก็จะชอบให้มีเพชรนิดหน่อย แต่เม็ดไม่ใหญ่เป็นลักษณะเล็กๆ ผอม จะได้ใส่กับแหวนหมั้นได้ น้ำหนัก 1 กะรัต"มีของขวัญอะไรไว้เซอร์ไพรส์กันหรือเปล่า...แมว (ชี้ไปที่ต่างหูที่นิโคลใส่)....ไม่ขอบอกราคาเท่าไหร่ อันนี้ไม่ได้แอบไปซื้อ แต่เดินไปเลือกด้วยกัน ผมถามเขาว่าพรุ่งนี้มีสร้อยใส่หรือยัง มีอะไรใส่หรือยังพอถูกใจซื้อเลย"


กี้
"ต่างหูประมาณ 6 กะรัตค่ะ" (ยิ้มหวาน)


ส่วนกี้ให้อะไรเซอร์ไพรส์แมวหรือเปล่า....แมว
"แค่ตอบตกลงเป็นภรรยาก็เซอร์ไพรส์ที่สุดแล้ว" (หัวเราะกันครื้นเครง)


วางแผนไปฮันนี่มูนที่ไหนกี้
"ตอนนี้คงยังเพราะยังมีทัวร์อยู่และพี่แมวต้องทำอัลบั้ม"


แมว
"ยังมีงานค้างกันอยู่คงต้องทำงานสักระยะหนึ่งหลังจากนั้นค่อยคิดกันว่าจะไปเมื่อไหร่ แต่สถานที่มีแล้วคือฝรั่งเศสเพราะพี่ชายผมอยู่ที่นั่น ชอบที่ความสวยงามของประเทศเขา และกี้ก็เป็นคนฝรั่งเศสด้วยที่นั่น บรรยากาศก็ดี ผมอยากไปดูวงแจ๊ส เฟสติวัล ที่นั่นด้วย แล้วกี้ละครับ".......


กี้
"ก็ไปกับพี่ล่ะคะ...ไปไหนก็ไปด้วย" (หัวเราะ)


แล้วจะมีพยายนรักร่วมกันเมื่อไหร่....แมว
"เรื่องลูกก็จะพยายามจนถึงที่สุดครับ"


กี้
"อยากมีเลยคะ" (หัวเราะอายๆ)


แมว
"บางคนบอกว่าถ้าแต่งงานแล้วให้รอสักพักค่อยมีลูก ต้องเก็บเงินเก็บทองก่อนไม่งั้นแล้วมีลูกจะลำบาก แต่จริง ๆ แล้วผมคิดว่าการมีลูกเลยเป็นแรงบันดาลใจ แรงผลักดันให้เราทำงานมากขึ้น ฉะนั้นการมีลูกเลยไม่ใช่ปัญหา เป็นความพยายามของเราด้วยซ้ำไป"


กี้
"อย่าพยายามมากนะคะ" (หัวเราะคิกคัก)


กี้เตรียมตัวเป็นแม่บ้านยังไงบ้างกี้
"จัดชุดให้พี่แมว รีดผ้า ทำกับข้าว ทำเป็นอยู่ 3 อย่าง สปาเก็ตตี้ สเต็ก แค่สองอย่างก็พอแล้ว"


แมว
"เขาทำอร่อยครับไม่เคยคิดว่าเขาทำกับข้าวอร่อย แต่บางครั้งไม่ต้องทำก็ได้ เพราะแค่ทำงานก็เหนื่อยแล้ว"


ส่วนเรือนหอของทั้งคู่นั้นแมวบอกว่า....แมว
"เป็นโครงการอนาคตที่จะทำร่วมกัน ตอนนี้มีคอนโดอยู่คนละหลัง ในอนาคตจะทำเป็นบ้านอยู่รวมกัน คอนโดผมอยู่ทาว์นอินทาว์น ส่วนของกี้อยู่ทองหล่อ แต่ตอนนี้ยังติดสัญญา อีก 3 ปียังผ่อนไม่หมด (หัวเราะ) เลยขายไม่ได้ ถ้าขายแล้วก็จะซื้อบ้านแถวที่ผมอยู่ตอนนี้ราคาประมาณ 15 ล้านอัพ"WOW !!!!!!!!!!!


ย้อนรอย..ข่าววิวาห์หวานนิคกี้+แมว


ในที่สุดวันแห่งความสุขสมของ 2 ศิลปินเพลงค่ายแกรมมี่ก็มาถึง โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อบ่ายวันที่ 24 ม.ค. มีพิธีมงคลสมรสของ นักร้องชื่อดัง ค่ายแกรมมี่
กี้-นิโคล เทริโอ กับ แมว-จีระศักดิ์ ปานพุ่ม ที่โบสถ์ อัสสัมชัญ บางรัก ซึ่งเริ่มมีแขกราว 200 คน ทยอยมาถึงบริเวณงานตั้งแต่เวลา 14.00 น. อาทิ ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค กับภรรยา มอริส เค แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ฯลฯ แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าภาพไม่อนุญาตให้สื่อมวลชน เข้าไปถ่ายภาพทำข่าวภายในโบสถ์ แต่ให้ชมพิธีทางศาสนาได้ผ่าน ทางทีวีวงจรปิด พร้อมแฟนเพลงของนักร้อง ทั้งสอง ที่เดินทางมาร่วมงานอีกจำนวนหนึ่ง


