ร้องไห้หนักมาก! เลิกกับแฟน เพราะ เรื่อง เหนียวไข่!

ร้องไห้หนักมาก! เลิกกับแฟน เพราะ เรื่อง เหนียวไข่!


เชื่อว่าเวลามีความรักไม่มีใครหรอกที่อยากให้ความรักมันจบลง หรือถ้าหากมันต้องจบก็คงอยากจบแบบสวยที่สุด หรือคงไว้ซึ่งความรู้สึกดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่มันก็เป็นไปได้ยาก เพราะไม่มีการเลิกราครั้งไหนที่ไม่เสียใจ 

บ่อยครั้งที่เรามักตั้งคำถามให้กับตัวเองเวลาอกหักรักคุด เพราะอะไร ทำไมเธอต้องไป รักของเราที่สวยงาม จางหายไปตอนไหน! ไม่ใช่ละ...แต่เชื่อว่าอารมณ์ของคนที่เลิกกันก็คงประมาณเนื้อเพลงนี้เลย วันนี้เรามีเรื่องราวความรักที่ต้องจบลงจากสมาชิกพันทิปหมายเลข2237737 ที่ได้มาแบ่งปันเรื่องราวความรักที่จบแบบกะทันหัน จบลงแบบไม่ทันได้ตั้งตัว จบลงด้วยเรื่องที่ว่า ผู้ชาย "เหนียวไข่" จะเป็นอย่างไร ลองไปอ่านกันร้องไห้หนักมาก! เลิกกับแฟน เพราะ เรื่อง เหนียวไข่!


"คือเราคบกับแฟนคนนี้มาจะปีนึงแล้วค่ะ รักกันดีค่ะ แต่ก็ทะเลาะกันบ่อย กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง 

เข้าเรื่องเลยละกันค่ะ คือเราได้พาแฟนเราไปเดินเมเจอร์รัชโยธิน(ด้านนอก)แล้วคือ อากาศวันนั้นก็ร้อนพอสมควร แต่ก็ไม่ได้ร้อนอะไรมากมายค่ะ คือเราไม่ได้ไปเดินเลือกซื้อเสื้อผ้าแบบสบายใจเฉิบ เป้าหมายของเรา แค่จะไปซื้อของร้านที่เราเคยซื้อ แค่ร้านเดียว แล้วก็กลับ แต่เราแค่หาร้านไม่เจอ เราเลยโทรไปถามเพื่อน 

พอวางสาย สีหน้าแฟนเราก็เริ่มเปลี่ยนไป และพูดกับเราว่า "ร้านอยู่ไหน เดินจนเหนียวไข่ไปหมดละ" คือตอนนั้นเราก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ คิดว่าแฟนแค่พูดเล่นๆ(ปกติแฟนเป็นคนตลก) แต่พอมาถึงรถ แฟนเราก็ดูนิ่งๆไปค่ะ เราเล่นอะไรด้วย แฟนก็ทำเป็นไม่พอใจ คือสีหน้าเปลี่ยน (ปกติเวลาเราเล่นอะไรด้วยแฟนเราจะเล่นกับเราตลอด) 

ทีนี้พอถึงบ้าน เราก็ยังไม่อยากเข้าบ้านค่ะ อยากอยู่กับแฟน เพราะคิดถึงแฟน เจอกันไม่บ่อยค่ะ ก็เลยคิดถึงเป็นธรรมดา เราเลยบอก คิดถึง อยากอยู่ด้วย แล้วแฟนก็พูดว่า "เหนียวไข่ อยากกลับบ้านไปอาบน้ำ" แล้วเราก็กอดแฟนจากด้านข้างค่ะ แล้วเราก็นอนตัก บังเอิญไปซ้ำรอยกับที่แฟนเหนียวไข่อยู่แล้ว แฟนก็พูดว่า "โอ้ยยยย จากที่มันเหนียวไข่อยู่แล้ว ยังเอาหัวมานอนทับ หนักกว่าเดิมอีก" 

