แต่งตา 5 แบบ ที่สาวๆ ต้องไม่พลาด

แต่งตา 5 แบบ ที่สาวๆ ต้องไม่พลาด


สาวๆที่ชอบการแต่งหน้าโดยเฉพาะดวงตา เราเชื่อว่าคุณเองต้องมีลุคที่แต่งประจำ หรือเรียกว่าลุคประจำตัวที่แต่งเมื่อไหร่ก็สร้างความมั่นใจให้ได้ตลอด แต่คุณทราบมั้ยค่ะ ว่าการฉีกกฏ หรือหลุดออกจากลุคเดิมๆ ก็สามารถสร้างเสน่ห์ให้คุณแบบคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว วันนี้เรามี 10 แบบการแต่งดวงตาในแบบต่างๆมาฝากกันค่ะ ไม่แน่ว่าหลังจากนี้ คุณอาจได้เทคนิคใหม่ๆ ไปสร้างลุคที่แตกต่างจากที่ผ่านมาก็ได้ ไปดูกันเล้ย1. สวยเฉี่ยวในแบบ สาวมั่น!


1. สวยเฉี่ยวในแบบ สาวมั่น!


ลุคนี้ไม่เน้นความคมเฉี่ยว ลงดินสอเขียนขอบตาสีดำทั้งขอบตาบนและล่าง แล้วใช้แปรงปัดให้ฟุ้ง แบบมีเชฟ เซ็กซี่ฝุดๆ


2. ใสๆ ในแบบ every day look2. ใสๆ ในแบบ every day look 


ลุคเบาๆ ทาอายแชโดวสีน้ำตาลอ่อนให้ทั่วเปลือกตา แล้วเขียนขอบตาให้ชิดด้วยดินสอสีดำทั้งขอบตาบน และล่าง จากนั้นก็ใช้แปรงหัวเล็กเกลี่ยให้ฟุ้งจากขอบตา ได้ลุค every day look


3. เซ็กซี่มีเสน่ห์3. เซ็กซี่มีเสน่ห์


แต่งลุคเซ็กซี่ด้วยการทาอายแชโดวสีน้ำตาลอ่อนที่เปลือกตาบนและขอบตาล่างบริเวณหางตา จากนั้นลงด้วยอายแชโดวสีน้ำตาลเข้มที่หางตาบน ใช้ดินสอเขียนขอบตาสีดำเขียนขอบตาบนและล่าง จากนั้นก็ใช้แปรงเกลี่ยให้ฟุ้งทั้งบนและหางตาล่าง จากนั้นก็ดัดขนตาและปัดมาสคาร่า


4. เน้นดวงตาแบบหวานคม4. เน้นดวงตาแบบหวานคม


ใช้เจลไลน์เนอร์เขียนขอบตาความหนาครึ่งหนึ่งของชั้นตา ลากหางยาวเล็กน้อย แล้วเกลี่ยไลน์เนอร์จากหางตาไปที่ขอบตาล่าง เข้ามาดังภาพ จะได้ลุคหวานคม


5. สวยเท่แบบไอดอลเกาหลี5. สวยเท่แบบไอดอลเกาหลี


ลงอายแชโดวสีส้มหรือน้ำตาลอ่อนบางทั่วเปลือกตา จากนั้นใช้อายแชโดวสีน้ำตาลเข้มร่างโครงตัววีตะแคงที่หางตา ตามภาพ ใช้แปรงหัวเล็กนะคะ แล้วก็ถมให้หางตาเต็ม เบลนให้เข้ากับสีน้ำตาลอ่อน แล้วก็ใช้อายแชโดวสีดำมาลงทับอีกทีให้เข้มแต่ไม่ต้องถมให้เต็มเท่าเดิม จากนั้นก็ใช้ดินสอหรือเจลไลน์เนอร์เขียนขอบตาให้ชิดโคนที่สุด เป็นอันเรียบร้อย


แต่งตา 5 แบบ ที่สาวๆ ต้องไม่พลาด

ที่มา girlsfriendclub.com

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้