ตำนานโลก อาหารสมอง เคล็ดลับน่ารู้ครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
  ผลกรรมที่น่ากลัว
 

ป๋าโชคสามเป็นคนดังคนหนึ่งในหมู่บ้านแถวหัวหิน

เมื่อไปถึงจ. เพชรบุรี ราชบุรี สถานที่เริงรมย์ต่าง ๆคนจะรู้จักป๋าโชคสามดี เค้าเป็นคนมีอิทธิพลมาก เป็นคนคุมโสฌณีมีชื่อเสียงไปทั่ว ป๋าโชคมีซ่องอยู่ 3 แห่ง ซ่องทั้ง 3 แห่งนี้อยู่ภายใต้การคุมของป๋าโชค คนที่ป๋าโชคคบหาด้วยล้วนแต่มีอิทธิพลทั้งสิ้น ไปไหนก็จะต้องมีมือปืนคอยดูแลมีรถเก๋งยี่ห้อดัง เขาเป็นเจ้าสัวคนหนึ่งใช้เงินไม่อั้น ใครพูดอะไรก็ไม่เชื่อ อายุประมาณ 40 ปี มีสาว ๆ มากมายมาติดพัน เพราะเขาเป็นคนหล่อ สง่างามและมีการศึกษาสูง ดังนั้นเขาจึงมีเมียถึง 3 คน 1 ใน 3 คนก็เป็นเมีย ที่มีความรู้สูง ป๋าโชคจึงให้ดูแลซ่องทั้ง 3 แห่งพร้อมกับโสเภณีทั้งหลาย

โสเภณีเหล่านี้ป๋าโชคได้ไปหาเองตามบ้านนอก
 
บางทีก็หลอกลวงมา ก็เป็นเรื่องแปลกสาว ๆ ส่วนมากยอมมอบใจมอบกายให้กับป๋าโชค น้อยคนนักที่จะถูกบังคับมาส่วนมากจะเต็มใจซ่องที่ เขาคุมอยู่ มักจะราบรื่นทำให้ เขามีเงินมากมายบางคนไม่ยินยอมที่จะขายตัวก็จะหนีไป แต่ถ้าหากถูกจับได้จะต้องถูกลงโทษตามกฏของซ่อง โดยมีแมงดาในนั้น8คนข่มขืนจนเกือบจะสลบ และเมียของป๋าโชคจะเตรียมพริกสด ๆที่ทุบจนละเอียดหรือตำไว้แล้วเอาไปใส่ที่ช่องเพศ มันเป็นความเจ็บปวดที่แสนทรมานดังจะขาดใจตาย ดังนั้นโสเภณีทั้งหลายจึงไม่กล้าคิดหนี เพราะถ้าหนีก็จะถูกทำโทษตามกฏ เพราะฉะนั้นในซ่องของป๋าโชคจึงมีแต่ความราบรื่น บางรายถ้าคิดหนีจะถูกทำลายโฉมหน้า และถูกข่มขืนอีกจนหมดโอกาสที่จะรับแขกแมงดาก็จะเอาตัวไปทิ้งที่เปลี่ยว ๆ และขู่ว่าห้ามบอกตำรวจ ไม่เช่นนั้นจะต้องถูกฆ่าล้างโคตร และป๋าก็ออกไปหาเด็กสาว ๆ ที่ชนบทมาทำงานในซ่องเพิ่ม

โบราณว่า “ไม่อยากให้คนรู้อย่าได้ทำ”

ต่อมาก็มีคนพูดว่าซ่องของป๋าโชคมีการลงโทษอย่างผิดมนุษยธรรม ถึงแม้ว่าไม่มีใครไปแจ้งตำรวจ แต่ก็มีคนได้เอารูปของป๋าโชคให้เด็กสาว ๆดู แล ะบอกให้ระวังผู้ชายคนนี้ไว้ให้ดี

มีผู้หญิงสาวสวยคนหนึ่งเป็นนักศึกษา

วันหนึ่งไปเดินห้างสรรพสินค้าได้พบกับป๋าโชค เกิดชอบพอกันป๋าโชคเลยขอแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้ โดยที่พ่อแม่ไม่รู้เรื่องเลย ทั้งสองจึงไปเที่ยวบ้านพักตากอากาศชึ่งเป็นของป๋าโชค และอยู่กินด้วยกันไม่ถึง 3 เดือน ป๋าโชคก็บังคับให้ไปรับแขก แต่หญิงสาวไม่ยอมรับแขกและคิดที่จะหนีไปแต่ก็หนีไม่รอด เมื่อจับได้จึงถูกลงโทษตามกฏจนสลบไป พอฟื้นขึ้นมาปรากฏว่าไข้ขึ้นสูงมากและไม่สามารถกินอะไรได้เลยถึง 6 วันป๋าโชคจึงบอกสมุนให้เอาไปทิ้งที่เปลี่ยว ผู้หญิงคนนี้ร้องขอความช่วยเหลือแต่ก็ไม่มีประโยชน์หญิงคนนี้ได้รับความเจ็บปวดมากไม่อาจจะทน ความเจ็บปวดได้อีกจึงได้ผูกคอตาย จากนั้นปอเต็กตึ้งก็มาเก็บศพ ปรากฏว่าในมือผู้ตายกำกระดาษไว้แผ่นหนึ่งแล้วเขียนว่า“ป๋าโชคตอนนี้ไม่อาจแก้แค้นได้ แต่ชื่อของนายจะเอาไปฟ้องร้องต่อท่านพญายมต่อให้เป็นผีฉันก็จ ะไม่ปล่อยแก”

