วิธีปกปิดหมีแพนด้าแบบด่วน ๆ

วิธีปกปิดหมีแพนด้าแบบด่วน ๆ

เชื่อแน่ ว่าสาว ๆ หลายคนจะต้องเคยเจอปัญหารอยคล้ำใตต้ากันมาบ้างแน่ ๆ บ้างอาจจะเป็นมาก บ้างอาจจะเป็นน้อยหน่อยแค่พอจิ๊บ ๆซึ่งวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดก็คือการหมั่นออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ นอกจากนี้พยายามอย่าขยี้ตาบ่อย ๆ ก็จะช่วยได้ ยกเว้นคนที่เป็นกรรมพันธ์หรือเป็นภูมิแพ้ซึ่งคาดว่าวิธีรักษานั้นคงต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญนะคะแต่สำหรับใครที่ทนรอไม่ไหว หรือมีธุระปะปังต้องออกไปพบปะผู้คนมากมายละก็ เรามีวิธีง่าย ๆ ที่จะช่วยอำพรางรอยคล้ำใต้ตาให้คุณได้ค่ะ


อย่างแรกเลย "คอนซีลเลอร์" ช่วยคุณได้

วิธีปกปิดหมีแพนด้าแบบด่วน ๆ

เพราะเป็นที่ยอมรับกันมานักต่อนักแล้วว่า คอนซีลเลอร์นั้นถือเป็นมือวางที่จะช่วยคุณอำพรางเจ้ารอยคล้ำใต้ตาได้อย่างชะงัดดีนักแล ถ้าคุณต้องการที่จะอำพรางรอยคล้ำใต้ตาล่ะก็คุณจะต้องเลือกคอนซีลเลอร์ที่มีเฉดสีอมชมพู หรือสีออกเหลืองนะคะ

เพราะจะสามารถปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้ดี
หรือไม่อย่างนั้นการใช้คอนซีลเลอร์ที่มีประกายแบบชิมเมอร์นิด ๆ ก็พอจะช่วยพรางตากให้รอยคล้ำใต้ตาดูเจือจางลงได้ค่ะ
ต่อมาอายแชโดว์สีต้องห้าม

วิธีปกปิดหมีแพนด้าแบบด่วน ๆ

จำเอาไว้ให้ขึ้นใจเลยนะคะว่าวันไหนที่คุณมีรอยคล้ำใต้ตาล่ะก็ วันนั้นคุณห้ามใช้อายส์แชโดว์ในเฉดสีแดง สีม่วง หรือสีน้ำตาลเข้มเป็นอันเด็ดขาด เพราะไม่อย่างนั้นแทนที่จะช่วยอำพรางไม่ให้คนอื่นสังเกตรอยคล้ำใตต้าของคุณ จะกลายเป็นว่ามันจะยิ่งเน้นให้ดวงตาคุณดูช้ำ ๆ เข้าไปใหญ่เลยทีเดียวยังไงก็ลองนำไปใช้ในวันที่รอยคล้ำใตต้ามาคุกคามกันดูนะคะ แต่ยังไงก็ตามแต่เราของยืนยันว่าการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุดีที่สุดค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำให้มาก ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้รอยคล้ำใตต้ามาเยือนจะดีกว่าค่ะ


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้