อึ้ง! เปิดทูน่ากระป๋องเจอ ลูกตาประหลาด ปนอยู่ข้างใน

อึ้ง! เปิดทูน่ากระป๋องเจอ ลูกตาประหลาด ปนอยู่ข้างใน


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หญิงชาวอังกฤษวัย 28 ปี ต้องพบเจอเรื่องน่าตกใจ หลังเปิดทูน่ากระป๋องแล้วเจอ “ลูกตา” ประหลาด ขณะเตรียมรับประทานอาหารเย็นกับลูกสาว หญิงชาวอังกฤษ กล่าวว่า เธอได้ส่งรูปถ่ายของลูกตาประหลาดนี้กลับไปให้กับบริษัทผู้ผลิตทูน่ากระป๋อง และทางนั้นก็สัญญากับเธอแล้วว่า จะสอบสวนหาสาเหตุว่าลูกตาประหลาดนี้มาได้อย่างไร และเป็นลูกตาของอะไร
 
ด้านผู้เชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัยนอตติงแฮม กล่าวว่า ลูกตาประหลาดอาจจะเป็นชิ้นส่วนของตัวอ่อนปู ซึ่งหลังจากได้ตรวจสอบจากภาพดังกล่าว พบว่า รูปร่างและลูกตาเหมือนเป็นส่วนที่ยื่นออกมา และอาจจะโดนเครื่องบรรจุอาหารตัดออกมา
 
อย่างไรก็ตาม บริษัทผู้ผลิตทูน่ากระป๋องก็ได้ออกมากล่าวขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้น หลังมีสิ่งแปลกปลอมปนมาในทูน่ากระป๋อง นอกจากนี้ ยังได้ส่งผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ ไปให้เธอเพื่อเป็นการขอโทษ พร้อมยืนยันว่า จะสอบสวนหาสาเหตุอาหารแปลกปลอมให้เร็วที่สุด
 
ชาวโดดเด่นควรระวังเรื่องอาหารการกินกันด้วยนะครับ เพราะเป็นสิ่งที่เราต้องทานเข้าไปโดยตรง ถึงแม้จะเป็นกระป๋อง หรือบรรจุภัณฑ์ที่แน่นหนา แนะนำว่าควรเทใส่จานก่อนรับประทาน จะช่วยให้เรามั่นใจว่าสิ่งที่เรากำลังจะทานปลอดภัย

อึ้ง! เปิดทูน่ากระป๋องเจอ ลูกตาประหลาด ปนอยู่ข้างใน


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้