สิ่งที่ไหลผ่านเราไปทุกขณะคือเวลา

สิ่งที่ไหลผ่านเราไปทุกขณะคือเวลา

สิ่งที่ไหลผ่านเราไปทุกขณะคือเวลา เมื่อผ่านแล้วผ่านเลย ผ่านไปแบบไม่หยุดรอให้ใครคนใดคนหนึ่งเลย และมันจะดำเนินผ่านไปเรื่อยๆ การเห็นค่าของเวลาที่อยู่ร่วมกันนั้นจึงสำคัญมาก อย่ารอค่อยเวลานั้นเวลานี้ถึงจะบอกความในใจ อย่ารอคอยวันสำคัญนั้นวันสำคัญนี้ถึงจะทำอะไรให้กัน เพราะ วันเวลานั้นอาจไม่มีจริงก็เป็นได้
.
คนรักกันนั้น เพราะเขาถูกใจในข้อดี และยอมรับในข้อเสียของกันและกัน ดังนั้นแล้วเมื่อวาสนาพามาเจอกันแล้ว มันจะต้องมีแน่นอนที่วันหนึ่งวาสนาจะพาจากไป ดังนั้นแล้วอย่ารอเวลาที่ควรจะทำดีต่อกัน อย่าเสียเวลาโกรธกัน เพราะเมื่อเวลาผ่านไปแล้วต่อให้เราทำทุกวิถีทาง ก็เรียกโอกาสนั้นกลับคืนมาไม่ได้ จำไว้ว่า เวลาที่ควรดีต่อกัน พูดดีต่อกัน มีเพียงเวลาเดียวคือ ปัจจุบัน

Cr:: IG@dhammatan

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : ป้า
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 180.183.156.58

180.183.156.58,,mx-ll-180.183.156-58.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
จริงๆ แม้กระทั่ง คนแปลกหน้า หรือคนที่คุ้นเคยกัน ควรจะพูดในทางส่งเสริม กันและกัน พูดในสิ่งที่ให้แง่คิด ไม่ควรวิจารณ์คนอื่นด้วยอารมณ์ที่เครียดแค้น ไม่ควรแม้แต่พาดพิงถึงคนที่อยู่ตรงหน้าคุณ เขาไม่ใช่ตัวคุณ และไม่ใช่ญาติคุณ และไม่ขอร้องให้คุณวิจารณ์เขา อย่าปมด้อยของตัวเองมาตั้งแง่กับบุคคลอื่น เขาไม่เคยวิจารณ์คุณนั่นหมายถึง เขาไม่ชอบให้ใครมายุ่งเรื่องของเขา ตัวใครๆก็รัก อย่า และ อย่า เพราะค่าของคนเรา ตีค่าต่างกัน อยู่ที่คุณจะตีตัวเองเท่าไหร่ อย่าเหมาคนอื่นต้องมีค่าเท่ากับคุณ


[ วันอาทิตย์ ที่ 7 พฤษภาคม 2560 เวลา 20:51 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์