ชุดชั้นในช่วยผู้ป่วยมะเร็งเต้านม

ชุดชั้นในช่วยผู้ป่วยมะเร็งเต้านม


ขึ้นปีที่ 3 กิจกรรมในโครงการ Pink Ribbon


ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ร่วมกับห้างสรรพสินค้าดิ เอ็มโพเรียมและพารากอน ดีพาร์ท       เม้นท์ สโตร์ จัดงาน “Lingerie Salon Fashion Show : Queen of Sensuality” ณ บริเวณแฟชั่น ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม โชว์แฟชั่น ชุดชั้นในยุคหลุยส์ที่ 16 พร้อมประมูลชุดชั้นในคอลเลกชันพิเศษ นำรายได้มอบให้สถาบันมะเร็งแห่งชาติ ช่วยเหลือสตรีป่วยมะเร็งเต้านม

โดยมีแบรชุดชั้นในหลากหลายเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้

แบรนด์ชุดชั้นในชื่อดัง Sabina, Playboy, Raphaela Magica, Spacegal, Kyra,Wacoal, BSC, La senza และ Boudoir จัดแสดงคอลเลกชันพิเศษ ประดับด้วยคริสตัล ผ้าลูกไม้ และขนนก เปิดโอกาสให้ผู้สนใจร่วมประมูล ซึ่ง วรรณพร ภูมิจิตร ประมูล Spacegal คอลเลกชัน Spacegal Dreamy Blue ราคา 15,000 บาท เพราะถูกใจการออกแบบที่ให้อารมณ์เหมือนชุดเจ้าสาว จากแรงบันดาลใจจากศิลปะในศตวรรษที่ 18 ผสานลายของวอลเปเปอร์โทนสีฟ้า ขาว โดยเสริมเสน่ห์ซ่อนความหวาน ด้วยผ้าลูกไม้ และเหลื่อม

คอลเลกชัน SEMME ของ Boudoir ประมูลในราคา 15,000 บาท

โดย จิรวรรณ เหลืองอมรเลิศ เนื่องจากถูกใจแนวคิดของดิษยา สรไกรกิตติกูล ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ ที่นำแรงบันดาลใจจากความงดงามของดอกไม้ ถ่ายทอดเป็นชุดชั้นในสีชมพู ตกแต่งด้วยคริสตัลแวววาว ส่วน ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ประมูลชุดชั้นในของ Kyra คอลเลกชัน The centric of Jubilee ในราคา 30,000 บาท ด้วยเหตุผลหลักต้องการร่วมทำกุศล อีกทั้งถูกใจสีและความแวววาวของคริสตัล ซึ่งคงมอบชุดนี้แก่เพื่อนสนิทผู้หญิงชาวต่างประเทศ
ชุดชั้นในช่วยผู้ป่วยมะเร็งเต้านม


ชุดชั้นในช่วยผู้ป่วยมะเร็งเต้านม


แต่ผู้ไม่มีโอกาสประมูลยังร่วมกุศลได้ ด้วยการซื้อกระเป๋าใส่ชุดชั้นในของ Boudoir ราคา 490 บาท ที่แผนกชุดชั้นใน Lingerie Salon ซึ่งรายได้ทั้งหมดมอบแก่สถาบันมะเร็งแห่งชาติ.


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้