♣ 10 เรื่องราวที่สุดในโลกของ ไมเคิล แจ๊กสัน ♣

♣ 10 เรื่องราวที่สุดในโลกของ  ไมเคิล แจ๊กสัน  ♣


อันดับ  10  MoonWalk


ไมเคิล แจ๊กสัน ศิลปิน ที่มีความสามารถในการเต้นมากที่สุดในโลก มีท่าเต้นดังที่สุดในโลก คือ MoonWalkอันดับ  9  เป็นต้นแบบ


ไมเคิล แจ๊กสัน เป็นศิลปินที่เป็นต้นแบบ เป็นไอดอล ให้กับศิลปินซุปเปอรสตาร์ทั่วโลก อาทิ จัสติน ทิมเบอร์เลก และ ศิลปินชื่อดังทั่วโลกอีกมามายอันดับ  8  ค่าตัวสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของวงการดนตรีของโลก


ไมเคิล แจ๊กสัน เป็นศิลปินที่มีค่าตัวสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของวงการดนตรีของโลก ทำสถิติค่าตัวในการโชว์ สูงสุดกว่า 650ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 2หมื่นล้านบาทอันดับ  7  คนเข้าชมคอนเสิร์ต มากที่สุดในโลก


ไมเคิล แจ๊กสัน เป็นศิลปินทีมีคนเข้าชมคอนเสิร์ต มากที่สุดในโลก กว่า 2 แสนคนต่อ 1 รอบคอนเสิร์ต และการทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกอันดับ  6  ขึ้นชาร์ทอันดับ 1 บิลบอร์ด


ไมเคิล แจ๊กสัน เป็นศิลปินที่ขึ้นชาร์ทอันดับ 1 บิลบอร์ด ชาร์ทเพลงอันดับ1ของโลก ยาวนานกว่า 80สัปดาห์ติดต่อกัน และเป็นศิลปินที่มีเพลงขึ้นชาร์ทอันดับ1ทั่วโลกมากที่สุดในโลกอันดับ  5  รับรางวัลทางดนตรีระดับโลกมากมาย


ไมเคิล แจ๊กสัน เป็นศิลปินที่ได้รับรางวัลทางดนตรีระดับโลก อย่าง แกรมมี่ อวอร์ดส์ กว่า 13 รางวัลอันดับ  4  ยอดขายอัลบั้ม มากที่สุดในโลก


ไมเคิล แจ๊กสัน เป็นศิลปินที่มียอดขายอัลบั้ม มากที่สุดในโลก มียอดขายกว่า 750 ล้านชุด ทั่วโลกอันดับ  3  แฟนคลับเยอะที่สุดในโลก


ไมเคิล แจ๊กสัน เป็นศิลปินที่มีแฟนคลับเยอะที่สุดในโลก ตลอด 30ปี มีแฟนคลับมากกว่า 900ล้านคน ทั่วโลกอันดับ  2  เป็นศิลปินที่ทำรายได้มากที่สุดในโลก


ไมเคิล แจ๊กสัน เป็นศิลปินที่ทำรายได้มากที่สุดในโลก โดยตลอดชีวิตของการเป็นศิลปิน ทำรายได้กว่า 40,000 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 1,400,000,000,000 บาท ล้านล้านบาทอันดับ  1  ประสบความสำเร็จสูงสุดของโลก


ไมเคิล แจ๊กสัน เป็นตำนานศิลปินนักร้อง ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของโลก ตลอดกาล ที่บันทึกลงในกินเนสบุ๊คส์♣ 10 เรื่องราวที่สุดในโลกของ  ไมเคิล แจ๊กสัน  ♣


เครดิต ... ท๊อปเทน


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้