5 เหตุผล ที่สาวฝรั่งและญี่ปุ่น ไม่ค่อยแต่งงานกับหนุ่มไทย

5 เหตุผล ที่สาวฝรั่งและญี่ปุ่น ไม่ค่อยแต่งงานกับหนุ่มไทย


เมื่อพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างคนไทยกับคนต่างชาติเรามักจะเห็นเพียงแต่สาวๆ ชาวไทยที่มีแฟนเป็นชาวต่างชาติโดยที่นานๆ ถึงจะได้เห็นชายไทยใจสยามจะมีแฟนต่างชาติกับเขาสักที โดยเฉพาะสาวฝรั่งและญี่ปุ่น

มีการพูดแลกเปลี่ยนกันในโลกอินเตอร์เน็ตมากมายว่าเหตุใดถึงเป็นเช่นนั้น ทำไมชายไทยน้อยคนนักที่จะลงเอยกับสาวต่างชาติ (ที่จริงมีเยอะนะที่ลงเอยกับสาวๆต่างชาติ เอาไว้จะมาพูดเพิ่มเติมอีกทีจ้า) โดยสรุปใจความสำคัญหลักได้ 5 เหตุผล ที่ทำไมชายไทยไม่ค่อยลงเอยกับชาวต่างชาติมากนัก

เรื่องภาษานั้นสำคัญสุดๆ หนุ่มไทย หรือคนไทยส่วนมากมักกลัวที่จะคุยกับชาวต่างชาติ กลัวพูดกับเขาไม่รู้เรื่องทำให้ไม่มีความมั่นใจเวลาไปจีบ หรือออกเดทกับสาวๆต่างชาติ อันนี้เรื่องจริงให้ลองดูตัวอย่าง ไกด์ หรือเด็กเรือตามที่ท่องเที่ยว เขากล้าพูดภาษาอังกฤษ เรียกได้ว่าแต่ละคนหัวกระไดไม่แห้ง สาวๆต่างชาติเยี่ยมเยือนตลอด
เรื่่องกิตติศัพท์ความเจ้าชู้ของหนุ่มไทย อันนี้ชาวต่างชาติเขาไม่ชอบนะ สาวฝรั่งหรือญี่ปุ่นหลายๆคนที่ตกลงปลงใจอยู่กินกับหนุ่มไทย แล้วต้องมาทนทุกข์ทรมาณกับการนอกใจของพี่แก ทำให้พวกเธอเข็ดขยาดถึงขนาดตั้งกลุ่มโพสคุยกันประเด็นนี้เลยทีเดียว ต้องรักเดียวใจเดียวคบกับใครให้เกียรติกันจ้า
เรื่องสเป็คของหนุ่มไทยเอง อย่างที่รู้ๆกันคนไทยจำนวนมากมีสเป็คไปทางหมวยๆน่ารักแบบญี่ปุ่น เกาหลี ดังนั้นสไตล์ฝรั่งตัวใหญ่ๆผิวอาจจะไม่สวยเท่าสาวเอเชีย ทำให้ความสำพันธ์กับหนุ่มไทยไม่ยืดยาว หรือ ไม่ดึงดูดหนุ่มไทยตั้งแต่แรกนั้นเอง
เรื่องความสมดุลย์ของร่างกาย อาจจะไม่ใช่เรื่องของไอ้นั่น ของคุณนะ แต่คงจะมีสาวฝรั่งน้อยคนที่จะมีร่างกายที่เล็กและเตี้ยกว่าหนุ่มไทย ดังนั้นคงจะน้อยมากที่สาวๆ จะต้องมาก้มหน้าเวลาคุยกับแฟนตัวเอง เนื่องจากในความเป็นจริง ฝ่ายชายควรจะสูงใหญ่กว่าเพื่อปกป้องฝ่ายหญิง
และสุดท้ายคือ วัฒนธรรม ที่ไม่เหมือนกัน จะเห็นได้จาก นักกีฬาหลายคน ไม่ว่าจะเป็นนักมวยชื่อดัง! นักเทนนิสชื่อดังของไทย สุดท้ายก็อยู่ด้วยกันไม่ได้ ในแง่ของวัฒนธรรม ความเป็นอยู่และการใช้ชีวิตในสังคมบ้านเรา

5 เหตุผล ที่สาวฝรั่งและญี่ปุ่น ไม่ค่อยแต่งงานกับหนุ่มไทย

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสาเหตุที่ทำไมหนุ่มไทยกับสาวต่างชาติมักไม่ลงเอยเป็นครอบครัวในระยะยาว(ระยะสั้นเชื่อว่ามีเพียบ 555) แต่ความรักนั้นมีอีกหลายปัจจัยหนุ่มไทยคนไหนชอบสาวต่างชาติ ลองปรับปรุงตัวเองแล้วลุยเลยจ้า ทุกอย่างอยู่ที่คุณ

ที่มา: mookhao

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!กระทู้เด็ดน่าแชร์