ปวดหัวอย่างกระทันหัน...ทำอย่างไร??

ปวดหัวอย่างกระทันหัน...ทำอย่างไร??


วิธีบรรเทาอาการปวดหัว


เคยเป็นบ้างหรือปล่าว...ที่อยู่ ๆ ก็ปวดหัวขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ ปวดครงไหนก็ไม่รู้...จะทานยาแก้ปวดหัวเข้าไป...ก็เป็นห่วงว่าจะเกิด อาการง่วงนอนขึ้นมา...โดยเฉพาะเวลาที่จำเป็นที่จะต้องออกไปข้างนอก เสียด้วยวันนั้น เสียงานเสียการหมดเลยใช่ไหมคะ ในเวลานั้น...ลองจำเคล็ดลับที่ว่ามานี้ไปลองใช้ดูสิคะ... ใช้เวลาเพียงแค่ 40 วินาที เท่านั้นเอง....ไม่ต้องใช้วิธีทานยา เพื่อให้เข้าไปคลายประสาทให้ จนอาจจะทำให้เกิดความง่วงขึ้นมาแถมให้อีก อย่างที่ว่า....การที่เรามีอาการปวดหัวขึ้นมาอย่างกระทันหัน ก็อาจเป็นเพราะว่า


กระแสเลือดของเราในเวลานั้นเกิดปัญหาเดินทางไม่สะดวกอะไรทำนองนั้น หรือไม่ก็ศรีษะหรือต้นคอเกิดความเย็นขึ้นมามากเกินไป จึงเป็นเหตุที่สามารถ ที่จะทำให้เกิดอาการอย่างที่ว่าคือกระแสเลือดเดินทางไม่คล่องติดขัด จึงทำให้เป็นสาเหตุใหญ่ที่จะทำให้ปวดหัวขึ้นมา

ปวดหัวอย่างกระทันหัน...ทำอย่างไร??


แต่ว่าทำไม ?ถึงการที่ว่าการดึงผมแล้วคลายเครียดแค่เพียงเวลาแค่ 40 วินาที แล้วอาการปวดหัวจะหายไปอย่างปริดทิ้งนั้นได้ล่ะ ???


ด้วยบนศรีษะของเรานั้นมีกล้ามเนื้ออยู่เหมือนกัน ดังนั้นเมื่อดึงผม ให้ตึงจึงเป็นการเข้าไปช่วยทำให้กล้ามเนื้อเหล่านั้นเกิดอาการตื่นตัวขึ้นมา และยังเป็นเหตุสำคัญที่จะสามารถทำให้กระแสเลือดที่เกิดปัญหาขัดข้องนั้น เกิดการตื่นตัวและหมุนเวียนดีขึ้นมาอีกครั้ง และด้วยการนี้จึงสามารถ ทำให้เราหายปวดหัวได้นันเองค่ะ...สนับสนุนข้อคิดนานาสาระโดย:

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้