เราก็เลยกลับมานั่งปกติค่ะ แล้วแฟนก็โวยวายทำเสียงดังใส่เรา แล้วคือเราไม่ชอบคนทำเสียงดังใส่ เราจะขวัญเสียมากๆ เราก็เลยนั่งร้องไห้ พอแฟนเห็น แฟนก็เปิดไฟ แล้วพูดว่า "กูรู้ไม่ได้ร้องจริงๆ" ณ จุดนั้น เราเสียความรู้สึกมากค่ะ เราร้องไห้แทนที่จะปลอบกลับมาพูดจาแบบนี้ เราเลยพูดว่า "วันหลังไม่ต้องมาหาแล้วนะ ถ้าจะทำแบบนี้ เลิกกันไปเลยก็ได้" แล้วเราก็ลงจากรถแล้วปิดประตูรถค่ะ 

แล้วแฟนเราก็เปิดประตูรถฝั่งเขาแล้วตะโกนเสียงดังมากค่ะ แบบลั่นซอยบ้านเรา เรารีบวิ่งกลับไปที่รถ(ตอนแรกนึกว่ากล่องเสียงแฟนแตกไปแล้ว) แฟนเราโมโหมากแล้วก็ตะคอกใส่เราค่ะ บอกเราปิดประตูใส่หน้า บอกเราอย่างนี้อย่างนั้นจนเราทนไม่ไหว เราเลยพูดว่า เลิกกันไปอ่ะดีแล้ว แล้วเราก็ปิดประตูรถ จากนั้น แฟนเราก็ขับรถออกไปด้วยความเร็ว(มาก) คือแฟนเราขับ honda freed ค่ะ แต่เสียงที่ได้ยินตอนขับออกไป นึกว่า ferrari(คือเหยียบเร็วเหยียบแรงยิ่งกว่าfast7) 

เราเห็นแบบนั้นเลยรีบโทรไปหาแฟนค่ะ(ไม่ถึงนาทีที่แฟนขับรถออกไป) พอแฟนรับ เราก็บอกให้ขับรถกลับมาค่ะ ขอร้องให้กลับมา เราขอโทษ แล้วเราก็พูดว่า เราแค่อยากอยู่ด้วย เราผิดมากเลยหรอ แฟนก็บอกว่า เราพูดไม่รู้เรื่องค่ะ เราก็พูดอีกว่า กลับมาก่อน ขอร้อง แต่แฟนเรา กลับบอกว่า ให้เราเข้าบ้านไป ออกมาไกลแล้ว ซึ่ง ตอนที่เราโทรไป เวลาแค่ไม่ถึงนาที ก็อยู่แค่ปากซอยบ้านเราค่ะ เรายืนร้องไห้หนักมาก จะเป็นจะตาย แต่แฟนก็ไม่สนใจค่ะ ยังไงก็ไม่มีทางวนรถกลับมา สุดท้าย เราเลยบอก โอเค ถ้าไม่วนกลับมา ก็ไม่มีอะไรจะพูด แล้วเราก็วางสายค่ะ จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้คุยกันค่ะ เราเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เลิกกันแบบไม่ทันตั้งตัว เลิกทั้งๆที่ยังรัก

เราเลยอยากจะถามเพื่อนๆค่ะ ว่า อาการเหนียวไข่ของท่านผู้ชาย มันทำให้ต้องหงุดหงิดมากขนาดนั้นเลยหรอคะ? แล้วไอ้การที่เราคิดถึงแฟนอยากอยู่กับแฟนนานๆ เราผิดมากเลยหรอคะ?"

หลังจากที่เจ้าของกระทู้ได้โพสต์เรื่องราวนี้ไปก็มีชาวเน็ตอีกหลายคนเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่าเขาอาจจะร้อนและหงุดหงิดมากจริงๆ บ้างก็ว่าเกินไปอาจเพราะเขาเบื่อและอยากเลิกมานานแล้ว บ้างก็ว่าไม่ควรพูดคำว่า "เลิก" กันแม้จะทะเลาะกัน

อ่านเรื่องนี้แล้วน่าเห็นใจจริงๆ เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าความรู้สึกที่แท้จริงของผู้ชายนั้น เกิดจากอาการหงุดหงิดเพราะ "เหนียวไข่" หรือเพราะ อยากเลิกอยู่แล้วกันแน่! หากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับคุณจะทำอย่างไร?


ร้องไห้หนักมาก! เลิกกับแฟน เพราะ เรื่อง เหนียวไข่!


เกริ่นนำโดย teenee.com

ขอบคุณข้อมูลจาก :: Pantip (สมาชิกหมายเลข 2237737)

ร้องไห้หนักมาก! เลิกกับแฟน เพราะ เรื่อง เหนียวไข่!


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้