นิวรับเหงาเลิกจุ๋ยสงสารตาลโดนดึงเอี่ยว

นิว วงศกร - จุ๋ย วรัทยานิว วงศกร - จุ๋ย วรัทยามีแพลนคบกันถึงขั้นวิวาห์ สำหรับรักคู่รัก "นิว วงศกร ปรมัตถากร" กับสาว "จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา"

ล่าสุด เจอตัวหนุ่มนิว ที่งาน Summer Trend Update 2011 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ก็ดูหนุ่มนิวผอมลงถนัดตา พร้อมยอมเปิดปาก เหตุเลิกลากับสาวจุ๋ย ว่า

 "
มันเป็นเรื่องของคน 2 คน เราพยายามด้วยกันทั้ง 2 ฝ่าย แต่มันไม่สำเร็จอย่างที่เราตั้งใจไว้ เราก็ต้องยอมรับความจริงแต่อย่างน้อย เราก็ยังรู้สึกดีๆ ต่อกันอยู่ ไม่ได้เกลียด โกรธ หรือ ทะเลาะอย่างที่เป็นข่าว ยืนยัน ไม่มีมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยว กับข่าวที่ว่า จุ๋ย พา พอร์ช มาที่บ้านบ่อยๆ แล้วไปเจอนั้น ก็ไม่เป็นความจริงเลย ข่าวมั่วมาก กับ น้องตาล กัญญา ก็เล่นละครด้วยกันเป็นเรื่องแรก

 
ตั้งแต่ถ่ายละครมายังคุยกันไม่ถึง 10 คำเลย สงสารน้องเค้า อย่าดึงมาเกี่ยวเลย ยอมรับเหงาตั้งแต่เลิกรากับจุ๋ย แต่ก็ทำงาน ส่วนเรื่องที่หายหน้าไปก็ไม่ได้หายไปไหน ต้องถ่ายละครต่างจังหวัด 2 เรื่อง กระบือบาล กับ เพลงรักบ้านนา ไม่ได้หนีข่าวหนีหน้า เพียงแต่ว่ายังไม่มีลูกค้าในกรุงเทพฯ จ้างเท่านั้นเอง ถามว่า พร้อมมีใหม่รึยัง ก็ไม่มี แต่วันนึงข้างหน้า ก็คงต้องมี"


ขอบคุณข่าวจาก :INN
เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้