ป๋าโชคเป็นคนที่สร้างกรรมมาก

สร้างแต่สิ่งที่ชั่วร้ายคนก็เกลียด วิญญาณผีก็เกลียด สมควรให้ฟ้าผ่าตาย เมื่อไม่นานนี้ป๋าโชคถูกล็อตเตอรี่ได้เงิน 6 ล้านบาท ชาวบ้านบางคนรู้ก็เริ่มไม่พอใจบอกว่าฟ้าดินไม่มีความยุติธรรม ป๋าโชคคนนี้ไม่เคยทำความดีแม้แต่นิดเดียวทำแต่สิ่งชั่วร้ายแต่ทำไมยังเสพสุขกับชีวิตที่หรูหราร่ำรวยมีเมียไม่รู้กี่คน มีบ้านที่สวย มีรถยนต์คันงาม ป๋าโชคมีความสำราญเต็มที่

มีคนหนึ่งได้รู้ชีวิตของป๋าโชค จึงได้เอาดวงชะตาของป๋าโชคให้หลวงพ่อดู

เมื่อหลวงพ่อได้ดูแล้วจึงได้พูดว่านายป๋าโชคคนนี้อันที่จริงมีบุญวาสนามากมายเสพสุขไม่หมดเพราะอดีตชาติได้สร้างสมบุญกุศลไว้มาก จริง ๆ แล้วชาตินี้จะต้องไปเกิดในตระกูลสูงศักดิ์ แต่บรรพชนมีบารน้อย ป๋าโชคจึงได้ไปเกิดในบ้านคนธรรมดาและในชาตินี้เขาสามารถเสพสุขบุญวาสนาไม่หมด เสียดายที่เขาไม่รู้จักเก็บบุญของเขา ไม่เพียงแค่นั้นเขายังสร้างความชั่วไว้มากมายฟ้าเบื้องบนมีนัยน์ตาที่ยุติธรรม ความดีและความชั่วแบ่งออกอย่างชัดเจนบุญในชาติก่อนส่งผลให้เขาได้เสพสุขจนหมดสิ้น และสิ่งที่เขาจะต้องได้รับคือวาสนาอย่างเดียวแต่ว่าบัดนี้วาสนาของเขาใกล้หมดแล้ว ต่อไปสิ่งที่เขาจะต้องได้รับคือ สิ่งที่เขาทำมาทุกอย่าง
 
โบราณกล่าวว่าความดีความชั่วเหมือนเงาตามตัว

ทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่วไม่ใช่ไม่ตอบสนองแต่ยังไม่ถึงเวลา เหมือนอย่างนายป๋าโชคที่กำลังเสพสุขบุญกุศลอย่างเต็มที่ ทั้งที่ทำแต่ความชั่วร้ายไว้มากแถมยังถูกล็อตเตอรี่อีก เบื้องบนต้องการให้เขาเสพสุขบุญวาสนาของเขาจนหมด หลังจากนั้นเขาจะได้รับกรรมที่เขาก่อเป็นเรื่องจริง

หลังจากที่นายโชคฤกล็อตเตอรี่ได้เงินมา 6 ล้านบาทแล้ว เขาซื้อรถยนต์ใหม่ยี่ห้อดัง

แล้วก็ได้ภรรยาคนที่ 4 เป็นสาวสวยทำให้ภรรยา 3 คนไม่พอใจ ภรรยา 3 คนวางแผน ร่วมกันหลอกให้นายโชคมานอนด้วย แล้วตัดของลับเขาทิ้งไป จากนั้นจัดการเอาทรัพย์สินเงินทองมาแบ่งกัน แล้วก็ต่างคนต่าง หนีไป สุดท้ายเมียคนที่ 4 ก็หนีไปเหมือนกัน นายโชคเสียใจมาก จึงได้แต่ดื่มเหล้า บ้านช่องก็ไม่มีใครดูแล สมุนของนายโชคก็พาโสเภณีหนีกันเป็นแถว มีอยู่วันหนึ่งนายโชคดื่มเหล้าเมามากแล้วขับรถออกไป รถไปชนกับเสาไฟฟ้าทำให้เท้าทั้ง 2 ขาดจึงไปรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ไม่มีใครเหลียวแลทนทุกข์ทรมานเกือบปีจึงได้เสียชีวิต ก่อนจะตายได้เอานิ้วทั้ง 10 เข้าไปกัดเคี้ยวในปาก เลือดไหลเต็มปาก นางพยาบาลไม่กล้าเข้าใกล้หลังจากนายโชคตาย ปอเต็กตึ้งได้เอาศพไปจัดการต่อไป


ขอบคุณที่มา

สังคมธรรมะออนไลน์

 
   โดย :แอ๊บแบ๊ว ( สมาชิกไอดีที่ 9507) โพสเมื่อ [ วันจันทร์ ที่ 17 กันยายน 2550 เวลา 13:45 น.]นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด