หลอนติดตา!? 5 ภาพถ่ายสุดท้ายของนักโทษประหารอันน่าสะพรึง!?

Ruth Brown Snyder : นางสไนเดอร์เป็นแม่บ้านผู้ก่อเหตุฆาตกรรมสามีของตนในปี 1927 ด้วยความร่วมมือ จากคนรักใหม่ของตน หลังจากไม่พอใจที่สามีนำรูปภรรยาใหม่มาแขวนไว้ภายในบ้าน เธอถูกตัดสินโทษประหารชีวิตด้วยเก้าอี้ไฟฟ้าในเวลาต่อมา

หลอนติดตา!? 5 ภาพถ่ายสุดท้ายของนักโทษประหารอันน่าสะพรึง!?

Caryl Chessman : เชสแมนเป็นอาชญากรที่ก่อเหตุปล้มชิงทรัพย์ ลักพาตัวและข่มขืนใน ลอสแองเจลิส เขาถูกจับกุมตัวได้ในปี 1948 นอกจากนี้เชสแมนยังเป็นนักโทษประหารรายแรกที่ถูกตัดสินคดีโดยที่เขาไม่ได้ทำให้เหยื่อเสียชีวิตแม้แต่คนเดียว จนกระทั่งต่อมา คดีของเชสแมนกลายเป็นกรณีศึกษาเพื่อยกเลิกโทษประหารใน รัฐแคลิฟอร์เนีย จากภาพคือการประหารด้วยการรมแก๊สพิษ

หลอนติดตา!? 5 ภาพถ่ายสุดท้ายของนักโทษประหารอันน่าสะพรึง!?

James Morelli : โมเรลลีเป็นฆาตกรผู้สังหารเหยื่อไป 3 ราย ในปี 1947 นอกจากนี้เขายังเป็นสมาชิกแก๊ง มาเฟียทำหน้าที่ข่มขู่พยานและผู้คน สุดท้ายโมเรลลีหนีความผิดไม่พ้น เขาถูกโทษประหารชีวิตด้วยการ นั่งเก้าอี้ไฟฟ้า

หลอนติดตา!? 5 ภาพถ่ายสุดท้ายของนักโทษประหารอันน่าสะพรึง!?

Manuel Martinez Coronado : โคโรนาโดเป็นชาวนาจากประเทศกัวเตมาลา ซึ่งก่อเหตุฆาตกรรมสมาชิก ในครอบครัวของตนเอง เขาเป็นนักโทษประหารรายแรกที่ถูกประหารด้วยการฉีดยาพิษ และการประหารของเขาถูก ถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศอีกด้วย

หลอนติดตา!? 5 ภาพถ่ายสุดท้ายของนักโทษประหารอันน่าสะพรึง!?

Stanislaus Lacroix : ลาครอยซ์ เป็นคนตัดไม้ผู้ก่อเหตุฆาตกรรมภรรยาและเพื่อนบ้านของตนในปี 1902 เขาถูกโทษประหารชีวิตด้วยการแขวนคอในที่สาธารณะต่อหน้าผู้คนเป็นรายสุดท้าย ก่อนย้ายการประหารชีวิตนักโทษ มาไว้ภายในเรือนจำแทน ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่ต้องการให้ผู้คนได้เห็นความน่าสยดสยองของการประหารชีวิตนักโทษอีก

ที่มา:clipmass

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : อ่านแล้วอย่าเป็นเหยื่อชื่
สถานะ : บุคคลทั่วไป

101.51.78.115,,node-fhv.pool-101-51.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
- คำว่าชักน้ำเข้าลึก ชักศึกเข้าบ้าน จะโทษใครกัน ถ้าชายรักชาย ? หรือมีใครนอกบ้านหลายคน ถ้ามันควบคุมไม่ได้ เพราะความสามารถในการแก้ไขปัญหามีต่างกัน เป็นการแย่งแข่งกระแสกันฯ กระทู้ในเวปรายวัน อ่านแล้วไม่หลงประเด็น คิดเป็นเรื่องจริงจังเสมอไป เรื่องราวความเป็นมามีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย ไม่ใช่ตัดสินอะไรแค่กระทู้เรื่องใดๆในแต่ละวัน


[ วันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2559 เวลา 23:26 น. ]

คุณ : เอือม
สถานะ : บุคคลทั่วไป

122.155.45.107,,122.155.45.107 ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ประเทศ ไทย โจรเยอะ มองตากันก็ฆ่ากันตายและ น่าจะเอสการประหาร แบบที่ว่า มาใช้กับไทยมั่งนะ


[ วันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2559 เวลา 23:50 น. ]

คุณ : รู้ว่าไม่จริงใจ ใครจะอย
สถานะ : บุคคลทั่วไป

101.51.66.74,,node-d3e.pool-101-51.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
- มองตาแล้วทราบว่าคิดเช่นไร นั่นคือคำตัดสินที่บอกไว้ ไม่ต้องมีสัมพันธ์อะไรเกี่ยวข้องในใจกันอีกเลย ?