จากนั้น แมว-จีระศักดิ์เจ้าบ่าวในชุดสูทดำ เนกไทสีเหลือง เดินทางมาถึงโบสถ์ด้วยรถบีเอ็มดับเบิลยูสีดำ รุ่น 735 แอลไอ ทะเบียน ฐ-5741 กรุงเทพมหานคร ป้ายแดง

โดยเจ้าบ่าวมาพร้อม นายศุภวัฒน์ ปานพุ่ม หรือเล็ก ทีโบน พี่ชาย ที่ทำหน้าที่เพื่อนเจ้าบ่าวด้วย ขณะที่ในเวลาประมาณ 14.45 น. กี้-นิโคล ในชุดเจ้าสาวสีขาวเกาะอก เดินทางมาพร้อมบิดา นายโรเบิร์ต เทริโอ ด้วยรถบีเอ็มดับเบิลยู สีเขียว รุ่น 745 แอลไอ ทะเบียน ธ-6572 กรุงเทพมหานคร ป้ายแดง เช่นกัน ต่อด้วยพิธีในโบสถ์ที่นายโรเบิร์ตนำเจ้าสาวมาส่งให้เจ้าบ่าวต่อหน้าบาทหลวงเกรียงศักดิ์ โกวิทวานิช ผู้ทำพิธี ซึ่งระหว่างที่ทำพิธีทางศาสนา กล่าวคำปฏิญาณ ยอมรับเป็นสามีภรรยาอยู่นั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักร้องสาว กี้-นิโคล ถึงกับน้ำตาอาบแก้มด้วยความปีติ และเมื่อเสร็จพิธี คู่บ่าวสาวออกมาจากโบสถ์ กี้-นิโคลได้โยนช่อดอกไม้ในมือให้กับแขกที่มาร่วมงาน

ปรากฏว่า ผู้ที่รับช่อดอกไม้ของเจ้าสาวได้ คือ น้องเบิร์ด-จักรีรัตน์ สุนทรเสถียรไทย แฟนสาวของนายกำพล ปานพุ่ม หลานแท้ๆของเจ้าบ่าว เรียกเสียงฮือฮาได้พอสมควรว่าคู่สมรสคู่ต่อไป อาจอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลตัวบ่าวสาวศิลปินเพลงคู่นี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่คู่บ่าวสาวถ่ายภาพร่วมกัน กับแขกบริเวณซุ้มหน้าโบสถ์แล้ว ได้นั่งรถที่ประดับประดา ด้วยลูกโป่งสีแดง และมีกระป๋อง ผูกห้อยท้ายเขียนว่า "จัสต์ แมร์รี" เหมือนในหนังฝรั่ง ออกเดินทางไปยังโรงแรมแชงกรี-ลา เพื่อเปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ก่อนมีงานเลี้ยงฉลองสมรสในช่วงค่ำ

ซึ่งในการแถลงนั้น เจ้าบ่าวหมาดๆ เปิดใจว่า รู้สึกตื่นเต้นมากกว่าเวลา คอยขึ้นเวทีคอนเสิร์ต เพราะหนนี้เป็นชีวิตของเรา ต้องใช้ ความอดทน ต่อสู้ มีสติ

เพื่อประคองให้ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี และมีความสุขกับวันนี้มาก ซึ่งคงไม่ต่างจากนิโคลเท่าไหร่ด้านเจ้าสาว กี้-นิโคล ที่เอาแต่ยิ้มด้วย ความเขินอายก็กล่าวว่า ไม่รู้จะพูดอย่างไรดี ตื้นตันไปหมด ขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้มีวันนี้ อนาคตจะไม่เกรงกลัวอะไรแล้ว เพราะมีพี่แมวอยู่เคียงข้าง ตนพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างพี่แมว ซึ่งคือคนที่เลือกแล้ว แต่งานนี้มีสิ่งพิเศษอยู่ ที่มีคนสนใจงานของเรา และได้แรงบันดาลใจ จากแฟนเพลง ความ รู้สึกถึงพูดไม่ออก แต่บอกได้ว่า "ว้าว"


จากนั้น สื่อมวลชนได้ระดมคำถามใส่เจ้าบ่าวเจ้าสาวเป็นชุด โดยเจ้าบ่าวยืนยันว่าคืนหน้าวันงานยังนอนหลับสบายดี แต่ได้โด๊ปวิตามินเพราะกลัวร่างกายจะทรุดโทรมเนื่องจากเตรียมงานมาหลายวัน และยืนยันไม่มีการจัดปาร์ตี้สละโสด เพราะเจ้าสาวไม่ยอม ดังนั้นจึงมารวบยอดในค่ำคืนนี้ทีเดียว สำหรับของขวัญที่ต่างฝ่ายต่างมอบให้กันในวันพิเศษเช่นนี้ แมว-จีระศักดิ์กล่าวว่า นอกจากแหวนเพชร 1 กะรัตที่ กี้-นิโคลสวมแล้ว ยังมีแหวนเงินฝังเพชรอีกไม่ถึงกะรัตที่ใช้ในการทำพิธีทางศาสนา

