คุณทราบเลขวิญญาณของตัวเองหรือไม่ ?

คุณทราบเลขวิญญาณของตัวเองหรือไม่ ?

คุณคิดว่า เป็นไปได้ไหมที่ตัวเลขจะมีผลกระทบกับชีวิตของคุณ คุณเชื่อไหมเรื่องเบอร์โทรศัพท์อย่างเช่น ใช้เบอร์นี้แล้วรวย ใช้เบอร์นี้ดีต่อการเจรจา ผลของเลขที่บ้านที่คุณอาศัยอยู่
เอาล่ะ เราลองมาดูกันว่าเราจะทราบได้อย่างไรว่าแต่ละคนมีตัวเลขอะไรและหมายความว่าอย่างไร ก่อนอื่นเลยคุณต้องเข้าใจก่อนว่า ในชีวิตคนเราจะมีสองตัวเลขที่สำคัญกับเรามาก นั่นก็คือ "เลขชีวิต" และ "เลขวิญญาณ"

"เลขชีวิต" คือตัวเลขวันเกิดของคุณเดี่ยวๆ บวกกันให้ได้เลขตัวเดียว และนี่คือตัวเลขที่แทนตัวคุณ อย่างเช่น คุณเป็นคนอย่างไร ส่วน "เลขวิญญาณ" คือเลขที่จะส่งผลต่อสิ่งแวดล้อมรอบตัวคุณค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เลขที่บ้าน เบอร์มือถือ ทะเบียนรถ และอีกมากมาย คราวนี้คงจะสงสัยกันใช่ไหมค่ะว่า แล้วฉันจะรู้ได้ไงว่าเลขวิญญาณของฉันคืออะไร ถ้าอย่างงั้น ดูตามตัวอย่างด้านล่างเลยค่ะ

สำหรับวิธีการคิดคำนวนเลขวิญญาณ คุณๆจะได้ทราบเลขของตัวเองเพราะเป็นประโยชน์มากในการเลือกเบอร์ต่างๆ

ตัวอย่างเช่น

เกิดวันที่ 24 สิงหาคม 2543

1. ก่อนอื่นให้เปลี่ยน พ.ศ.เป็น ค.ศ. เพราะวิธีนี้เป็นการใช้ศาสตร์สากลค่ะ โดยการนำ พ.ศ. เกิด
ของคุณลบด้วย 543 คุณก็จะได้ปีค.ศ. เกิดค่ะ ซึ่งในตัวอย่างก็คือ 2000 ค่ะ

2. จากนั้นนำตัวเลขมาบวกกันทั้งหมดดังนี้ :
2+4+8+2+0+0+0+0= 16 และนำ 1+6 อีกทีก็จะได้ 7 นะคะ

ง่ายๆ เลยคือ บวกจนให้เหลือเลขตัวเดียว

คราวนี้เมื่อได้เลขแล้ว เรามาดูความหมายกันบ้างว่าเลขแต่ละเลขนั้นหมายถึงอะไร

เลข 1 เป็นดาวอาทิตย์ ( วันอาทิตย์ ) เลขแห่งความเชื่อมั่นในตัวเองสูง สติปัญญาว่องไวใจนักเลง กล้าหาญ มีความทะเยอทะยานที่จะเป็นใหญ่เป็นโต เป็นหัวหน้า เป็นผู้นำคน บางครั้งดูหยิ่งทรนงเกินสมควร ชอบเด่นชอบดัง ถือตัว ใจคอเด็ดเดี่ยวมั่นคงมีการตัดสินใจได้รวดเร็ว ไม่โลเล ชีวิตมักจะมีการเดินทาง

เลข 2 เป็นดาวจันทร์ ( วันจันทร์ ) มักเป็นคนมีจินตนาการสูง จิตใจอ่อนไหว ละเมียดละไมบางครั้งคิดมาก เพ้อฟัน ประเภทสร้างวิมานในอากาศ ชอบกวีนิพนธ์ ชอบของละเอียดอ่อน ชอบชีวิตอิสระ คนเลข 2 ดูเผินๆ เป็นคนอ่อนไหวแต่ถึงคราวคับขัน จะควบคุมสติได้ดี มีความกล้าเข็มแข็งอย่างน่าทึ่งเข้าทำนองอ่อนที่สุดก็แข็งที่สุด ส่วนความดื้อรั้น ดุจเดียวกับเลข 1 ดาวอาทิตย์

เลข 3 เป็นดาวอังคาร ( วันอังคาร ) ดาวแห่งความกล้าหาญชาญชัย ชอบการต่อสู้ ชอบสงคราม การสู้รบ ดาวอังคารจึงถือเป็นทั้งสงครามที่แท้จริง และสงครามทางกามารมณ์ อีกประการหนึ่ง เป็นเกษตรราศีพิจิก อันเป็นเครื่องหมายอวัยวะเพศด้วย ดาวอังคารยังหมายถึงโทสจริต เอะอะปึงปัง ความขยันขันแข็ง ว่องไวบางครั้งดื้อรั้น