[ วันอาทิตย์ ที่ 8 พฤษภาคม 2559 เวลา 07:11 น. ]

คุณ : คนไม่มีอคติ
สถานะ : บุคคลทั่วไป

101.51.66.74,,node-d3e.pool-101-51.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
- รู้ว่าไม่จริงใจ ใครจะอยากคบ


[ วันอาทิตย์ ที่ 8 พฤษภาคม 2559 เวลา 07:12 น. ]

คุณ : ทบทวนปัญหารุงรังระยะยาว
สถานะ : บุคคลทั่วไป

101.51.66.74,,node-d3e.pool-101-51.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
- ดวงวันพุธไทยรัฐ ปัญหาที่ยากจะหาทางออก คนในบ้านก็ไม่เคยบอก หรือพูดคุยสื่อสารอะไรกันตรงๆดีๆ ชีวิตมันจะรู้เรื่องหรือหาทางออกกับปัญหาที่มีได้อย่างไร เราเลยใช้วิธีโพสต์หน้าจอ ไม่ทราบมีคนอ่านหรือไม่ ปัญหามีที่จุดใด ไม่ควรปล่อยละเลยไป ร่างกายเลยตัดสินให้ บอกว่าไม่รู้ตัวหรืออย่างไร ใช้สังขารร่างกายเกินพอดี ควรจะหยุดพักได้แล้วนี่ ดูที่อาการ ฯ เงินก็ร่อยหรอไปตามกาล เนื่องจากไม่มีแรงทำงาน เพราะกาลที่ไม่ทำหน้าที่การเป็นเมีย ? ใจเราไม่มีนิสัยเสีย ไม่ไปรบกวนคนอื่นที่ไม่เคลียร์ ถึงไม่พูดแต่แต่งแล้วจดทะเบียนมีลูกอยู่ด้วยกัน เรานั้นไม่ได้คิดอื่นใด แต่ทำไมชีวิตคู่ปัญหาซ้ำซากทั้งคนนอก คนใน ผ่านมาหลายสิบปีมันคืออะไร ถ้าไปเป็นสภาพเดิมก่อนย้าย ทุกอย่างจบความวุ่นวาย ไม่ต้องเกี่ยวข้อง กับใคร ทำมาหากินวนเวียนช่วยกันในคค. พี่น้องของตัวไม่เกี่ยวกับฝั่งของใคร เลิกวิธีเกาะ พ่วง โหนทั้งหลาย แต่เดิมใครเกิดถิ่นไหน ทำงานสร้างหลักปักฐานไว้ที่ใด เป็นสิทธิอันชอบธรรมที่จะหาประโยชน์ที่ตนเคยทำไว้แม้ผ่านมาหลายสิบปี นี่คือความถูกต้องที่ดีและยุติธรรม ไม่ใช่พ่วงหน้า เกาะหลัง ใครพี่น้องเป็นโขลงเป็นฝูง ข้ามเขตพาไปกินถิ่นคนอื่นนั้น มันไม่ยุติธรรมไม่ใช่เรื่องดี เลิกวัฒนธรรมประเพณีประเภทนี้ ให้มันเป็นไปตามสภาพตามธุรกิจของใคร คนมีทั้งประเทศจะมากันเขตว่าเอาญาติใคร หลานคนไหน มันยุติธรรมกับคนอื่นๆที่เขาก็ทำมาหากินเช่นกันเพียงใด แล้วแต่ใครจะไตร่ตรอง อยู่คนละถิ่นแดน เขตของใคร ใครก็ต้องสงวนไว้ให้คนของตน พ่วงกันเกาะกัน แล้วเคยทบทวนผลเสียบ้างหรืออย่างไร คนถิ่นโน้นเขาเห็นด้วยหรือพอใจหรือไม่ ในเมื่อทั่วทั้งประเทศไทย ก็เป็นคนไทยเหมือนกัน หรือยิ่งเป็นการให้คนแก่งแย่งกันฯ ลูกเมียจะหากินทางใดนั้นพอดีเรี่ยวแรงไม่เป็นดังที่หวัง เลยหยุดพักทันที อยู่ทางนี้ก็ไม่มีคนที่เราสนิทใจ ความคุ้นเคยใดๆนอกจากพี่น้องก็ไม่มี ทางโน้นก็ผ่านมานานหลายปี วัฒนธรรม ?ประเพณีก็เปลี่ยนไปมากมาย โทษคนกลางไม่ได้ ไม่ใช่คนพาทำ


[ วันอาทิตย์ ที่ 8 พฤษภาคม 2559 เวลา 07:59 น. ]

คุณ : แมลงวี่
สถานะ : บุคคลทั่วไป

171.98.140.201,,cm-171-98-140-201.revip7.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 6 [อ้างอิง]
6 คนร้ายที่ฆ่าชายพิการสมควรได้ประหารแบบนี้แหละ


[ วันอาทิตย์ ที่ 8 พฤษภาคม 2559 เวลา 10:36 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์