นอกจากนี้ ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันยังได้ชวนกันไปเลือกซื้อตุ้มหูเพชร หนัก 6 กะรัต ให้เจ้าสาวเป็นของเซอร์ไพรส์อีกด้วย ขณะที่เจ้าสาวกลับไม่ยอมบอกว่ามอบของขวัญอะไรให้ คงนั่งอมยิ้มด้วยความเขินอายอยู่เคียงข้าง

เมื่อถูกถามถึงการฮันนีมูน คู่บ่าวสาวหมาดๆกล่าวว่า คงไม่ใช่ช่วงนี้ เพราะมีงานเพลงต้องทำ แต่อาจไปฝรั่งเศส ในช่วงปลายปีหรือต้นปีหน้า เพราะเจ้าสาวเป็นลูกครึ่งฝรั่งเศส แล้วบินไปหาญาติผู้ใหญ่ของเจ้าสาวที่อเมริกา ส่วนเรื่องลูกจะพยายามมีเลย เพราะว่าลูกเป็นกำลังทำให้เราขยัน ซึ่งแมว-จีระศักดิ์ได้เรียกเสียงเฮ จากสื่อเมื่อตอบว่าจะพยายามเต็มที่ ส่วนเรือนหอจะใช้บ้านที่ ม.ธารารมณ์ ไปก่อนแล้วค่อยคิดหาอีกหลัง โดยดูไว้แล้วในหมู่บ้านเดียวกัน ราคา 15 ล้านบาทขึ้นไป


ขณะที่ กี้-นิโคลกล่าวว่า หลังจากนี้พยายามจะทำตัวเป็นแม่บ้านที่ดี ด้วยการดูแล ความเป็นอยู่ของฝ่ายชาย ทั้งเรื่องเสื้อผ้า อาหาร ซึ่งขณะนี้ทำอาหารได้แล้ว 2-3 อย่าง

สำหรับบรรยากาศงานเลี้ยงฉลองสมรสของคู่บ่าวสาวนักร้องดังทั้งสอง ที่จัดขึ้นในช่วงค่ำที่โรงแรมแชงกรี-ลานั้นผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล ประธานในพิธี ขึ้นคล้องมาลัยคู่บ่าวสาว ตามด้วย กล่าวอวยพรแล้ว นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา รมว.ยุติธรรม ขึ้นกล่าวอวยพรเป็นลำดับต่อมา ตามด้วยดี้-นิติพงศ์ ห่อนาค ผู้บริหารจากแกรมมี่ จากนั้นก็มีเซอร์ไพรส์ ให้คู่บ่าวสาวคือกล่องของขวัญจากนายกรัฐมนตรี สร้างความปลาบปลื้มให้แก่คู่บ่าวสาวอย่างมาก
 

ลำดับต่อมา กี้และแมว ได้เปิดใจร่วมกัน ถึงการ ได้มาพบรัก ก่อนก้าวไปตัดเค้ก 9 ชั้น เพื่อให้รับกับเทศกาลตรุษจีน เทียนมงคลที่ทั้งคู่ต้องร่วมกันจุดจึงเป็นเทียนแดง

ซึ่งคู่บ่าวสาวได้ตัดเค้กชิ้นแรกให้ประธานให้พิธี จากนั้นเป็นการเปิดฟลอร์เต้นรำในจังหวะสโลว์ ซึ่งทำเอาเจ้าสาวกี้-นิโคล ถึงกับน้ำตาคลอด้วยความซึ้งใจ แต่สิ่งที่ทำให้ กี้-นิโคล ถึงกับอึ้งมากที่สุดเห็นจะได้แก่การที่เจ้าบ่าวทำเซอร์ไพรส์ ด้วยการเปลี่ยนเวทีงานวิวาห์ เป็นเวทีคอนเสิร์ต มีการเปิดม่านบนเวทีที่แต่แรกทำเป็นม่านเหมือนเวทีงานมงคลสมรสทั่วไป ที่มีการติดชื่อคู่บ่าวสาว โดยที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนว่า ที่แท้หลังม่านนั้นมีเวทีซ้อนเวที อยู่อีกชั้น ซึ่งช่วงการเปิดม่านนั้น ก็ทำเหมือนเปิดเวทีการแสดง ที่ค่อยๆ เผยให้เห็นว่า หลังม่านนั้นมีวงดนตรีตั้งอยู่ จากนั้น เจ้าบ่าวก็กระโดดขึ้นเวทีเล่นกีตาร์และร้องเพลง "ดาวประดับฟ้า" ให้ฟังเจ้าสาวฟัง ซึ่งปรากฏว่า กี้-นิโคล นั่งฟังด้วยสีหน้าเปี่ยมสุข และยิ้มไม่หุบ พร้อมกับมีน้ำตาคลอเบ้าตลอดเวลาด้วย


ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก "นิโคลเลิฟคลับ"

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้