เลข 4 เป็นดาวพุธ ( วันพุธ ) หมายถึง สติปัญญา แต่ปัญญาแบบพุธ เป็น "โลกีย์ปัญญา" ปัญญาเลี้ยงปากเลี้ยงท้องปัญญา อย่างโลกๆ ปติภาณเฉลียว ฉลาด ว่องไว ทันคนชอบติดต่อคบหาสมาคม เข้าไหนเข้าได้ เรียกว่ามีมนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ เนื่องจากดาวพุธมักจะกลมกลืนกับสถานการณ์ได้ง่ายบางครั้งบ่งบอกถึงความไม่แน่นอน

เลข 5 เป็นดาวพฤหัส ( วันพฤหัส ) ปัญญา เช่นเดียวกับเลข 4 แต่เป็นปัญญาเหนือโลก เป็นรู้ความเข้าใจโลกและชีวิต 5 เป็นตัวแทนคุณธรรม จริยธรรม ความคงแก่เรียน ความยุติธรรม หมายถึงผู้ใหญ่ ครูอาจารย์ พระสงฆ์ ความสุขุมเยือกเย็นคนเลข 5 มักจะชอบศาสนา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นคนมองโลกในแง่ดี บางครั้งก็ซื่อบริสุทธิ์เกินไปจนกลายเป็นคนเซ่อก็มีบางครั้งชอบสันโดษ จนกลายเป็นคนเห็นแก่ตัว ไม่เอาใคร

เลข 6 เป็นดาวศุกร์ ( วันศุกร์ ) เป็นดาวศิลปะ สุนทรียะ ความรัก คนเลข 6 จึงมีเสน่ห์ รักสวยรักงาม มีรสนิยมดีชอบศิลปะ และดนตรี สนุกบันเทิง เป็นพวก "สุขนิยม" ต้องการให้ผู้อื่นมีความสุขโดยไม่อิจฉาริษยา นอกจากนี้ยังรวมไปถึงโภคทรัพย์ ทรัพย์สินต่าง ๆ ในดวงชะตาชายหมายรวมถึง ความรัก ภรรยา ความปรารถนา อันสวยงาม

เลข 7 เป็นดาวเสาร์ ( วันเสาร์ ) เป็นสัญลักษณ์แห่งทุกข์โศก โรคภัยการสูญเสีย เลข 7 มักกำพร้า เร่ร่อน อยู่ไม่เป็นที่ มักเดือดร้อนเป็นนิตย์ ส่วนดีก็คือ มีสติปัญญาและความอดทนเป็นเลิศ แต่ตามตำราฝรั่งบอกว่า เลข 7 เป็นเลขเป็นเลขแห่งความสมบูรณ์ดีทุกด้าน เพราะพระเจ้าสร้างโลกสร้างโลกเสร็จภายใน 7 วัน สัปดาห์หนึ่งมี 7 วันจีนก็ถือว่าเลข 7 เป็นเลขดีในการตั้งชื่อ โดยใช้อักษรไทยให้หลีกเลี่ยงเลข 7 ไว้ได้เลยเพราะถือว่าเป็นดาวบาปเคราะห์ จะมีผลทางลบมากกว่าทางบวกแน่นอน

เลข 8 เป็นดาวราหู ( วันพุธกลางคืน ) เป็นเครื่องหมายแห่งอาถรรพณ์วิบัติลุ่มหลงมัวเมา มักถูกใส่ร้ายป้ายสีถูกกลั่นแกล้ง ราหูกับเสาร์ ต่างเป็นเลขทุกข์เหมือนกัน แต่ทุกข์แบบเสาร์ เป็นความเศร้าโศก แห้งแล้ง ตรมไหม้ภายใน ทุกข์แบบราหูเป็นทุกข์เพราะถูกใส่ไคล้ทำให้มัวหมอง ล้มละลาย ผู้ใดมีชื่อที่มีเลข 8 ล่ะก็ เตรียมมั่ว ๆ เบรอ ๆ ได้เลย หลีกเลี่ยงไว้จึงจะดี

เลข 9 เป็นดาวเกตุ เป็นเลขแห่งความลึกลับ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่พิสูจน์ไม่ได้ มักมีความคิดฉับพลัน มีญาณสังหรณ์ที่แม่นยำ เลื่อมใส ศรัทธา สนใจในศาสนาเร้นลับสนใจของเก่าแก่ ชอบสะสมของเก่า อีกอย่างหนึ่งเชื่อกันว่าดาวเกตุ (9) เป็นดาวคุ้มภัยให้ความแคล้ว คุกตาราง อุบัติเหตุได้ และยังช่วยให้อายุมั่นขวัญยืน ให้ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีมากทำการใดจักมีคนมีคนมาคอยเสนอตัวรับใช้ใกล้ชิดปรับทุกข์ผูกมิตรเสมอ


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้