ช็อก!คู่บ่าวสาววิวาทงานวิวาห์สุดหรูล่ม

ช็อก!คู่บ่าวสาววิวาทงานวิวาห์สุดหรูล่ม


เจ้าบ่าวสั่งยกเลิกงานแต่งงานมูลค่าเกือบล้านบาทที่มีกำหนดจัดขึ้นที่โรงแรมห้าดาวบนเกาะเซ็นโตซ่าในสิงคโปร์ ก่อนวันพิธีจริงเพียง 1 วัน หลังถูกเจ้าสาวตบเพราะทะเลาะกันอย่างรุนแรง

เว็บไซต์หนังสือพิมพ์ “ซิน หมิน เดลีนิวส์”รายงานจากประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ว่า เจ้าบ่าวนามสกุล “หลิว” วัย 26 ปี สั่งยกเลิกงานแต่งงานมูลค่า 20,000 ดอลลาร์สหรัฐ (660,000 บาท) ซึ่งได้ชำระเงินไปแล้วและมีกำหนดจะจัดขึ้นที่โรงแรมห้าดาวบนเกาะเซ็นโตซ่าในสิงคโปร์ ก่อนวันพิธีจริงเพียงแค่ 1 วัน หลังจากเขามีปากเสียงอย่างรุนแรงกับเจ้าสาววัย 26 ปี ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ลูกของเขาเองอยู่ 4-5 เดือนแล้ว

แม้งานแต่งงานจะถูกยกเลิก รวมทั้งเจ้าสาวและญาติฝั่งเธอก็ไม่มาร่วมงาน แต่งานเลี้ยงไม่ได้ถูกยกเลิก เจ้าบ่าวยังคงจองห้องของโรงแรม ตั้งโต๊ะจัดงานเลี้ยงตามปกติ เพื่อรับหน้าแขกเหรื่อที่ถูกเชิญไปแล้วแต่ไม่ได้รับข่าวว่างานถูกยกเลิก นายหลิวไม่ได้นั่งอยู่ที่โต๊ะกับญาติผู้ใหญ่ของตนเองแต่ต้องไปนั่งกับบรรดาแขกทั้งหลายเพื่ออธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า เขาถูกว่าที่เจ้าสาวตบหน้าถึง 7 ครั้ง หลังจากที่มีปากเสียงกัน โดยบริเวณหัวไล่และหน้าอกของเขายังคงมีรอยแผลจากฝีมือเธออยู่อีกด้วย

นายหลิวกล่าวว่า เขาพบว่าที่เจ้าสาวเมื่อครั้งยังเรียนอยู่ในวิทยาลัยอุตสาหกรรม เขาตามตื้อขอเธอเป็นคนรักอยู่ 3 ปี ก่อนจะเอาชนะใจเธอและสามารถจัดงานแต่งงาน แต่ก่อนพิธีจริงกลับมีเรื่องไม่คาดฝันขึ้น เขาจึงไตร่ตรองดูดีแล้วที่จะยกเลิกพิธีกระทันหัน ดีกว่าให้ชีวิตคู่พังหลังการแต่งงาน  

ด้านว่าที่เจ้าสาวผู้ไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อเผยว่า เธอทำร้ายเขาจริงแต่ก็เพียงแค่ตบทีเดียว และใช้เล็บข่วน ไม่ใช่เจ็ดทีเหมือนที่เขากล่าวอ้าง ทั้งนี้ เนื่องจากเธอกำลังตั้งครรภ์ สภาวะอารมณ์จึงไม่ปกติ อีกทั้งครอบครัวของเขาเองก็ไม่ชอบเธอ เมื่อมีเรื่องทะเลาะกันเธอไม่สามารถควบคุมให้มันสงบลงได้ภายใน 2 สัปดาห์ ดังนั้น ว่าที่เจ้าบ่าวของเธอจึงยกเลิกงานแต่งงาน อย่างไรก็ตาม นายหลิวกล่าวว่า เขาไม่ได้คิดจะเลิกกับเธอถาวร แต่ขอปรับความเข้าใจและพาเธอปรับสภาพอารมณ์ เพื่อจะแต่งงานกับเธออีกครั้ง


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้